Thursday, 23/09/2021
Nhân vậtChủ tịch ACB khởi xướng tặng bánh trung thu cho tuyến đầu...

Chủ tịch ACB khởi xướng tặng bánh trung thu cho tuyến đầu chống dịch

Chương trình tặng bánh trung thu do chủ tịch ACB Trần Hùng Huy khởi xướng đã nhanh chóng nhận được hơn 10.000 đăng ký cùng tham gia. Đây là một chương trình đặc biệt của ngân hàng ACB nhằm chia sẻ với tuyến đầu chống dịch.

Trên trang cá nhân của mình, chủ tịch ngân hàng ACB, ông Trần Hùng Huy – Chủ tịch ACB chia sẻ:

“ Chỉ còn vài tuần nữa là đến tết trung thu, năm nay người ACB sẽ cùng nhau làm 1 việc rất riêng của nhà mình, chúng ta cùng nhau chia sẻ yêu thương và gởi lời cảm ơn đến với những người tuyến đầu chống dịch.

Huy đã tặng phần quà bánh trung thu ACB của mình đến với các y, bác sỹ, TNV tuyến đầu. Chỉ còn 24h nữa để tham gia chương trình này, các bạn nhà ACB ở HCM đã cập nhật chương trình này chưa nhỉ! Tết đoàn viên, vì chúng ta luôn có nhau

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ nó đã nhanh chóng thu hút hơn 10.000 người đăng ký tặng bánh cùng hàng nghìn lượt like. Điều này khiến cho vị chủ tịch ACB không thể giấu nổi cảm xúc của mình khi nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các cán bộ nhân viên. Ông viết:

“Trong khoảng thời gian qua là những khoảnh khắc ngồi đếm số. Nhưng cũng tuỳ vào cách mình chọn những con số tích cực để hướng về phía trước.

Con bé trong team cứ nửa đêm lại nhắn số, 1000, 2000, 5000, 7000… rồi chốt 1 con số đẹp là hơn 10,000 người ACB đã chọn gởi tặng yêu thương đến các y, bác sỹ, TNV tuyến đầu trong campaign vừa rồi. Số đẹp để cả nhà chúng ta chuẩn bị đóng lại tháng 8″.

Điều đặc biệt là bên cạnh việc tặng bánh, ngân hàng cũng sẽ in những lá thư của nhân viên gửi đến lực lượng tuyến đấu chống dịch và bỏ ngẫu nhiên vào các phần bánh. Đây là điểm khác biệt, và ông cho rằng nếu đọc được các lá thư các lực lượng tuyến đầu sẽ được truyền thêm nhiều động lực hơn nữa trong công tác chống dịch của mình.

Theo chia sẻ của đại diện ngân hàng, hằng năm, mỗi dịp trung thu, ACB đều tặng mỗi cán bộ nhân viên 1 hộp bánh. Năm nay, nhằm chia sẻ với tuyến đầu chống dịch, lãnh đạo ngân hàng này đã kêu gọi nhân viên cùng tặng bánh cho các y, bác sỹ và những người đang thực hiện nhiệm vụ ở tuyến đầu.

Ngoài chương trình ý nghĩa trên, từ khi đại dịch bùng phát đến nay, ACB đã có nhiều đợt hỗ trợ khách hàng khó khăn do dịch bệnh như giảm lãi suất cho vay; miễn, giảm phí dịch vụ.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Giá nhà chung cư TPHCM vẫn tăng bất chấp dịch bệnh

Giá nhà chung cư và bất động sản khu vực TP.HCM và vùng phụ cận không có dấu hiệu giảm, thậm chí tăng mạnh trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát.

Giá Solana hôm nay 22/9 giảm sâu, thị trường ảm đạm

Theo Tech News Daily, giá Solana hôm nay 22/9 theo thống kê của Coincost vào lúc 9h12’ là 130,65 USD/SOL, giảm mạnh 6,32% so...

Xem Chelsea vs Aston Villa: Cuộc diễn tập của The Blue

Xem Chelsea vs Aston Villa – Aston Villa tại thời điểm này không thể là đối thủ xứng tầm của Chelsea. Xem Chelsea vs Aston...

Link trực tiếp Futsal Nga vs Việt Nam: Hi vọng mong manh

Link trực tiếp Futsal Nga vs Việt Nam – Nhận định trước trận đấu Chạm trán CH Czech tại lượt đấu cuối cùng vòng bảng,...

Link xem trực tiếp Liverpool vs Crystal Palace: Lữ đoàn đỏ gầm thét

Link xem trực tiếp Link xem trực tiếp Liverpool vs Crystal Palace – Nhận định trước trận đấu Mùa này, Liverpool không còn đối diện...
JoJo Skyhttps://www.mommybaby.net
Jojo là Admin của Blog Mommy Baby, một trong những Blog Mẹ và Bé thú vị tại Việt Nam. Jojo cũng là Mod của mạng xã hội Men TV ở hầu hết mọi mảng nội dung.
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: