Men TV

Tử vi cá nhân hàng ngày – Tử vi 25/8/2021 thứ tư của 12 con giáp

Xem tử vi cá nhân hàng ngày 25/8/2021 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.


Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 25/8/2021 thứ tư:

Âm lịch: ngày 18, tháng Bảy, năm 2021 tức ngày Ất Tỵ, tháng Bính Thân, năm Tân Sửu, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo: Bảo Quang Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc ĐườngCanh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh LongQuý Mùi (13h-15h): Minh Đường
Bính Tuất (19h-21h): Kim QuỹĐinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa

Ngày: Ất Tỵ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Kỷ Hợi, Tân Hợi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Tuổi xung khắc
Xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị
Xung tháng: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Đọc thêm: Xem ngày 25 tháng 8 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 25/8/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Thực Thần xuất hiện trong ngày hôm nay báo hiệu vận trình của người tuổi Tý lên cao phơi phới. Lúc này có dự định nào đang ấp ủ thì nên tiến hành càng sớm càng tốt bạn nhé.

Đường tài lộc của những chú Chuột cũng tăng tiến ầm ầm, nhất là những người làm nghề kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, tiền bạc ào ạt đổ về nhà, bản mệnh chẳng phải lo phiền chuyện cơm áo gạo tiền.

Tuy nhiên, ngũ hành Thủy Hỏa bất dung lại gây ra không ít cản trở trên con đường tình cảm của con giáp này. Hôm nay bản mệnh không được may mắn khi nói chuyện yêu đương, cần bình tĩnh tìm thời cơ thích hợp bày tỏ tình cảm.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 25/8/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, cục diện Tam Hợp giúp cho ngày hôm nay của người tuổi Sửu khá nhẹ nhàng khi mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Ngày này các mối quan hệ xã giao hài hòa, thuận lợi cho việc kí kết hợp đồng, tài lộc dồi dào, tình cảm tốt đẹp.

Lại thêm Thiên Ấn soi đường, con giáp này nếu làm về lĩnh vực nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư, nghề tự do,… sẽ có cơ hội thăng tiến. Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy mạnh dạn giao lưu với đồng nghiệp nhiều hơn vì sẽ có những chuyện thú vị đến với bạn, giúp mọi người ngày càng gắn bó và vui vẻ trong hợp tác.

Hỏa sinh Thổ, vận trình tình duyên của bản mệnh cũng có những tiến triển tốt đẹp. Đôi lứa vui vẻ hạnh phúc, vợ chồng cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau. Nếu đang độc thân, bản mệnh không cần phải quá lo lắng, chỉ cần bạn cố gắng hoàn thiện bản thân, tận dụng thời gian còn độc thân để làm điều mình thích. Chuyện tình duyên hãy để tự nhiên đến.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 25/8/2021 tuổi Dần

Ngày Tỵ Dần Tương Hại, người tuổi Dần có thể dễ nổi nóng hơn bình thường nên khó tránh khỏi việc vợ chồng trục trặc, khẩu chiến liên miên. Không những cả hai đều cảm thấy ức chế mà mọi thành viên trong nhà cũng chẳng thoải mái, không khí gia đình nặng nề, ngột ngạt.

Bù lại, có Chính Tài tương trợ nên ngày hôm nay bản mệnh có tài lộc hành thông như bù lại những điều không vui trong chuyện tình cảm của những chú Hổ. Đó là kết quả xứng đáng dành cho bạn trong một thời gian dài khá vất vả vừa qua.

Công việc tiến triển thuận lợi mang lại cho bản mệnh tinh thần phấn chấn để bắt tay vào giải quyết hết các vấn đề trước mắt. Có thể nói hôm nay sẽ là một ngày làm việc khá hiệu quả của con giáp này.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 25/8/2021 tuổi Mão

Người tuổi Mão được Thiên Tài che chở nên đường tài lộc khá vượng phát. Rất có khả năng con giáp này sẽ nhận được những khoản tiền bên ngoài thu nhập chính, đặc biệt là những ai làm nghề tay trái thì nguồn thu từ đó lại càng cao.

Dân làm ăn kinh doanh phát tài phát lộc khi được cát thần này trợ lực. Theo tuvingaynay.com tuy không tránh được những khó khăn ban đầu nhưng về cơ bản những chú Mèo đều có thể khắc phục được và mang được tiền bạc về nhà. Buôn may bán đắt, hàng hóa tấp nập khách hàng ra vào ngược xuôi.

Mộc sinh Hỏa, đường tình duyên có bản mệnh đã tiến triển khá ổn định, không có gì cần phải bận tâm lúc này. Đôi lứa tìm hiểu nhau lâu ngày có thể tính tới chuyện trăm năm, về ra mắt gia đình, nâng cấp mối quan hệ. Người độc thân có cơ hội thể hiện sức hút của mình trước người khác phái.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 25/8/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/8/2021 tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong hôm nay gặp được Chính Ấn nên sẽ dễ dàng đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh. Con giáp này biết cách để người khác phải ấn tượng về khả năng của mình, từ đó tạo lòng tin cho người xung quanh, nhờ thế mà thành công nối tiếp thành công.

Đôi lúc bạn không tránh được những thách thức khi ở vị trí cao hơn nhưng với sự tự tin và kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm, bạn sẵn sàng đương đầu với mọi thứ để đạt được mục tiêu bản thân mong muốn. Song con giáp này cần phải rèn cho mình khả năng kiểm soát cảm xúc chứ đừng để cảm xúc lấn át cả lý trí.

Hỏa Thổ tương sinh, mối quan hệ của bạn và nửa kia giờ đang khá tốt, cả hai đang trải qua những giây phút thăng hoa trong tình yêu. Người độc thân có thể trong một mối quan hệ trên mức bạn bè đầy tiềm năng với một người bên cạnh, hãy cứ để mọi thứ diễn tiến thật tự nhiên, đừng đốt cháy giai đoạn kẻo thất bại trong gang tấc bạn nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi cá nhân hàng ngày tuổi Tỵ

Với người tuổi Tỵ, Chính Quan độ mệnh giúp bạn cảm thấy mọi việc dễ dàng hơn, bạn sẽ không gặp biến cố trong ngày hôm nay. Dù không quá nổi trội trong công việc nhưng nhìn chung, bạn vẫn có thể duy trì được tầm ảnh hưởng của mình trong tập thể.

Thời điểm này, những chú Rắn cũng có thể bắt tay vào những dự án mang tính chất sinh lời. Nhờ thói quen chăm chỉ tích lũy nên bạn không có gánh nặng kinh tế và có thể dùng chính khoản tiền đó để kiếm thêm lời lãi. Chính vì thế, bạn hãy mạnh dạn đầu tư hơn để mang về cho mình ít lợi nhuận trong khoảng thời gian này.

Ngày Hỏa khí vượng, con giáp này có thể gặp một vài vấn đề với sức khỏe do tình trạng nóng trong gây ra như viêm nhiệt, cả người bí bách… nên chú ý dưỡng sinh cho cơ thể, uống nhiều nước. Ngoài ra bạn cũng nên cố gắng duy trì thói quen rèn luyện cơ thể, thường xuyên tập thể dục thể thao để luôn có một nền tảng thể chất khỏe mạnh.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 25/8/2021 tuổi Ngọ

Thiên Quan chính là nguyên nhân gây ra những điều không thuận, trục trặc với người tuổi Ngọ trong hôm nay. Bạn nên hành xử thận trọng để tránh những rắc rối không đáng có khi hung thần này án ngữ trong vận trình cả ngày của mình.

Trong công việc, bản mệnh có thể bị người khác gây khó dễ, hạch sách khiến hiệu suất công việc sụt giảm. Người làm công ăn lương tài chính eo hẹp, kinh doanh buôn bán cũng chững lại, chưa thấy dấu hiệu khởi sắc. Tiền có thu có chi, không túng thiếu nhưng cũng chẳng rủng rỉnh.

Vớt vát chút may mắn cho những chú Ngựa trong hôm nay khi mối quan hệ của bạn và nửa kia rất hòa hợp. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu và bao dung cho nhau hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 25/8/2021 tuổi Mùi

Tam Hội trợ mệnh báo hiệu hôm nay là một ngày thích hợp để người tuổi Mùi hàn gắn các mối quan hệ rạn nứt hay lạnh nhạt xung quanh mình. Bạn nên cho qua những chuyện cũ để đón những điều tốt đẹp hơn. Hôm nay cũng là thời gian tốt để cho gia đình, hoặc ở bên người mà bạn yêu thương.

Thiên Ấn xuất hiện trợ giúp thêm cho vận trình công danh của những chú Dê trong ngày thứ tư này. Tài năng được bộc lộ khi đương đầu với thách thức khiến cho bản mệnh thay đổi cách nhìn của cấp trên về mình. Bạn có thể được trao thêm nhiều cơ hội chứng minh năng lực của bản thân hơn nữa.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 18 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 25/8/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 25/8/2021 tuổi Thân

Tỵ Thân Tương Phá báo hiệu những điều bất lợi có thể xảy ra với người tuổi Thân trong hôm nay. Vận trình sự nghiệp của con giáp này khó mà suôn sẻ như bình thường, gánh nặng đặt lên vai đòi hỏi bạn phải thật mạnh mẽ để chống đỡ mọi thứ.

Lại thêm Kiếp Tài cản trở, những chú Khỉ cũng cần cẩn trọng hơn với túi tiền của mình. Hung thần này xuất hiện đe dọa nghiêm trọng tới vận trình tài lộc của bản mệnh. Thiếu sáng suốt và tỉnh táo nhưng lại liều lĩnh, bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm khiến cho tiền bạc thất thoát, trôi tuột khỏi túi khoản không nhỏ.

Hỏa Kim xung khắc gây ra những mâu thuẫn giữa con giáp này và nửa kia. Những vấn đề thực tế về đời sống cơm áo gạo tiền quẩn quanh khiến cho tình yêu dần trở nên căng thẳng và không còn những điều lãng mạn như thuở ban đầu.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 25/8/2021 tuổi Dậu

Tam Hợp che chở cho vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong hôm nay để cả hai ngày càng hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Ngoài ra, hôm nay cũng là cơ hội để những ai độc thân có thể “bật đèn xanh” với đối tượng mà bạn thầm thương trộm nhớ từ lâu.

Tỷ Kiên cũng sẽ trợ giúp cho những chú Gà trên vận trình tài lộc. Khác với những khi cần đến sự giúp đỡ của mọi người, hôm nay bản mệnh quyết đoán và nhìn nhận thời cơ một cách sắc bén, không để cho cơ hội kiếm tiền trôi tuột khỏi tay mình như những lần trước đó.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng giã gạo, nơi xay bột, giường và phòng của thai phụ. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 25/8/2021 tuổi Tuất

Chính Ấn ghé thăm mang tới cho người tuổi Tuất thêm sự tự tin để thoải mái thể hiện năng lực của mình mà không phải e dè ánh mắt của bất cứ ai. Con giáp này dám nghĩ dám làm, đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ độc đáo, khiến những người xung quanh không khỏi bất ngờ.

Chính những điều đó sẽ giúp bạn có cơ hội thăng quan tiến chức rõ ràng, đạt được những mục tiêu đề ra. Đến lúc đó vấn đề tài chính cũng không còn là nỗi lo với bạn nữa, tài lộc rủng rỉnh tha hồ chi tiêu theo ý thích.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp cho tuổi Tuất có một ngày tình yêu thăng hoa, yêu thương chắp cánh, đôi con tim cùng chung nhịp đập. Luôn quan tâm và chăm sóc cho nhau, hai bạn có tình cảm vô cùng tốt đẹp, dù có vấp phải sóng gió thì cả hai lại cùng cố gắng vượt qua vì đối phương.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 25/8/2021 tuổi Hợi

Tỵ Hợi Tương Xung dễ làm phát sinh các cuộc tranh cãi tại nơi làm việc giữa người tuổi Hợi và đồng nghiệp. Không khí giữa cả hai sặc mùi thuốc súng, chỉ vài câu tranh luận cũng có dẫn tới đấu khẩu gắt gay khi không đạt được sự đồng thuận trong cách làm việc.

Thương Quan nhắc nhở con giáp này không được cẩu thả và tránh tiến hành các việc trọng đại vào thời điểm nhạy cảm này. Vận trình tài lộc có chút hao hụt hơn. Bạn không nên chi tiêu quá nhiều trong thời gian này mà ngược lại, hãy nỗ lực tích cóp để đạt được thành quả lớn hơn trong tương lai.

Ngũ hành xung khắc cũng gây ra những nỗi lo về đường tình duyên của con giáp này. Người độc thân mãi chưa tìm được ai phù hợp để chung đôi sánh bước. Có lẽ bạn nên có cái nhìn và suy nghĩ thực tế hơn về cuộc sống, giảm bớt cái tôi cũng như sự lãng mạn thái quá về ảo mộng tình yêu thì duyên sẽ tới nhanh thôi.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

*Các thông tin về tử vi 12 con giáp trên Men TV chỉ có mang tính tham khảo. Để xem tử vi hàng ngày, mời các bạn theo dõi Men TV tại mục Tử vi cá nhân hàng ngày nhaChuyên mục: Tử vi cá nhân hàng ngày  


Cùng thể loại

Xem tử vi hôm nay ngày 14/7/2022: Bạch Dương kiếm được tiền

Zen   13/07/2022 16:22

Theo tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay 14/7/2022 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương dường như rất biết kiếm tiền nhưng lại thường xuyên rơi vào tình trạng cháy túi vì thói quen tiêu chi không kiểm soát của mình.


Tử vi ngày mai 11/7/2022 cho 12 con giáp: Mùi nên tiết kiệm chi tiêu

Zen   10/07/2022 21:11

Theo xem bói tử vi ngày mai đầu tuần mới thứ Hai 11/7/2022 của 12 con giáp, người tuổi Mùi nên hạn chế hoang phí, tiết kiệm trong chi tiêu một chút. Vận trình tài lộc của bạn có thể bị kém nếu không biết quản lý tài chính của mình.


Những điều nên đọc buổi tối trước khi đi ngủ để sống tốt hơn

Zen   20/06/2022 10:04

Cuộc sống chắc chắn sẽ có nhiều lúc không được như ý. Hãy nhớ những câu dưới đây, đọc chúng trước khi đi ngủ và hít một hơi dài bình thản: "Mọi chuyện sẽ ổn thôi, ngày mai trời sẽ lại sáng”.


Tử vi cá nhân hàng ngày 12 con giáp 3/6: Dần công việc hanh thông

Zen   03/06/2022 09:05

Tử vi hôm nay ngày 3/6/2022 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc,...


Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay Chủ nhật 29/5: Song Ngư may mắn

Zen   29/05/2022 08:47

Tử vi cá nhân hàng ngày Chủ nhật 29/5/2022 cho thấy Song Ngư đang gặp khá nhiều may mắn. Tuy nhiên, đừng ỷ lại vào số may của mình, Song Ngư nên tận dụng và cố gắng nỗ lực nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ lệ kèo Dortmund vs Werder Bremen 20h30 20/8

Bill   19/08/2022 20:22

Tỷ lệ kèo Dortmund vs Werder Bremen, nhận định bóng đá, soi kèo bóng đá hôm nay.


Soi kèo bóng đá Leverkusen vs Hoffenheim 20h30 20/8

Bill   19/08/2022 20:02

Soi kèo bóng đá Leverkusen vs Hoffenheim, soi kèo nhà cái, tỷ lệ kèo, nhận định bóng đá hôm nay.


Tỷ lệ kèo Augsburg vs Mainz 20h30 20/8

Bill   19/08/2022 19:51

Tỷ lệ kèo Augsburg vs Mainz, soi kèo nhà cái Augsburg vs Mainz, nhận định bóng đá hôm nay.


Soi kèo bóng đá Monchengladbach vs Hertha Berlin 1h30 20/8

Bill   19/08/2022 19:26

Soi kèo bóng đá Monchengladbach vs Hertha Berlin, nhận định bóng đá, soi kèo nhà cái.


Soi kèo nhà cái Osasuna vs Cadiz 22h30 20/8

Bill   19/08/2022 19:18

Soi kèo nhà cái Osasuna vs Cadiz, nhận định bóng đá, tỷ lệ kèo hôm nay.


Soi kèo nhà cái Sevilla vs Valladolid 3h 20/8

Bill   19/08/2022 18:33

Soi kèo nhà cái Sevilla vs Valladolid, tỷ lệ kèo Sevilla vs Valladolid, nhận định bóng đá hôm nay.