Monday, 23/05/2022

Giá token CITY giảm mạnh sau tin Ronaldo về Manchester United

Manchester City Fan Token (CITY) gần như nhảy múa theo thông tin chuyển nhượng của Ronaldo trong tuần qua. Lúc lên, lúc xuống và cuối cùng là giảm mạnh sau khi thông tin CR7 được chốt hạ tại MU.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Trong tuần qua, Manchester City Fan Token (CITY) đã lên và xuống theo diễn biến tin đồn chuyển nhượng của Ronaldo. Cụ thể ngày 27/8, token CITY của Man City đã tăng mạnh từ 22,8 USD lên tới 36,9 USD sau khi có tin đồn Ronaldo sẽ gia nhập Manchester City.

Tuy nhiên, sau khi các mặt báo tràn ngập tin tức CR7 “quay xe” ngoạn mục với thoả thuận quay về Manchester United thì số phận của token CITY cũng quay đầu giảm mạnh. Cụ thể, chỉ trong vòng chưa đầy 24h, giá token CITY đã giảm từ 36,9 USD xuống 23 USD.

token CITY, giá CITY token
Biến động giá của token CITY trong tuần qua. Nguồn: Coinmarketcap.

Trong tuần qua, thông tin siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo (CR7) sẽ gia nhập câu lạc bộ Manchester City (MC) tràn ngập trên các nền tảng mạng xã hội. Thương vụ này đã không thành công sau khi Manchester City và Juventus không đạt được thỏa thuận về phí chuyển nhượng. Ngay sau đó, nhiều nguồn thông tin cho biết Manchester United (MU) đã ngỏ ý muốn CR7 quay lại màu áo của đội bóng Quỷ Đỏ.

Ronaldo quyết định khoác áo Manchester United một lần nữa khiến gia token giảm mạnh.
Ronaldo quyết định khoác áo Manchester United một lần nữa khiến gia token giảm mạnh.

Vào ngày 28/8, Manchester United đã xác nhận việc đạt được thỏa thuận với Juventus về thương vụ chuyển nhượng Cristiano Ronaldo.

Trong thời gian Ronaldo từng khoác áo Manchester United từ năm 2003 – 2009, anh ra sân 292 trận ghi được 118 bàn thắng với 9 danh hiệu lớn nhỏ (trong đó 3 Premier League và 1 Champions League). Sân Old Trafford là nơi đã giúp Cristiano Ronaldo trở thành ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: