Men TV

Xem bói tử vi hôm nay: Xem tử vi ngày 14/8/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xácXem tử vi ngày 14/8/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 14/8/2021 thứ bảy:

Âm lịch: mùng 7, tháng Bảy, năm 2021 tức ngày Giáp Ngọ, tháng Bính Thân, năm Tân Sửu, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Khai, Ngày Hắc Đạo: Bạch Hổ Hắc Đạo (Xấu)

Giờ Hoàng đạo
Giáp Tý (23h-1h): Kim QuỹẤt Sửu (1h-3h): Bảo Quang
Đinh Mão (5h-7h): Ngọc ĐườngCanh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh
Nhâm Thân (15h-17h): Thanh LongQuý Dậu (17h-19h): Minh Đường
Ngũ hành

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim

Ngày: Giáp Ngọ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Mậu Tý, Nhâm Tý.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Tuổi xung khắc
Xung ngày: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần
Xung tháng: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Đọc thêm: Xem ngày 14 tháng 8 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 14/8/2021 tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, người tuổi Tý hôm nay nhất định nên để ý hơn tới lời ăn tiếng nói của mình, điều gì không chắc chắn thì đừng khẳng định vì với sự tác động của Lục Xung bản mệnh dễ có mâu thuẫn với người khác. Nếu có thể, nên tập trung lắng nghe và hạn chế chê bai người khác bạn nhé.

Thương Quan cho thấy hoàn cảnh không thích hợp để con giáp tuổi Tý thực hiện một mong muốn hay tham vọng nào đó. Hôm nay diễn ra như thế nào phụ thuộc vào việc bạn sắp xếp thời gian cũng như đưa ra các kế hoạch để thực hiện chúng.

Nếu bạn uể oải, biếng lười thì chắc chắn bạn không thể nào có được những phút giây thoải mái, vui vẻ trong ngày thứ bảy được rồi. Hãy chủ động tạo niềm vui cho mình bạn nhé, đừng quá phụ thuộc người xung quanh.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 14/8/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, tuổi Sửu hoàn toàn không muốn thay đổi các kế hoạch của mình vào phút chót, vì thế đứng trước những diễn tiến đầy bất ngờ của ngày hôm nay, dưới sự tác động của Sửu Ngọ Tương Hại, bạn sẽ có chút mâu thuẫn, bối rối. Hãy cố gắng để linh hoạt hơn trong cách giải quyết vấn đề, nếu bạn muốn có một ngày cuối tuần dễ chịu.

Hôm nay con giáp tuổi Sửu có thể liên quan đến một cuộc gặp gỡ quan trọng nào đó dưới sự tác động của Chính Ấn, và từ đó bạn sẽ có những thay đổi trong quan điểm, suy nghĩ. Điều này cũng sẽ tác động đến những chọn lựa của bạn, cho một vấn đề hết sức quan trọng nào đó, đặc biệt với bản thân bạn đấy.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện tình hình tài chính hiện tại, có thể đó là một sự hỗ trợ tuy nhỏ nhưng có tác động lớn, bạn nên biết tận dụng cơ hội đang có. Bạn nên tìm cách để gia tăng thu nhập khi ai đó đưa ra lời chỉ dẫn phù hợp cho mình, bạn nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 14/8/2021 tuổi Dần

Tam Hợp giữ cho con giáp tuổi Dần có tinh thần lạc quan, vui vẻ và điều này cũng hỗ trợ để cải thiện chuyện tình cảm hiện tại. Đối phương tuy không nói ra nhưng ngầm suy nghĩ rằng sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực hơn vì bạn, vì gia đình, con cái.

Tài chính đóng vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay, dưới sự che chở của Thiên Tài nên bạn có được số tiền để đảm bảo cho việc bạn thoải mái tham gia các cuộc vui. Thế nhưng bản mệnh vẫn phải lưu ý đừng chi tiêu tiền bạc vào những thứ mà bạn không thực sự cần đến.

Hôm nay là một ngày thuận lợi, vui vẻ của bản mệnh bên người thân. Nếu có thể, bạn nên lên kế hoạch cho kỳ nghỉ ngắn ngày để các thành viên có cơ hội tương tác và hiểu nhau nhiều hơn.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 14/8/2021 tuổi Mão

Mão Ngọ Tương Phá dự báo những thay đổi sẽ đến với bạn ngày hôm nay, tuy nhiên việc bạn có thích ứng với nó hay không còn tùy thuộc vào chính thái độ, cảm nhận của bạn. Đây chính là cơ hội để bước ra khỏi vùng quen thuộc và làm mới bản thân một chút đấy.

Chính Tài hỗ trợ để tài lộc của con giáp tuổi Mão thêm phần dồi dào khi có ai đó giúp bạn về tiền bạc, dù là khoản nhỏ nhưng cũng đủ để làm bạn vui. Theo tuvingaynay.com bạn cũng nên có sự cân đối cụ thể trước mọi khoản thu chi, nhờ thế bạn sẽ chủ động trong mọi công việc của mình, bớt nhờ tới sự giúp đỡ của người khác.

Hôm nay bản mệnh cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại. Nhất là những ai đang có kế hoạch ăn uống, tập luyện khoa học hơn thì lúc này cũng thấy những thay đổi tích cực.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 14/8/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 14/8/2021 tuổi Thìn

Thiên Ấn giúp con giáp tuổi Thìn trở nên cơ trí hơn, bạn làm mọi việc được theo kế hoạch và dự tính của bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá cứng nhắc nhé, nếu có thể linh hoạt để cân đối theo tình hình thì cũng phải nhanh nhạy thực hiện theo.

Kim Thổ tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện tình hình tài chính hiện tại, bạn tránh được những quyết định sai lầm, nhờ đó mà bạn thở phào nhẹ nhõm khi mình thoát được khỏi cái bẫy tài tình đó. Tình cảm của bạn với một nửa của mình cũng đang được cải thiện đáng kể.

Ngày 14-08-2021 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 14/8/2021 tuổi Tỵ

Nhờ Tam Hội mà trong quá trình tương tác ngày hôm nay, con giáp tuổi Tỵ sẽ có cơ hội để hiểu rõ hơn về một người nào đó mà thông thường bạn ít tiếp xúc. Bạn cũng nhân dịp này để hiểu hơn về chính bản thân mình, từ đó có những hướng đi mới trong tuần tới.

Trong khi con giáp tuổi Tỵ tràn đầy hứng khởi, năng lượng thì dường như các hoạt động của ngày hôm nay lại không phù hợp cho lắm dưới tác động của Thiên Quan, khiến bạn có đôi chút cảm thấy thất vọng.

Thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh bạn hãy chủ động kiểm soát tình hình. Một gợi ý cho bản mệnh trong ngày này đó là tìm kiếm cho mình những hoạt động thú vị như đọc sách, vẽ tranh… có thể đem lại thật nhiều niềm vui.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 14/8/2021 tuổi Ngọ

Ngọ Ngọ Tự Hình dự báo đây thực sự là một ngày không dễ dàng gì với con giáp tuổi Ngọ, nhất là khi bạn đang có những bận tâm, hồ nghi liên quan đến những mối quan hệ của chính bạn. Đã đến lúc cần phải đối diện với những rắc rối đó một cách trực diện và tìm ra hướng giải quyết sao cho hiệu quả nhất, thay vì né tránh.

Thiên Tài ghé thăm mang tới vận may tiền bạc cho con giáp tuổi Ngọ, với khoản tiền đang có bạn có thể xử lý được rất nhiều việc. Khá nhiều người lúc này làm ăn thuận lợi, doanh thu dồi dào, đầu tư có lợi nhuận đáng kể.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong phòng và cửa phòng thai phụ, phòng giã gạo. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 14/8/2021 tuổi Mùi

Tam Hội hôm nay chỉ ra rằng, chỉ cần con giáp tuổi Ngọ được ở bên những người mà bạn yêu quý thì dù có bận rộn đến mấy bạn cũng cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Bạn muốn dành thật nhiều những điều tuyệt vời cho những người thân yêu trong gia đình, đúng không nào.

Là người có trách nhiệm và với sự che chở của Chính Ấn thì con giáp tuổi Mùi cố gắng để hoàn thành những công việc còn dang dở. Bạn không muốn bước vào một tuần mới mệt mỏi, uể oải với những trách nhiệm chưa hoàn tất.

Hẳn nhiên điều này không khiến cho bạn thích chút nào, nhưng khi đã hoàn thành rồi thì bạn sẽ thấy thật thoải mái và nhẹ nhõm đấy. Và khi làm được điều gì bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn vào chính mình.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Xem tử vi ngày 14/8/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 14/8/2021 tuổi Thân

Tuổi Thân đừng vội tỏ ra nóng nảy, cáu kỉnh khi có ai đó bất đồng ý kiến của bạn, dưới tác động của Tỷ Kiên bạn thường dễ mất kiểm soát và nói lời khó nghe. Điều này có thể xuất phát từ việc bạn hay chỉ trích, tìm điểm xấu của người khác nữa đấy.

Tử vi dự báo bản mệnh dễ mất tiền để mua đồ trong ngày này. Khi một món đồ bị hư hỏng, hãy cố gắng sửa chữa nó trước khi quyết định thay cái mới. Đương nhiên bạn nên xem xét việc sửa chữa so với mua mới có lợi nhiều hay không.

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt mang lại trái tim ấm áp, đồng cảm cho bản mệnh trong vấn đề của người khác. Nhờ đánh giá tình hình đúng mà bạn có thể đưa ra lời khuyên hợp lý để giúp đỡ một người đang trong hoàn cảnh bế tắc.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 14/8/2021 tuổi Dậu

Một chút cẩn trọng, từ tốn sẽ giúp ích cho con giáp tuổi Dậu rất nhiều trong ngày ảnh hưởng của Kiếp Tài, cho dù ai đó có kêu ca vì sự chậm chạp này của bạn. Nhưng đừng quên rằng tốc độ không phải là tất cả, bởi vì những nguy hiểm, rủi ro có thể làm bạn phiền toái hơn nữa.

Vận trình tài lộc của bản mệnh hôm nay không được tốt. Bạn nên tránh hoang phí bằng việc mua hàng theo danh sách, chúng sẽ giúp bạn đảm bảo về chi tiêu và không mất tiền cho những thứ không cần thiết.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 7 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 14/8/2021 tuổi Tuất

Khả năng tổ chức của con giáp tuổi Tuất đóng một vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay, nếu bạn muốn sắp xếp mọi công việc vào trật tự và có một ngày hiệu quả dưới sự chỉ dẫn của Chính Quan. Đừng quên giúp đỡ những người xung quanh, khi họ gặp khó khăn với chính công việc này nhé.

Tuy nhiên, cũng đừng quá cả tin, hãy nhận diện ra những ai đang cố lợi dụng bạn. Nhất là những người mượn tiền cố tình không trả và không hề nói tới kế hoạch hoàn trả số tiền đó cho bạn.

Ngũ hành tương sinh cho thấy tình hình sức khỏe hiện tại khá tốt, là điều mà bạn chẳng phải lo lắng, nghĩ ngợi gì trong lúc này. Bên cạnh đó, bạn cũng khá hào hứng với kế hoạch khám phá điều gì đó mới mẻ.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 14/8/2021 tuổi Hợi

Nhờ có Thực Thần mà con giáp tuổi Hợi của ngày hôm nay rất hào hứng được tương tác với mọi người và chia sẻ với họ các ý tưởng. Đây cũng là ngày để bạn tìm tòi, lắng nghe những chia sẻ của mọi người xung quanh và có thêm những gợi ý hay cho tuần tới đấy.

Ngày mới dự báo sẽ có người ngăn cản bạn làm việc gì đó. Bạn đừng nổi nóng mà hãy lắng nghe, cân nhắc điểm đúng, điểm sai trong lời họ nói. Ngoài ra, bạn phải tự có quyết định của mình vì chính bạn mới hiểu bản thân mình mà thôi.

Ngày 14-08-2021 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Theo tuvingaynay.com!

*Các thông tin về tử vi 12 con giáp trên Men TV chỉ có mang tính tham khảo. Để xem tử vi hàng ngày, mời các bạn theo dõi Men TV tại mục Tử vi cá nhân hàng ngày nhaChuyên mục: Tử vi cá nhân hàng ngày  


Cùng thể loại

Xem tử vi hôm nay ngày 14/7/2022: Bạch Dương kiếm được tiền

Zen   13/07/2022 16:22

Theo tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay 14/7/2022 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương dường như rất biết kiếm tiền nhưng lại thường xuyên rơi vào tình trạng cháy túi vì thói quen tiêu chi không kiểm soát của mình.


Tử vi ngày mai 11/7/2022 cho 12 con giáp: Mùi nên tiết kiệm chi tiêu

Zen   10/07/2022 21:11

Theo xem bói tử vi ngày mai đầu tuần mới thứ Hai 11/7/2022 của 12 con giáp, người tuổi Mùi nên hạn chế hoang phí, tiết kiệm trong chi tiêu một chút. Vận trình tài lộc của bạn có thể bị kém nếu không biết quản lý tài chính của mình.


Những điều nên đọc buổi tối trước khi đi ngủ để sống tốt hơn

Zen   20/06/2022 10:04

Cuộc sống chắc chắn sẽ có nhiều lúc không được như ý. Hãy nhớ những câu dưới đây, đọc chúng trước khi đi ngủ và hít một hơi dài bình thản: "Mọi chuyện sẽ ổn thôi, ngày mai trời sẽ lại sáng”.


Tử vi cá nhân hàng ngày 12 con giáp 3/6: Dần công việc hanh thông

Zen   03/06/2022 09:05

Tử vi hôm nay ngày 3/6/2022 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc,...


Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay Chủ nhật 29/5: Song Ngư may mắn

Zen   29/05/2022 08:47

Tử vi cá nhân hàng ngày Chủ nhật 29/5/2022 cho thấy Song Ngư đang gặp khá nhiều may mắn. Tuy nhiên, đừng ỷ lại vào số may của mình, Song Ngư nên tận dụng và cố gắng nỗ lực nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 15/8/2022: Real Madrid xuất quân

Bill   14/08/2022 18:16

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 15/8/2022, Real Madrid khởi đầu mùa giải mới bằng trận cầu trước Almeria tại Vòng 1 La Liga.


Khám phá chợ Chú rể 700 tuổi tại Ấn Độ: Nơi bạn có thể mua một tấm chồng

Minh Anh   14/08/2022 17:07

Nghe có vẻ hoang đường nhưng sự thật là có một phiên chợ như thế tồn tại tại Ấn Độ. Phiên chợ này đã có lịch sử khá lâu đời hơn 700 năm và được duy trì cho đến hiện nay tại bang Bihar.


Quốc gia đầu tiên miễn phí băng vệ sinh cho phụ nữ

Minh Anh   14/08/2022 16:05

Scotland sẽ là quốc gia đầu tiên trên thế giới cung cấp băng vệ sinh miễn phí cho tất cả phụ nữ tại các khu vực công cộng kể từ ngày mai 15.8.2022


Nhận định bóng đá Nottingham Forest vs West Ham 20h 14/8

Bill   14/08/2022 13:29

Nhận định bóng đá Nottingham Forest vs West Ham, dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay.


Giá tôm hùm xanh tăng vọt

Bill   14/08/2022 13:02

Giá tôm hùm xanh tháng 8 tăng 30% so với tháng trước nhưng nguồn cung khá hạn chế.


Nhận định bóng đá Hà Nội vs HAGL 19h15 14/8: Siêu kinh điển

Bill   14/08/2022 12:48

Nhận định bóng đá Hà Nội vs HAGL, dự đoán tỷ số Hà Nội vs HAGL lúc 19h15 ngày 14/8/2022.