Friday, 17/09/2021
Chia sẻ chọn lọcBamboo Financial Corp sở hữu 20% cổ phần Công ty CP Chứng...

Bamboo Financial Corp sở hữu 20% cổ phần Công ty CP Chứng Khoán Thủ Đô

Mới đây, trên website chính thức của mình, Bamboo Financial Corp đã phát đi thông cáo báo chí về việc mua thành công 20% cổ phần của Công ty CP Chứng Khoán Thủ Đô.

Cụ thể, Bamboo Financial Corp (BFC) cho biết, ngày 31/8/2021 công ty đã hoàn tất giao dịch đầu tư vào Công ty CP Chứng khoán Thủ Đô (CASC) với tỷ lệ sở hữu là 20%.

Ông Tan Bo Quan (Andy) – Tổng Giám đốc điều hành của Bamboo Financial Corp cho biết: “BFC đầu tư vào CASC sẽ giúp việc hợp tác của hai công ty chặt chẽ hơn. Hai bên sẽ cùng hỗ trợ và phát huy tối đa lợi thế của nhau trong lĩnh vực đầu tư tài chính, chứng khoán và Fintech”.

Bamboo Financial Corp
BFC được Tập đoàn Bamboo Capital đầu tư và trở thành cổ đông lớn vào đầu năm 2021.

Công ty BFC hiện đang hoạt động trong lĩnh vực Fintech, tiền thân là Công ty CP Eloan thành lập năm 2017. BFC được Tập đoàn Bamboo Capital đầu tư và trở thành cổ đông lớn vào đầu năm 2021.

Ông Tan Bo Quan (Andy) quốc tịch Singapore, Tổng Giám đốc điều hành BFC có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán và Fintech tại Singapore.

Công ty CP Chứng khoán Thủ đô (CASC) được cấp giấy phép thành lập và hoạt động kinh doanh chứng khoán từ tháng 12/2006 với số vốn điều lệ ban đầu là 60 tỉ đồng.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Làm sao để cập nhật mũi tiêm vaccine COVID-19

Có thể bạn đã tiêm 1 hoặc 2 mũi vaccine COVID-19. Tuy nhiên, do số lượng mũi tiêm quá lớn nên thông tin của bạn chưa kịp cập nhật trên ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử. Làm cách nào để khắc phục điều này?

Link trực tiếp bóng đá Barcelona vs Bayern Munich: Khi Barca khốn cùng

Link trực tiếp bóng đá Barcelona vs Bayern Munich – Barca thời hậu Messi vẫn trồi sụt thất thường. Họ sẽ làm gì trước một Hùm xám bách chiến bách thắng đây?

Apple nguy cơ mất doanh thu hàng tỷ đô từ App Store

Sau cùng thì bao nhiêu ngày hồi hộp chờ đợi đã có phán quyết về việc  Epic Game kiện Apple. Dù rằng gã khổng...
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: