Tuesday, 24/05/2022

Yu Shinoda khiến fan đỏ mặt khi lập kênh YouTube dạy yoga

Nhiều fan cho hay những động tác yoga của Yu Shinoda khiến họ liên tưởng đến diễn xuất của cô trên…phim trường.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và một số biến cố trên thị trường JAV Nhật trong thời gian gần đây, nhiều hot girl JAV đã chuyển hướng, mở rộng lĩnh vực hoạt động. Trong đó, nhiều idol phim 18+ Nhật Bản đã quyết định trở thành YouTuber.

Yu Shinoda

Yu Shinoda là một trong số này. Cô là một diễn viên kì cựu của làng JAV Nhật và được xem là lớp ‘tiền bối’ của những cái tên hot hiện nay như Yua Mikami.

Yu Shinoda đã mở kênh YouTube riêng để hướng dẫn fan tập yoga. Tuy nhiên, có lẽ như vẫn bị ‘bệnh nghề nghiệ’ nên nhiều động tác yoga của cô khiến không ít fan đỏ mặt.

Yu Shinoda

Là một cái tên gắn bó với làng phim người lớn Nhật khá lâu, tuy nhiên Shinoda vẫn biết cách để giữ độ ‘hot’ của mình. Kỹ năng diễn xuất của cô khá đa dạng và thường phối hợp rất tốt với các bạn diễn.

Bên cạnh đó, body siêu hot cũng là yếu tố khiến fan mê mệt mỗi khi cô xuất hiện trong các vai diễn.

Yu Shinoda

Kênh YouTube của Yu Shinoda nhanh chóng thu hút các fan đăng ký. Tuy nhiên, nhiều động tác của cô vẫn bị chỉ trích giống như đang đóng phim 18+. Ngoài ra, trang phục kiệm vải của cô cũng khiến người xem không khỏi nhức mắt.

Một số hình ảnh nóng bỏng của Yu Shinoda khi dạy Yoga

Yu Shinoda Yu Shinoda Yu Shinoda Yu Shinoda Yu Shinoda Yu Shinoda


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận...

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng...
Có thể bạn sẽ thích:

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận biết nhanh các dấu hiệu được in bằng loại mực in đặc biệt trên tem.Đây là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ. Do đó, người tiêu dùng có...

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu nông sản ra thị trường quốc tế.Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các sản phẩm nông sản Việt Nam sản xuất ra với chất lượng cao nhưng lại...

Đang được quan tâm: