Thursday, 19/05/2022

Không nói câu nào chỉ mỉm cười với xòe tay ra, chàng trai thu hàng tỷ đồng từ TikTok

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Ban đầu chỉ định làm một số video giải trí về game thế nhưng chính chàng trai Khaby Lame cũng không ngờ rằng mình lại mình lại trở thành một người nổi tiếng trên MXH với số lượng người theo dõi khổng lồ lên đến 25 triệu Follow.

Thời gian gần đây TikTok đã trở thành điểm dừng chân mới của nhiều nhà sáng tạo nội dung và không ít hiện tượng bất ngờ nổi lên trở thành tâm điểm sáng thu hút đông đảo cộng đồng mạng. Trong đó có một cái tên mà những ai chơi TikTok đều khá quen thuộc chính là anh da đen Khaby Lame.

Thật ra chàng trai này chỉ mới có 21 tuổi nhưng lại cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Các thông tin của Khaby lame cũng khá hiếm trên mạng xã hội nhưng có thể biết 1 số thông tin cơ bản thì bố của Khaby lame làm doanh nhân khá khá giả còn mẹ anh là 1 người nội trợ tại gia đình.

Sự nghiệp của Khaby lame vốn chỉ muốn làm 1 người tạo video về những trò chơi nổi tiếng trên thế giới nhưng sau đó anh trở nên được nhiều người biết đến với 1 video hát nhép trên Tiktok vào tháng 3 năm 2020.

Lúc đầu thì anh chỉ làm các video trên Tiktok nhằm mục đích giải trí nhưng sau đó tất cả diễn ra quá nhanh cho tới khi vào tháng 4 năm 2021 thì anh đã có hơn 25 triệu người thoe dõi trên TIKTOK. Thu nhập bình quân của Khaby lame đã đạt tới con số gần $800.000 và hơn thế nữa.

Một điều thú vị đó là anh chàng không phải là nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp với các kịch bản được đầu tư dữ dội hay hậu kỳ hoành tráng. Thường những nội dung của anh chàng chủ yếu tập trung vào những video lố lăng của những người dùng Tiktok khác hoặc những Video dạng hướng dẫn chỉ dẫn những điều quá sức hiễn nhiên.

Điểm khiến các video của anh trở nên thu hút là biểu cảm khuôn mặt, những cái lắc đầu ngao ngán của anh chàng này và đặc biệt, xuyên suốt video anh chàng không hề nói bất cứ câu nào.

“Chính khuôn mặt và biểu cảm của tôi khiến mọi người cười”, Lame nói. Anh cho biết, những phản ứng của anh như một “ngôn ngữ toàn cầu”.

Lame có những cộng đồng người hâm mộ ở Anh, Đức, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha. Những YouTuber nổi tiếng, bao gồm cả King Bach đã liên hệ với anh để hợp tác. Anh đang kiếm tiền thông qua Quỹ người sáng tạo TikTok và cả việc quảng cáo cho các thương hiệu, như mì Ý Barilla và ước mong “Trở thành một ngôi sao quốc tế”.

Nhưng trong khi Lame được thế giới gọi là TikToker người Ý thì về mặt pháp luật, anh không được công nhận là người Ý. Anh không có quyền công dân, mặc dù sống ở Ý từ năm 1 tuổi, theo học trường học ở Ý và là fan cuồng của Juventus.

“Tôi không cần một giấy tờ nào để xác định mình là người Ý”, anh nói và cho biết thêm việc không có hộ chiếu Ý chưa bao giờ khiến anh gặp vấn đề gì, Ít nhất là cho đến bây giờ.

Ngoài những clip “lắc đầu ngao ngán”, nội dung chủ yếu của Lame là về bạn gái và nhóm bạn thân thiết của mình. Một phần thành công của Lame đến nhờ các video của anh rất dễ để tổng hợp lại.

Các YouTuber tổng hợp lại clip trên TikTok của anh và thu hút hàng triệu lượt xem.

Nội dung của Lame cũng là một “mồi meme” hoàn hảo, nghĩa là nhiều trang meme tải video TikTok của anh và đăng lại trên Instagram để tương tác hoặc dùng khuôn mặt của anh để bày tỏ các phản ứng. Các video của anh cũng thường xuyên được đăng lại trên Twitter.

Tuy số tiền anh kiếm được không hề ít nhưng cho đến thời điểm hiện tại anh chàng bật mí nó vẫn chưa đủ để anh có thể mua 1 một căn nhà cho mẹ của mình.


Xem thêm các chia sẻ khác:

JoJo Sky
JoJo Skyhttps://www.mommybaby.net
Jojo là Admin của Blog Mommy Baby, một trong những Blog Mẹ và Bé thú vị tại Việt Nam. Jojo cũng là Mod của mạng xã hội Men TV ở hầu hết mọi mảng nội dung.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: