Thursday, 02/12/2021
Quảng cáo

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 17/10 tăng nhẹ

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 17/10 tăng nhẹ, ngược dòng so với các đồng tiền quan trọng khác trên thị trường.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo Tech News Daily, giá Diamond Boyz Coin hôm nay 17/10 theo thống kê của Coincost vào lúc 19h00’ là 0,07 USD/DBZ, tăng 0,64% so với cùng thời gian ngày hôm qua.

Hiện tại, theo Concost, vẫn rất khó xác định chính xác vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử này. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua của DBZ đạt 1.450.490 USD.

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 17/10

Giá Diamond Boyz Coin cao nhất trong 24 giờ qua đạt 0,07 USD/DBZ. Trong tuần qua, giá Diamond Boyz Coin đã giảm đến 13,15%. Tuy nhiên, tính trên bình diện tháng qua thì giá DBZ vẫn tăng 224,64%.

Hiện tại, Diamond Boyz Coin chủ yếu được sử dụng để thanh toán trong hệ thống cửa hàng nữ trang của của Johnny Dang, người sáng tạo ra đồng tiền điện tử này. Theo ông, DBZ sẽ tạo thuận lợi khi giao dịch mua kim cương và nữ trang tại chuỗi cửa hàng của mình. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh về việc không chịu trách nhiệm cho các cá nhân sở hữu, giao dịch đồng tiền này.

Ngày hôm nay (17/10), trong khi Bitcoin và nhiều đồng tiền khác đang giảm giá nhẹ thì giá Diamond Boyz Coin lại ngược chiều tăng giá. Đây là một dấu hiệu cho thấy đồng DBZ hiện không bị ảnh hưởng nhiều bởi xu hướng của các đồng tiền điện tử trong Top đầu.

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Bạn không thể cài đặt iOS 15.1 trên iPhone của mình nữa

Theo PhoneArena, điều này không có gì bất thường. Apple có chính sách cập nhật hệ sinh thái của mình và công ty ngừng...

Hot girl Quỳnh Trâm

Hot girl Quỳnh Trâm là ai? Họ và tên: Lê Vũ Quỳnh Trâm Năm sinh: 1995 Facebook: facebook.com/quynh.tram.7777 Quỳnh Trâm là những hot girl 9x...

Phone SE 3 sẽ ra mắt vào Quý 1/2021

Theo PhoneArena, thiết bị này được kỳ vọng sẽ đánh dấu sự gia nhập của Apple trong thị trường thiết bị cầm tay 5G...

Hot girl Quỳnh Trâm đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng

Lê Vũ Quỳnh Trâm sinh năm 1995. Cô nàng hot girl này được dân mạng yêu mến đặt cho biệt danh ‘thiên thần áo...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: