Minh Anh Minh Anh
21/09/2022 14:54

Tử vi cá nhân hàng ngày 21/09: Thân chú ý sức khoẻ, Dần thắt chặt túi tiền

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy Mão, Ngọ, Dậu cần chú ý lời ăn tiếng nói tại nơi làm việc, dự hôm nay sẽ là một ngày khá là bão táp. Riêng Tuất cần mạnh mẽ hơn, bạn cần dành thời gian xác định lại xem điều mình thật sự cần là gì, Tỵ Hợi cần có kế hoạch chi tiêu thắt chặt túi tiền tốt hơn.
 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Tý

Tý hôm nay phát sinh một số vấn đề bên lề ngoài ý muốn, nhưng với một chiếc đầu lạnh và luôn kiểm soát tốt mọi việc, bạn hoàn toàn có đủ năng lực xử lý khéo léo nhanh chóng tất cả những vấn đề này. Vận tài lộc của bạn có vài điểm suy yếu và cho thấy bạn đang xu hướng mua sắm khá tuỳ hứng do đó dự báo sẽ tiêu tốn một khoản đáng kể cho việc mua sắm những gì mà bạn thích. 

Về tình cảm thì bạn và nửa kia vẫn vô cùng hoà hợp. Cả hai đều tôn trọng lẫn nhau và cho nhau không gian riêng nhưng không vì vậy mà tình cảm trở nên nhạt dần mà ngược lại càng bền chặt.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Sửu

tử vi cá nhân hàng ngày

Lời khuyên dành cho Sửu hôm nay đó là bạn nên tập trung tối đa vào việc của mình và tuyệt đối không nên tò mò dây mình vào chuyện người khác. Ngoài ra khi nói chuyện với đồng nghiệp bạn cẩn trọng hơn trong lúc này, sử dụng từ ngữ có phần chọn lọc hơn tránh vì lỡ lời mà mang nạn thị phi nhé.

Về tài lộc thì hôm nay tài chính của bạn sẽ có những chuyển biến khá tốt nhưng không nên đầu tư bất kỳ gì vào thời điểm này vì đây chưa phải là thời điểm tốt. Riêng tình cảm thì rất tốt. Bạn và nửa kia hứa hẹn sẽ có một buổi tối lãng mạn và hạnh phúc bên nhau.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Dần

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy vận trình công việc của Dần khá suôn sẻ, nhờ vào bản tính điềm tĩnh của mình mà không có gì có thể làm khó được Dần, bạn cứ vậy thừa thắng xông lên nhận được sự tín nhiệm mạnh mẽ từ cấp trên, cũng như sự ngưỡng mộ của các đồng nghiệp khác. 

Tài chính có phần chậm lại và Dần đang trong giai đoạn suy nghĩ cân nhắc khá nhiều trong việc đầu tư thêm hạng mục mới. Lời khuyên dành cho bạn thì lúc này cũng vẫn chưa phải là lúc thích hợp để mở rộng thêm.

Về tình cảm thì cả hai vẫn rất ngọt ngào, dù khá bận rộn nhưng bạn vẫn dành thời gian cho nửa kia.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Mão

tử vi cá nhân hàng ngày

Hôm nay là một ngày không may mắn đối với Mão. Kế hoạch công việc của bạn bị đảo lộn, bạn và một vài đồng nghiệp nổ ra tranh cãi ganh gắt. Thay vì bảo thủ với ý kiến của mình và khiến cho mọi thứ bị dậm chân tại chỗ, bạn có thể lắng nghe ý kiến của mọi người sau đó linh hoạt điều chỉnh sẽ khiến cho mọi thứ tốt lên.

Vận tài lộc của bạn cũng đang dậm chân tại chỗ nhưng vẫn không có quá nhiều biến động khiến bạn phải lo lắng. Tình cảm vẫn không có gì mới.

Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Thìn

Hôm nay sẽ là một ngày yên bình dành cho Thìn. Bạn có một ngày tràn ngập tiếng cười và niềm vui bên cạnh đồng nghiệp, người thân. Thời gian này là thời gian có thể nói là lý tưởng nhất để bạn nghỉ ngơi thư giãn sau bao ngày sóng gió. Tiền bạc với bạn lúc này có phần chững lại nhưng không túng thiếu.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của Tỵ hôm nay diễn ra khá ổn, mọi thứ vẫn không có gì biến động. Bạn tràn đầy năng lượng và xử lý nhanh chóng loạt những công việc tồn đọng. Tài chính ổn hơn rất nhiều, dù không quá dư dả cũng đủ rủng rỉnh để bạn cảm thấy thoải mái và ít căng thẳng hơn so với lúc trước. Bạn cũng đã học được cách thế nào tiết kiệm, kế hoạch chi tiêu và đầu tư.

Về tình cảm thì hôm nay là một ngày may mắn dành cho những chú rắn còn đang FA. Bạn sẽ có cơ hội gặp được người phù hợp với mình.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Ngọ

tử vi cá nhân hàng ngày

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy Ngọ hôm nay sẽ nhiều trở ngại trong công việc. Bạn cần cách chú trọng ngôn từ. Mặc dù là một người tháo vát song đôi khi bạn quá thẳng thắn, điều này khiến nhiều người cảm thấy mếch lòng. Điều này sẽ gây cản trở đáng kể trong công việc của bạn. Cần khắc phục.

Gia đình có chút lục đục, các thành viên đang xuất hiện nhiều mâu thuẫn dẫn đến tranh cãi. Bạn cần phải ra ngoài một chút cho thư thả đầu óc tránh bị ảnh hưởng dẫn đến suy nghĩ tiêu cực.

Tài lộc lúc này cũng chưa được hanh thông lắm. Riêng chuyện tình cảm của bạn thì vẫn ổn. Người ấy luôn ở bên bạn mọi lúc, nhờ vậy mà có đủ động lực để vượt qua khó khăn trước mắt.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Mùi

Ngày hôm này của Mùi là một thuận nghịch xen kẽ. Trong công việc bạn gặp chút khó khăn nhưng may mắn được quế nhân giúp đỡ do đó mà vào phút cuối có sự xoay chuyển tốt. Có thể nói là lật ngược tình huống trong trạng thái bất ngờ.

Riêng về tài lộc thì hôm nay Mùi sẽ có thêm một khoản thu nhập nhỏ bé bé tuy không nhiều nhưng cũng đủ để bạn cảm thấy hạnh phúc. Buổi tối hứa hẹn là ngày hạnh phúc tuyệt vời bên nửa kia.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Thân

tử vi cá nhân hàng ngày

Sức khoẻ của Thân thật sự đáng lo ngại. Bạn đang có dấu hiệu bị quá tải và mệt mỏi, cần được nghỉ ngơi không nên quá cố. Thời gian này cũng đã giảm bớt áp lực bạn nên tranh thủ khuây khoả 2-3 ngày nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng nhé.

Vận trình công việc trơn tru suôn sẻ hơn, tình cảm cũng mặn nồng hơn.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Dậu

Công việc của Dậu hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Bạn gặp chút tranh cãi tại nơi làm việc. Vận tình cảm cũng xảy ra chút trục trặc. Cả hai bạn xảy ra hiểu lầm. Lời khuyên dành cho bạn đó là không cần thiết phải giải thích gì trong thời gian này và để cảm xúc lắng xuống hãy gặp người ấy. Trong công việc bạn không nên tranh cãi vô ích, thay vào đó bạn hãy quy trách nhiệm về người nào chịu trách nhiệm lớn nhất, báo cáo lên cấp trên là được.

Tài chính vẫn chưa có gì nổi trội

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Tuất

tử vi cá nhân hàng ngày

Vận trình sự nghiệp của Tuất đang nằm trong giai đoạn ổn định. Sở dĩ bạn chưa có đột phá gì mới đó chính là vì bạn vẫn chưa mạnh mẽ thoát ra khỏi vùng an toàn, con do dự và chưa kiên quyết lắm. 

Trong tình cảm thì lại ngược lại bạn có xu hướng tấn công mạnh quá, nhiệt tình quá mức khiến đối phương cảm thấy khá áp lực. Nên từ từ chậm chậm lại Tuất nhé. Tài chính ổn định.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Hợi

Hợi hôm nay dự báo sẽ dính vào một chút rắc rối trong mối quan hệ bạn bè/ đồng nghiệp của mình. Bạn bị người khác chơi và rơi vào tình huống rất khó để giải thích. Điều này cần phải thận trọng, không nên chia sẻ những cảm xúc của mình với ai khác trong thời điểm nhạy cảm này nhé.

Về tình cảm thì những chú Hợi có vẻ như quá hăng say làm việc mà quên mất việc kiếm nửa kia của mình rồi. 

   
0 bình luận     0 lượt thích