Minh Anh Minh Anh
22/09/2022 07:42:24

Tử vi cá nhân hàng ngày 22/9: Thìn có nguy cơ mất tiền, Ngọ nên rõ ràng trong tình cảm

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay 22/9 cho thấy Mão cần nghỉ ngơi nhiều hơn, Sửu khéo léo hơn trong ứng xử. Thìn cần thắt chặt túi tiền hơn và Hợi thì nên dành thời gian để suy ngẫm nhiều hơn về chuyện tình cảm hiện tại của mình để đưa ra quyết định sau cùng.
 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Tý

Thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh và người khác, Tý nên dành thời gian để suy ngẫm lại lý do vì sao bạn lại vấp phải sai lầm này để tự mình rút ra kinh nghiệm. Việc chỉ trích hay đổ lỗi cho người khác không giúp bạn có thể tốt lên được. Dù cho họ có gián tiếp khiến bạn gặp phải đi nữa thì sau cùng người quyết định vẫn là bạn mà đúng không.

Tình hình tài chính khá ảm đạm. Bạn hao hụt một khoản tiền khá lớn. Riêng về tình cảm thì nửa kia vẫn rất hiểu bạn và luôn ở bên bạn những lúc khó khăn nhất. Bạn có thể chia sẻ cùng người những cảm xúc của mình hiện tại để giảm bớt đi những suy nghĩ tiêu cực và tìm ra hướng giải quyết mới nhé.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Sửu

tử vi cá nhân hàng ngày

Trời sinh người tuổi Sửu tính tình hiền lành, thiện lương nhưng lại kiệm lời chính vì vậy mà nhiều lúc khi ai đó hiểu lầm bạn bạn thường ít khi giải thích chính vì điều này mà đã gây ảnh hưởng xấu đến một số quan hệ hiện tại. 

Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy giữ khoảng cách với đồng nghiệp khác giới. Dù bạn không nghĩ gì nhưng không có nghĩa là họ cũng thế. Để tránh vướng vào những rắc rối lùm xùm không đáng có thì nên chú ý giữ kẽ hơn. Không phải lúc nào nhiệt tình giúp đỡ người khác cũng là tốt. Tình hình tài chính vẫn chưa có gì mới.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Dần

Dần hôm nay cần chú ý các mối quan hệ cá nhân. Có những người bạn bạn đã hứa lâu lắm rồi nhưng vẫn bỏ quên họ đấy, điều này khiến họ khá buồn và tình cảm có phần nguội bớt. Về công việc thì Dần vẫn hoàn thành rất tốt công việc của mình. Buổi tối bạn nên dành thời gian để tập thể dục hoặc ra ngoài tản bộ cho thong thả duy trì sức khỏe của mình nhé.

Với những chú Hổ còn đang độc thân thì không nên quá dè chừng, bạn nên tiến tới nửa kia và tích cực hơn để tìm thấy người ấy nhé.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Mão

tử vi cá nhân hàng ngày

Hôm nay là một ngày mà tâm trạng của Mão không được tốt lắm. Do đó bạn không cần phải o ép bản thân mình phải ngoại giao. Bạn có thể ở trong phòng và nghe một ít nhạc, ăn một ít bánh ngọt mình yêu thích,  nuôi chiều bản thân một chút sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. Tâm trạng mệt mệt oải oải này chính bạn cũng không biết vì sao. Vận trình công việc của bạn có phần chậm lại do năng lượng cạn kiệt.

Tài chính ảm đảm, bạn đã có phần vung tay quá trán trong mua sắm nhưng hối hận thì cũng đã muộn rồi.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Thìn

Bản tính của Thìn tuy hoà nhã nhưng lòng tự tôn lại khá cao. Lại thêm tính cảm xúc mạnh, với những người bạn không ưa, bạn sẽ không nhượng bộ do đó dễ dàng nảy ra tranh cãi lớn tiếng hôm nay tại nơi làm việc.

Về tài chính thì bạn không nên cho bất kỳ ai mượn tiền trong thời gian này vì đây là thời điểm mà tài lộc của bạn đang trong giai đoạn báo hiệu sụt giảm. Bạn sẽ có thể bị mất tiền vì điều này.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Tỵ

tử vi cá nhân hàng ngày

Tỵ sẽ trở nên bớt thông minh hơn khi dính vào chuyện tình cảm. Con giáp này tỏ ra lóng ngóng và phiền hà khi có người mà mình không thích theo đuổi. Vận trình công việc của con giáp này khá tốt và ổn định, không có gì phải lo lắng. Nhưng túi tiền thì đang vơi đi khá nhiều đáng để quan ngại rồi đấy. Bớt chi tiêu và mua sắm nhiều bạn nhé.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Ngọ

Trong công việc Ngọ cần mềm mỏng hơn và linh hoạt hơn, không nên quá cứng ngắt và bảo thủ. Tuy nhiên đáng chú ý đó là riêng tình cảm thì bạn có phần vẫn còn chưa thể hiện rõ quan điểm của mình. Nếu như không có ý với ai đó thì nên nói rõ không nên để người khác ôm hy vọng bạn nhé.

Tài chính có nhiều khởi sắc nhé. Dự báo buổi tối bạn sẽ được ai đó mời ra ngoài để ăn.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Mùi

tử vi cá nhân hàng ngày

Trong công việc, Mùi thể hiện rất tốt. Do đó bạn cứ thừa thắng xông lên nhưng đừng vì thế mà kiêu ngạo bạn nhé. Mùi nên giữ sự khiêm tốn tránh bị kẻ khác ghen ghét sẽ không hay. Trong chuyện tình cảm bạn đang có rất nhiều nghi hoặc. Thay vì cứ giữ trong lòng bạn nên chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ của mình với nửa kia để tháo gỡ khúc mắt, không nên cứ mãi im lặng bạn nhé.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Thân

Thân hôm nay có xu hướng chống trả khá mạnh khi đối mặt với lỗi sai của mình. Điều này không nên vì nó sẽ làm xấu hình ảnh của bạn trong mắt sếp và đồng nghiệp đấy. Ai trên đời này cũng mắc phải nhiều sai lầm nhờ đó mới tút tỉa được kinh nghiệm, trưởng thành hơn. Chẳng có gì quê cả. Về chuyện tình cảm thì Thân không nên quá áp đặt kỳ vọng của mình vào nửa kia. Điều này khiến cho người ấy cảm thấy mệt mỏi và bản thân của bạn cũng cảm thấy chán nản nữa.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Dậu

tử vi cá nhân hàng ngày

Sao nhiều ngày dậm chân tại chỗ thì tình hình tài chính của Dậu đã có phần khá hơn. Nhưng Dậu cũng không nên vì vậy mà trong đầu cứ nghĩ đến mua sắm mãi. Mua sắm nên có kế hoạch và chừng mực tránh lúc nào cũng trong trạng thái cạn tiền bạn nhé. Về công việc thì bạn bị một số kẻ ganh ghét với những gì mà bạn đạt được và đơm đặt chuyện. Bạn không cần phải để ý đến họ làm gì cho mệt người. Cứ chú tâm hoàn thành tốt công việc của mình là được.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Tuất

Tuất hôm này hứa hẹn sẽ vào thêm mối mần ăn lớn đối với những ai đang kinh doanh. Còn đối với những ai đang làm công ăn lương thì bạn sẽ có một ngày suôn sẻ, tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn trở nên khá rắc rối. Bạn có xu hướng hơi mù quáng và điều này khiến cho gia đình bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Hợi

Hợi hiện tại do bị chuyện tình cảm không như mong muốn dẫn đến mất tập trung khá nhiều, bạn mệt mỏi và chán nản muốn kết thúc tất cả. Tuy nhiên dù thế nào bạn cũng không nên lơ đễnh công việc vì lúc nào công việc của bạn đang ở giai đoạn cao trào.

Tốt nhất bạn nên dành hẳn  1 ngày để suy nghĩ kỹ về quan hệ cả hai để đưa ra quyết định, không nên tự hành hạ mình và có nguy cơ làm ảnh hưởng đến sự thăng tiến của bản thân bạn nhé.

   
0 bình luận     0 lượt thích