Tuesday, 25/01/2022
Quảng cáo

Không phải Horizon, Facebook đổi tên thành Meta

Facebook đã chính thức đổi tên thành Meta, thay vì là Horizon như đã từng có dự đoán trước đó.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Phát biểu tại hội nghị Facebook Connect, Mark Zuckerberg đã chính thức ra mẳt Meta, đây cũng là tên gọi mới của công ty. Meta là tên ứng dụng được tạo nên với mục tiêu đưa “metaverse vào cuộc sống” và hỗ trợ mọi người phát triển doanh nghiệp của họ, tìm kiếm cộng đồng, và kết nối với những người khác.

Tại sự kiện này, Meta khẳng định họ chỉ đổi tên công ty chứ không đổi tên ứng dụng Facebook quen thuộc. Trước đây Bloomberg cũng từng dự đoán Facebook sẽ đổi tên thành Horizon, tuy nhiên, cái tên Meta có lẽ sẽ phù hợp hơn với tham vọng tạo “một nền tảng cho tất cả” của công ty.

meta, ceo facebook,

Metaverse sẽ hoạt động như một sự kết hợp của các trải nghiệm xã hội trực tuyến của thế giới ngày nay và cũng sẽ cho phép phóng chiếu vào thế giới vật chất hoặc mở rộng thành ba chiều. Nó cũng sẽ cho phép người dùng chia sẻ trải nghiệm phong phú với những người khác và tham gia vào các hoạt động ngay cả khi họ không ở cùng nhau.

Hội nghị AR/VR năm nay đã phân tích các trải nghiệm, từ kết nối xã hội đến thương mại, giáo dục, công việc, thể dục, chơi game và giải trí, metaverse sẽ cung cấp và cảm nhận của họ trong suốt mười năm tới.

meta

Meta cũng đã giới thiệu các công cụ mới nhất để hỗ trợ mọi người “xây dựng cho metaverse”, kết hợp khoản đầu tư 150 triệu đô la vào việc học tập nhập vai để huấn luyện thế hệ người sáng tạo tiếp theo và Presence Platform, sẽ cung cấp trải nghiệm thực tế hỗn hợp mới trên Quest 2.


Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: