Men TV

Xem bói tử vi: Xem tử vi ngày 23/8/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xácXem tử vi ngày 23/8/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 23/8/2021 thứ hai:

Âm lịch: ngày 16, tháng Bảy, năm 2021 tức ngày Quý Mão, tháng Bính Thân, năm Tân Sửu, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Nguy, Ngày Hắc Đạo: Chu Tước Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Nhâm Tý (23h-1h): Tư MệnhGiáp Dần (3h-5h): Thanh Long
Ất Mão (5h-7h): Minh ĐườngMậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo QuangTân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Ngũ hành

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim

Ngày: Quý Mão; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Đinh Dậu, Tân Dậu.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Tuổi xung khắc
Xung ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão
Xung tháng: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Đọc thêm: Xem ngày 23 tháng 8 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 23/8/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, ảnh hưởng của Hình hại vô lễ nên người tuổi Tý có thể vì không kiểm soát tốt lời ăn, tiếng nói của mình mà phạm lỗi với người lớn tuổi. Bạn không nên xem ai cũng ngang hàng với mình vì thái độ đó sẽ khiến mọi người tức giận và có cái nhìn sai về bạn đấy.

Thiên Tài mang lại may mắn tiền bạc cho con giáp tuổi Tý, bản mệnh cảm nhận rõ mình làm gì cũng có lộc, nhất là việc đầu tư bất động sản đang có dấu hiệu khởi sắc.

Bản mệnh thể hiện mình là một người quan tâm đến vấn đề sức khỏe, nhưng dường như bạn chỉ nói mà không làm, bởi vì những hành động của bạn thực sự thiếu chính xác. Nên có một kế hoạch khoa học và bài bản hơn nếu bạn muốn cải thiện tình hình sức khỏe.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 23/8/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Tỷ Kiên dự báo con giáp tuổi Sửu sẽ có một ngày với khá nhiều điều nhạy cảm, khiến cho bạn cũng trở nên cảm tính hơn rất nhiều khi giải quyết mọi vấn đề. Thay vì quá lo lắng rằng người khác có thể bắt được điểm yếu của bạn, hãy cứ để mình được thể hiện một cách cởi mở nhất có thể, điều này đâu có hại gì đâu.

Bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng trong những nhất có thể. Nếu cứ để tình hình căng thẳng, mệt mỏi kéo dài thì bạn có thể phải nghỉ việc vì ốm đấy.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay là ngày khởi công tạo tác trăm việc tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gã, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, đặt táng kê gác, chặt cỏ phá đất, cắt áo, làm thuỷ lợi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi ngày 23/8/2021 tuổi Dần

Tam Hội chỉ ra rằng, người tuổi Dần luôn sẵn sàng chịu hy sinh cho người thân. Tuy nhiên, bạn không thể cứ mãi đưa tay ra giúp họ đến mức làm tổn thương bản thân như vậy. Nếu việc san sẻ bớt gánh nặng khiến bạn hối hận nhiều hơn thì chứng tỏ việc giúp đỡ của bạn đang đi sai hướng đấy.

Chính Quan giúp cho công việc của con giáp tuổi Dần được diễn ra thuận lợi với sự giúp sức của đồng nghiệp hoặc người có kinh nghiệm. Bạn cứ giữ thái độ khiêm tốn, học hỏi thì mọi việc sẽ hoàn thành xong sớm thôi.

Ảnh hưởng tiêu cực tới kế hoạch tiền bạc của bản mệnh, sẽ có thể bạn để xảy ra sai sót đáng tiếc khiến bạn mất tiền đấy nhé. Ngoài ra, đồ đạc phải để cẩn thận, trong tầm mắt, tránh bị trộm cắp.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 23/8/2021 tuổi Mão

Thiên Quan vừa là họa vừa là may, vì đây cũng là cơ hội để nhìn nhận mọi việc một cách rõ ràng, thấu suốt hơn, so với những rối rắm mà bạn trải qua suốt những ngày vừa rồi. Theo tuvingaynay.com đây là cơ hội để bạn nhìn rõ vào sự thật và biết mình cần phải làm gì.

Tình cảm của bản mệnh có thể bị lao đao, khó kiểm soát được tình hình khi bạn không giữ vững được tinh thần, bị cảm xúc điều khiển. Bạn nên biết lắng nghe đối phương để hiểu và thông cảm cho những hành động của họ nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 16 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Xem tử vi ngày 23/8/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 23/8/2021 tuổi Thìn

Mão Thìn Tương Hại cho thấy điều gì đó xảy ra ngày hôm nay khiến cho con giáp tuổi Thìn hồ nghi về năng lực của chính bạn, cũng như những công việc mà bạn đang làm. Thay vì rơi vào cảm giác bối rối, lúng túng, hãy cố gắng làm chủ chính mình và tự tin với những gì mà bạn có, điều đó sẽ tốt hơn rất nhiều đấy.

Một ngày khá nhiều những vấn đề đau đầu do Kiếp Tài đưa tới khiến cho con giáp tuổi Thìn phải trăn trở suy nghĩ trong đời sống gia đình. Điều quan trọng chính là có sự chủ động và vững vàng khi giải quyết tình huống, thay vì để bản thân mình rơi vào vòng suy nghĩ luẩn quẩn và không biết phải giải quyết sao cho hiệu quả.

Hôm nay cũng là ngày mà bạn nên dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi. Ngày này, bản mệnh nên nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng sẵn sàng cho một ngày mới.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 23/8/2021 tuổi Tỵ

Chính Ấn nâng đỡ cho kế hoạch của con giáp tuổi Tỵ được diễn ra theo những gì bạn muốn, tuy mọi thứ diễn ra chậm chạp hơn trước nhưng quan trọng là kết quả đạt được.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay rất rốt và tình cảm gia đình lúc này khá hài hòa, vui vẻ. Thậm chí bạn còn nhận được sự hỗ trợ của họ rất nhiệt tình.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 16 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 23/8/2021 tuổi Ngọ

Mão Ngọ Tương Phá cho thấy có thể vì bận rộn quá mức và các kế hoạch cá nhân, hay những công việc đã lên từ trước đó mà bạn thất hứa với mọi người xung quanh và khiến cho bản thân rơi vào một tình thế không được tốt cho lắm.

Đừng quên rằng mọi người sẽ đánh giá bạn thông qua những gì mà bạn làm, vì thế hãy thực hiện những lời hứa mà mình đã đưa ra thì hơn. Đừng cố biện minh cho hoàn cảnh hay bất cứ điều gì vì điều đó càng khiến bạn không đáng tin mà thôi.

Ngay khi có Thiên Ấn con giáp tuổi Ngọ bị cho là khác người với những ý tưởng sáng tạo của mình. Dường như đây là ngày mà bạn dễ dàng đặt ra câu hỏi cho mọi vấn đề thay vì sẵn sàng chấp nhận mọi thứ như chúng được sắp đặt từ trước đó. Hãy cứ để sự ích kỷ, cái cao ngạo của chính bạn dắt lối cho bạn ngày hôm nay, nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng tiếc nuối với điều gì đó mà mình sẽ nói hoặc làm.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 23/8/2021 tuổi Mùi

Tam Hợp là lúc tình cảm của tuổi Mùi được cải thiện. Đã đến lúc nên bỏ qua những trận cãi vã vặt vãnh trong tình cảm mà thực sự tìm hiểu về đối phương ở nhiều khía cạnh sâu sắc hơn. Thậm chí, bạn có thể đề cập đến những vấn đề nghiêm túc hơn trong mối quan hệ hiện tại.

Vài thông tin mà Tỷ Kiên đưa tới giúp tuổi Mùi nhận được ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn thấy rõ hơn về bản chất của một người nào đó, trước khi bắt tay vào hành động. Hẳn nhiên trong bạn có những hồ nghi, băn khoăn riêng, nhưng cũng đừng vì thế mà phản ứng một cách thái quá, bản năng nhé, điều này không cần thiết chút nào.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay không mấy tốt đẹp. Hôm nay hạn chế đi ra ngoài, bạn có thể nghĩ ra các hoạt động thú vị để cả nhà quây quần bên nhau vừa được ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 23/8/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 23/8/2021 tuổi Thân

Thương Quan được xem là hung thần, điềm báo có tai họa ghé thăm người tuổi Thân, thậm chí sẽ phải chịu trách nhiệm cho điều gì đó mà bạn không hề làm, hoặc chưa từng xảy ra, liên quan đến mối quan hệ nào đó nơi gia đình hoặc công sở. Đừng để những cảm giác day dứt, trăn trở khiến cho bạn có một ngày mất vui nhé.

Bản mệnh tìm được cách phù hợp tình hình tài chính hiện tại. Có thể trước đây bạn toàn phạm sai lầm và giờ đây đã khôn ngoan hơn trong việc sử dụng tiền bạc.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng, giường và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 23/8/2021 tuổi Dậu

Ảnh hưởng của Tứ Hành Xung khiến người tuổi Dậu dễ có bất đồng với người thân thiết như bạn bè, người thân và đồng nghiệp. Điều này dễ xảy ra khi hai người có lối sống khác nhau, bạn chớ nên áp đặt ý kiến của mình lên người khác.

Thực Thần mang lại tinh thần sảng khoái, vui vẻ cho con giáp tuổi Dậu sau những ngày u ám. Nhiều người còn có được may mắn, tài lộc dồi dào trong ngày này nhờ vào sự giúp đỡ của những người xung quanh mình.

Sức khỏe của bản mệnh rất tốt, nhất là những ai đang theo chế độ eat clean thấy cơ thể nhẹ nhõm, khỏe khắn, thon gọn hơn trước rất nhiều. Bạn nhớ giữ vững thói quen ăn uống lành mạnh này và thật kiên trì nhé.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 23/8/2021 tuổi Tuất

Lục Hợp che chở để con giáp tuổi Tuất rất giỏi giữ hòa khí với người thân trong gia đình. Có người còn là nơi mang lại chỗ dựa và luôn động viên, tinh thần để bạn có thể vượt qua khó khăn.

Việc diễn ra ngày hôm nay ảnh hưởng bởi Kiếp Tài nên dường như không đúng ý của bạn một chút nào, nhất là khi các chi tiết nhỏ nhặt làm cho bạn không khỏi đau đầu. Tuy nhiên nếu bạn nhìn nhận mọi việc một cách tích cực hơn thì những rắc rối này cũng sẽ sớm đi qua mà thôi. Hãy cố gắng để đừng quá tập trung vào những tiểu tiết nhé.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh, ngay lúc bạn muốn thực hiện nhiều việc nhất thì lại hay cảm thấy mệt mỏi. Nhớ uống thuốc đúng liệu trình, đừng cho rằng đã thấy khỏi mà không uống hết thuốc.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi ngày 23/8/2021 tuổi Hợi

Con giáp tuổi Hợi có nhiều niềm vui, hạnh phúc từ chuyện tình cảm của mình trong ngày có Tam Hợp che chở. Các cặp đôi có thể tìm tới một quán hay một địa điểm lãng mạn để có thể hẹn hò, làm mới tình cảm hiện tại. Người độc thân cũng có một buổi gặp gỡ thú vị với đối tượng mới quen.

Dự báo sức khỏe là vấn đề khiến bản mệnh phải lưu tâm trong ngày này, nếu có thời gian nên tập thể dục thường xuyên để cải thiện tình hình hiện tại. Với các vấn để của cơ thể, bạn đừng lo lắng quá vì stress là nguyên nhân khiến tình hình tồi tệ thêm.

Chính Quan hậu thuẫn cho công việc của con giáp tuổi Hợi thêm phần hanh thông, dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có bận chút trong ngày này nhưng vẫn vui. Nhất là ai đang phải thi cử thì làm bài rất tốt, dễ có được kết quả như ý.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Theo tuvingaynay.com!

*Các thông tin về tử vi 12 con giáp trên Men TV chỉ có mang tính tham khảo. Để xem tử vi hàng ngày, mời các bạn theo dõi Men TV tại mục Tử vi cá nhân hàng ngày nhaChuyên mục: Tử vi cá nhân hàng ngày  


Cùng thể loại

Xem tử vi hôm nay ngày 14/7/2022: Bạch Dương kiếm được tiền

Zen   13/07/2022 16:22

Theo tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay 14/7/2022 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương dường như rất biết kiếm tiền nhưng lại thường xuyên rơi vào tình trạng cháy túi vì thói quen tiêu chi không kiểm soát của mình.


Tử vi ngày mai 11/7/2022 cho 12 con giáp: Mùi nên tiết kiệm chi tiêu

Zen   10/07/2022 21:11

Theo xem bói tử vi ngày mai đầu tuần mới thứ Hai 11/7/2022 của 12 con giáp, người tuổi Mùi nên hạn chế hoang phí, tiết kiệm trong chi tiêu một chút. Vận trình tài lộc của bạn có thể bị kém nếu không biết quản lý tài chính của mình.


Những điều nên đọc buổi tối trước khi đi ngủ để sống tốt hơn

Zen   20/06/2022 10:04

Cuộc sống chắc chắn sẽ có nhiều lúc không được như ý. Hãy nhớ những câu dưới đây, đọc chúng trước khi đi ngủ và hít một hơi dài bình thản: "Mọi chuyện sẽ ổn thôi, ngày mai trời sẽ lại sáng”.


Tử vi cá nhân hàng ngày 12 con giáp 3/6: Dần công việc hanh thông

Zen   03/06/2022 09:05

Tử vi hôm nay ngày 3/6/2022 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc,...


Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay Chủ nhật 29/5: Song Ngư may mắn

Zen   29/05/2022 08:47

Tử vi cá nhân hàng ngày Chủ nhật 29/5/2022 cho thấy Song Ngư đang gặp khá nhiều may mắn. Tuy nhiên, đừng ỷ lại vào số may của mình, Song Ngư nên tận dụng và cố gắng nỗ lực nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 15/8/2022: Real Madrid xuất quân

Bill   14/08/2022 18:16

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 15/8/2022, Real Madrid khởi đầu mùa giải mới bằng trận cầu trước Almeria tại Vòng 1 La Liga.


Khám phá chợ Chú rể 700 tuổi tại Ấn Độ: Nơi bạn có thể mua một tấm chồng

Minh Anh   14/08/2022 17:07

Nghe có vẻ hoang đường nhưng sự thật là có một phiên chợ như thế tồn tại tại Ấn Độ. Phiên chợ này đã có lịch sử khá lâu đời hơn 700 năm và được duy trì cho đến hiện nay tại bang Bihar.


Quốc gia đầu tiên miễn phí băng vệ sinh cho phụ nữ

Minh Anh   14/08/2022 16:05

Scotland sẽ là quốc gia đầu tiên trên thế giới cung cấp băng vệ sinh miễn phí cho tất cả phụ nữ tại các khu vực công cộng kể từ ngày mai 15.8.2022


Nhận định bóng đá Nottingham Forest vs West Ham 20h 14/8

Bill   14/08/2022 13:29

Nhận định bóng đá Nottingham Forest vs West Ham, dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay.


Giá tôm hùm xanh tăng vọt

Bill   14/08/2022 13:02

Giá tôm hùm xanh tháng 8 tăng 30% so với tháng trước nhưng nguồn cung khá hạn chế.


Nhận định bóng đá Hà Nội vs HAGL 19h15 14/8: Siêu kinh điển

Bill   14/08/2022 12:48

Nhận định bóng đá Hà Nội vs HAGL, dự đoán tỷ số Hà Nội vs HAGL lúc 19h15 ngày 14/8/2022.