Monday, 24/01/2022
Quảng cáo

Realme GT 2 Pro là 1 trong những điện thoại đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 1

Realme GT 2 Pro sẽ là một trong những điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 1.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, Qualcomm cuối cùng cũng giới thiệu con chip cao cấp tiếp theo. Và Realme GT 2 Pro có thể là 1 trong những chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị Snapdragon 8 Gen 1.

GT 2 Pro sắp ra mắt sẽ là “chiếc flagship siêu cao cấp đầu tiên” của Realme, vượt lên trên X50 Pro và các thành viên trước đó trong gia đình GT.

Realme GT 2 Pro

Realme tự hào khoe rằng họ sẽ là một trong những nhà sản xuất đầu tiên ra mắt điện thoại thông minh chạy trên nền tảng di động Snapdragon 8 Gen 1, chiếc điện thoại đó sẽ là GT 2 Pro. Theo Realme VP Chase Xu, quá trình phát triển thiết bị đã bắt đầu từ vài tháng trước và đây sẽ trở thành một “sản phẩm hàng cao cấp thực sự, vượt quá quá sự mong đợi của người dùng trẻ trên toàn thế giới”.

Realme GT 2 Pro với Snapdragon 8 Gen 1 trên thực tế đã được ghi nhận trên AnTuTu với hơn một triệu điểm cách đây vài ngày. Điện thoại dự kiến sẽ có hỗ trợ sạc có dây 125W, RAM LPDDR5 12GB, bộ nhớ UFS 3.1 lên đến 512GB, màn hình AMOLED 6,51 inch 120 Hz, camera selfie 32 MP và cảm biến chính 50 MP phía sau với OIS.

Realme chưa tiết lộ ngày ra mắt chính xác của GT 2 Pro, nhưng Chủ tịch Realme, ông Madhav Sheth đã thông báo điện thoại thông minh sẽ đến trong tháng này.


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: