Men TV

Tử vi cá nhân hàng ngày 21/09: Thân chú ý sức khoẻ, Dần thắt chặt túi tiền

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy Mão, Ngọ, Dậu cần chú ý lời ăn tiếng nói tại nơi làm việc, dự hôm nay sẽ là một ngày khá là bão táp. Riêng Tuất cần mạnh mẽ hơn, bạn cần dành thời gian xác định lại xem điều mình thật sự cần là gì, Tỵ Hợi cần có kế hoạch chi tiêu thắt chặt túi tiền tốt hơn.
 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Tý

Tý hôm nay phát sinh một số vấn đề bên lề ngoài ý muốn, nhưng với một chiếc đầu lạnh và luôn kiểm soát tốt mọi việc, bạn hoàn toàn có đủ năng lực xử lý khéo léo nhanh chóng tất cả những vấn đề này. Vận tài lộc của bạn có vài điểm suy yếu và cho thấy bạn đang xu hướng mua sắm khá tuỳ hứng do đó dự báo sẽ tiêu tốn một khoản đáng kể cho việc mua sắm những gì mà bạn thích. 

Về tình cảm thì bạn và nửa kia vẫn vô cùng hoà hợp. Cả hai đều tôn trọng lẫn nhau và cho nhau không gian riêng nhưng không vì vậy mà tình cảm trở nên nhạt dần mà ngược lại càng bền chặt.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Sửu

tử vi cá nhân hàng ngày

Lời khuyên dành cho Sửu hôm nay đó là bạn nên tập trung tối đa vào việc của mình và tuyệt đối không nên tò mò dây mình vào chuyện người khác. Ngoài ra khi nói chuyện với đồng nghiệp bạn cẩn trọng hơn trong lúc này, sử dụng từ ngữ có phần chọn lọc hơn tránh vì lỡ lời mà mang nạn thị phi nhé.

Về tài lộc thì hôm nay tài chính của bạn sẽ có những chuyển biến khá tốt nhưng không nên đầu tư bất kỳ gì vào thời điểm này vì đây chưa phải là thời điểm tốt. Riêng tình cảm thì rất tốt. Bạn và nửa kia hứa hẹn sẽ có một buổi tối lãng mạn và hạnh phúc bên nhau.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Dần

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy vận trình công việc của Dần khá suôn sẻ, nhờ vào bản tính điềm tĩnh của mình mà không có gì có thể làm khó được Dần, bạn cứ vậy thừa thắng xông lên nhận được sự tín nhiệm mạnh mẽ từ cấp trên, cũng như sự ngưỡng mộ của các đồng nghiệp khác. 

Tài chính có phần chậm lại và Dần đang trong giai đoạn suy nghĩ cân nhắc khá nhiều trong việc đầu tư thêm hạng mục mới. Lời khuyên dành cho bạn thì lúc này cũng vẫn chưa phải là lúc thích hợp để mở rộng thêm.

Về tình cảm thì cả hai vẫn rất ngọt ngào, dù khá bận rộn nhưng bạn vẫn dành thời gian cho nửa kia.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Mão

tử vi cá nhân hàng ngày

Hôm nay là một ngày không may mắn đối với Mão. Kế hoạch công việc của bạn bị đảo lộn, bạn và một vài đồng nghiệp nổ ra tranh cãi ganh gắt. Thay vì bảo thủ với ý kiến của mình và khiến cho mọi thứ bị dậm chân tại chỗ, bạn có thể lắng nghe ý kiến của mọi người sau đó linh hoạt điều chỉnh sẽ khiến cho mọi thứ tốt lên.

Vận tài lộc của bạn cũng đang dậm chân tại chỗ nhưng vẫn không có quá nhiều biến động khiến bạn phải lo lắng. Tình cảm vẫn không có gì mới.

Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Thìn

Hôm nay sẽ là một ngày yên bình dành cho Thìn. Bạn có một ngày tràn ngập tiếng cười và niềm vui bên cạnh đồng nghiệp, người thân. Thời gian này là thời gian có thể nói là lý tưởng nhất để bạn nghỉ ngơi thư giãn sau bao ngày sóng gió. Tiền bạc với bạn lúc này có phần chững lại nhưng không túng thiếu.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của Tỵ hôm nay diễn ra khá ổn, mọi thứ vẫn không có gì biến động. Bạn tràn đầy năng lượng và xử lý nhanh chóng loạt những công việc tồn đọng. Tài chính ổn hơn rất nhiều, dù không quá dư dả cũng đủ rủng rỉnh để bạn cảm thấy thoải mái và ít căng thẳng hơn so với lúc trước. Bạn cũng đã học được cách thế nào tiết kiệm, kế hoạch chi tiêu và đầu tư.

Về tình cảm thì hôm nay là một ngày may mắn dành cho những chú rắn còn đang FA. Bạn sẽ có cơ hội gặp được người phù hợp với mình.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Ngọ

tử vi cá nhân hàng ngày

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy Ngọ hôm nay sẽ nhiều trở ngại trong công việc. Bạn cần cách chú trọng ngôn từ. Mặc dù là một người tháo vát song đôi khi bạn quá thẳng thắn, điều này khiến nhiều người cảm thấy mếch lòng. Điều này sẽ gây cản trở đáng kể trong công việc của bạn. Cần khắc phục.

Gia đình có chút lục đục, các thành viên đang xuất hiện nhiều mâu thuẫn dẫn đến tranh cãi. Bạn cần phải ra ngoài một chút cho thư thả đầu óc tránh bị ảnh hưởng dẫn đến suy nghĩ tiêu cực.

Tài lộc lúc này cũng chưa được hanh thông lắm. Riêng chuyện tình cảm của bạn thì vẫn ổn. Người ấy luôn ở bên bạn mọi lúc, nhờ vậy mà có đủ động lực để vượt qua khó khăn trước mắt.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Mùi

Ngày hôm này của Mùi là một thuận nghịch xen kẽ. Trong công việc bạn gặp chút khó khăn nhưng may mắn được quế nhân giúp đỡ do đó mà vào phút cuối có sự xoay chuyển tốt. Có thể nói là lật ngược tình huống trong trạng thái bất ngờ.

Riêng về tài lộc thì hôm nay Mùi sẽ có thêm một khoản thu nhập nhỏ bé bé tuy không nhiều nhưng cũng đủ để bạn cảm thấy hạnh phúc. Buổi tối hứa hẹn là ngày hạnh phúc tuyệt vời bên nửa kia.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Thân

tử vi cá nhân hàng ngày

Sức khoẻ của Thân thật sự đáng lo ngại. Bạn đang có dấu hiệu bị quá tải và mệt mỏi, cần được nghỉ ngơi không nên quá cố. Thời gian này cũng đã giảm bớt áp lực bạn nên tranh thủ khuây khoả 2-3 ngày nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng nhé.

Vận trình công việc trơn tru suôn sẻ hơn, tình cảm cũng mặn nồng hơn.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Dậu

Công việc của Dậu hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Bạn gặp chút tranh cãi tại nơi làm việc. Vận tình cảm cũng xảy ra chút trục trặc. Cả hai bạn xảy ra hiểu lầm. Lời khuyên dành cho bạn đó là không cần thiết phải giải thích gì trong thời gian này và để cảm xúc lắng xuống hãy gặp người ấy. Trong công việc bạn không nên tranh cãi vô ích, thay vào đó bạn hãy quy trách nhiệm về người nào chịu trách nhiệm lớn nhất, báo cáo lên cấp trên là được.

Tài chính vẫn chưa có gì nổi trội

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Tuất

tử vi cá nhân hàng ngày

Vận trình sự nghiệp của Tuất đang nằm trong giai đoạn ổn định. Sở dĩ bạn chưa có đột phá gì mới đó chính là vì bạn vẫn chưa mạnh mẽ thoát ra khỏi vùng an toàn, con do dự và chưa kiên quyết lắm. 

Trong tình cảm thì lại ngược lại bạn có xu hướng tấn công mạnh quá, nhiệt tình quá mức khiến đối phương cảm thấy khá áp lực. Nên từ từ chậm chậm lại Tuất nhé. Tài chính ổn định.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Hợi

Hợi hôm nay dự báo sẽ dính vào một chút rắc rối trong mối quan hệ bạn bè/ đồng nghiệp của mình. Bạn bị người khác chơi và rơi vào tình huống rất khó để giải thích. Điều này cần phải thận trọng, không nên chia sẻ những cảm xúc của mình với ai khác trong thời điểm nhạy cảm này nhé.

Về tình cảm thì những chú Hợi có vẻ như quá hăng say làm việc mà quên mất việc kiếm nửa kia của mình rồi. Chuyên mục:
Chủ đề:


Cùng thể loại

Nhà hàng Buffet & BBQ 5 Viên Nha Trang: ‘Ngon từ biển, tươi tại bàn’

Zen   29/09/2022 19:51

Đến với phố biển Nha Trang, bạn không chỉ được đắm mình trong làn nước biển xanh ngát, nằm trên bờ cát trắng phẳng mịn đón những khoảnh khắc thiên nhiên đẹp diệu kỳ. Bên cạnh đó, biển Nha Trang còn níu chân bạn bằng những đặc sản biển tuyệt vời từ mẹ thiên nhiên tại nhà hàng Buffet & BBQ 5 Viên.


Tử vi cá nhân hàng ngày 24/09: Sửu chú ý sức khoẻ, Thân tài lộc tốt

Minh Anh   23/09/2022 17:04

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy Sửu, Dần, Dậu cần chú ý sức khoẻ, nghỉ ngơi nhiều hơn. Riêng Mùi, Ngọ cần tránh các bẫy lừa đảo tài chính lúc này không nên xuống tiền đầu tư bất cứ gì.


Tử vi cá nhân hàng ngày 22/9: Thìn có nguy cơ mất tiền, Ngọ nên rõ ràng trong tình cảm

Minh Anh   22/09/2022 07:42

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay 22/9 cho thấy Mão cần nghỉ ngơi nhiều hơn, Sửu khéo léo hơn trong ứng xử. Thìn cần thắt chặt túi tiền hơn và Hợi thì nên dành thời gian để suy ngẫm nhiều hơn về chuyện tình cảm hiện tại của mình để đưa ra quyết định sau cùng.


Tử vi cá nhân hàng ngày 20/9: Ngọ thêm cơ hội kiếm tiền mới, Hợi thắt chặt hầu bao

Minh Anh   19/09/2022 11:14

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay 20/9 cho thấy Dần, Thìn, Ngọ, Thân có thêm cơ hội kiếm tiền mới, tài vận sắc đỏ. Riêng Hợi cần phải thắt chặt hầu bao vì nếu không thời gian sắp tới sẽ nghèo đói đấy. Riêng Mùi, Thân tình cảm có phần ảm đạm.


Tử vi cá nhân hàng ngày 19/9: Tỵ tài lộc khởi sắc, Hợi cần bình tĩnh hơn

Minh Anh   18/09/2022 17:36

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay 19/9 cho thấy Tỵ Ngọ Dậu sẽ xảy ra mâu thuẫn trong tình cảm. Riêng Hợi thì cần phải hết sức bình tĩnh trong hôm nay vì dự báo bạn sẽ có tranh cãi lớn tại nơi làm việc. Dần cần nghỉ ngơi nhiều hơn, riêng Mùi thì mạnh mẽ tiến lên phía người ấy nhé.

Có thể bạn quan tâm

Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân từng nặng 75 kg

Zen   02/10/2022 09:34

Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 vừa khép lại với chiến thắng thuộc về Đoàn Thiên Ân. Tuy nhiên, ít người biết hoa hậu 'Mít rèn' từng là nạn nhân của 'body shaming' do thân hình nặng đến 75 kg của mình.


Liberty phiên bản 25 năm màu xanh bơ Green Avocado

Zen   02/10/2022 09:03

Phiên bản đặc biệt Liberty ra mắt với màu xanh bơ thời thượng Green Avocado đánh dấu kỷ niệm 25 năm từ ngày chiếc Liberty đầu tiên được ra mắt.


Cách làm bánh bông lan lá dứa thơm ngon

Zen   02/10/2022 08:54

Bánh bông lan lá dứa là món bánh vô cùng quen thuộc với nhiều gia đình, nhất là những người yêu thích bánh ngọt. Bông lan lá dứa có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, ngọt thanh, bông mềm mà không quá ngấy, rất dễ ăn.


Một người ở Hà Nội trúng Vietlott 37,2 tỷ đồng

Zen   02/10/2022 08:42

Một người ở Hà Nội đã trở thành chủ nhân của giải Power 6/55 trúng giải độc đắc 1 trị giá 37,2 tỉ đồng.


Phim hay trên Netflix tháng 10/2022: The Midnight Club - Hội kể chuyện lúc nửa đêm

Minh Anh   02/10/2022 08:29

Đứng đầu trong danh sách những phim hay trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Series phim kinh dị gồm 10 tập The Midnight Club. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Christopher Pike và dự kiến sẽ chính thức được phát sóng trên Netflix từ ngày 7/10/2022.


Kê biên phong toả 4000 tỷ vụ Tân Hoàng Minh

Zen   02/10/2022 08:21

Điểm lại các vụ án nổi cộm trong thời gian qua, Chánh Văn phòng Bộ Công an, Trung tướng Tô Ân Xô cho biết Bộ Công an đang quyết liệt, tập trung lực lượng điều tra các vụ án theo đúng tiến độ, theo phương châm thượng tôn pháp luật, không bỏ lọt tội phạm, không làm oan cho người vô tội, xử lý một vụ để cảnh tỉnh một vùng, lĩnh vực, làm không ngừng nghỉ, làm rõ đến đâu xử lý đến đó.