Kien Giang Kien Giang
08/05/2024 23:06:06

Triển lãm công nghệ "Kiến tạo sức mạnh từ chip AI" tại TP. Hồ Chí Minh

Buổi triễn lãm công nghệ diễn ra trong 2 ngày 8 và 9/5/2024 là cơ hội để người dùng trực tiếp trải nghiệm thực tế sức mạnh của chip AI cùng các công nghệ ấn tượng khác như màn hình Lumina OLED, chip Intel Core Ultra mới nhất trên các dòng laptop Zenbook và Vivobook.

ASUS khởi động triễn lãm công nghệ “Kiến tạo sức mạnh từ chip AI” mang trải nghiệm sản phẩm thực tế cho người dùng. Buổi triển lãm diễn ra trong 2 ngày 8 và 9/5/2024 là cơ hội để người dùng trực tiếp trải nghiệm thực tế sức mạnh của chip AI cùng các công nghệ ấn tượng khác như màn hình Lumina OLED, chip Intel Core Ultra mới nhất trên các dòng laptop Zenbook và Vivobook.

Không chỉ dừng lại ở việc ra mắt loạt sản phẩm mới, ASUS còn nhấn mạnh vào trải nghiệm người dùng với việc là hãng đầu tiên để người dùng trực tiếp trải nghiệm các dòng laptop AI mới nhất qua triễn lãm trải nghiệm công nghệ “Kiến tạo sức mạnh từ chip AI”.

Không gian triễn lãm được thiết kế với không gian chia thành nhiều khu vực đặc biệt giúp khách hàng có thể trải nghiệm toàn diện sản phẩm bao gồm: Cổng AI; Khu vực trải nghiệm sức mạnh chip AI; Khu vực biến hóa sắc màu; Khu vực trải nghiệm đa giác quan; Khu vực vệ sinh laptop miễn phí dành riêng cho ASUS Fan...

Dải sản phẩm tiên phong trang bị chip AI từ ASUS:

Theo xu hướng tất yếu về AI, các dòng sản phẩm mới của ASUS trong năm 2024 hầu hết đều được trang bị sức mạnh từ chip AI cùng trợ lý Copilot trong Windows giúp giải phóng thời gian và nâng cao năng suất làm việc. Bên cạnh đó, dải sản phẩm mới mang sự đổi mới về thiết kế tập trung vào độ mỏng nhẹ ấn tượng, chất liệu bằng kim loại với phong cách tối giản sang trọng và thanh lịch. Các dòng sản phẩm này vẫn kế thừa màn hình Lumina OLED được nâng cấp vượt trội hơn thế hệ trước với độ hiển thị lên tới 1 tỷ màu, độ phân giải lên đến 3.2K, tần số quét 120 Hz cho trải nghiệm thị giác mãn nhãn. Các dòng sản phẩm nổi bật trong đầu năm 2024 của ASUS bao gồm:

Zenbook DUO – Laptop 2 màn hình 14" Lumina OLED tích hợp chip AI:

Sở hữu 2 màn hình cảm ứng độ phân giải 3K, tần số quét 120Hz, tỷ lệ 16:10 cùng trọng lượng chỉ 1.35 kg mở rộng không gian làm việc nhưng vẫn gọn nhẹ, siêu di động. Đây là dòng laptop tối ưu cho làm việc đa nhiệm với nhiều chế độ sử dụng như laptop thông thường, màn hình kép, máy tính để bàn. Zenbook DUO tích hợp chip AI cho hiệu năng vượt trội với bộ vi xử lý lên đến Intel® Core™ Ultra 9 tăng cường hiệu năng nhờ chip AI tích hợp cùng Windows Copilot nâng cao hiệu suất làm việc cho người dùng. Sản phẩm có giá từ 49.99 triệu đồng

Vivobook S 14/16 OLED - laptop tích hợp chip AI mạnh nhất phân khúc:

Thế hệ Vivobook mới mỏng nhẹ nhất từ trước đến giờ với kích thước chỉ từ 1.39cm và 1.3kg trong khung máy hoàn toàn bằng kim loại cho tính di động tuyệt đối. Trang bị màn hình Lumina OLED sống động: Lên tới 3,2K, tần số quét 120 Hz với độ sáng tối đa 600 nit. Hiệu năng mạnh mẽ hàng đầu với chip AI, được thiết lập TDP cao nhất trong phân khúc lên tới 50W, bộ vi xử lý Intel Core™ Ultra 7 tích hợp AI cùng phím tắt Co-pilot đảm bảo hiệu năng xử lý mọi tác vụ mượt mà & nhanh chóng.

Vivobook S 14/16 OLED còn tập trung tối ưu vào trải nghiệm người dùng với bàn phím ASUS ErgoSense với đèn nền RGB tùy chỉnh; bàn di chuột ASUS ErgoSense cực lớn để thao tác không cần chuột, đầy đủ cổng kết nối, thời lượng pin lên đến 16 giờ sử dụng. Sản phẩm có giá từ 25.99 triệu đồng

Zenbook S 13 OLED – Laptop tích hợp chip AI mỏng nhẹ nhất thế giới

Ngoài kích thước đáng kinh ngạc siêu mỏng nhẹ chỉ 1cm - 1kg, mẫu laptop siêu di động đẳng cấp Zenbook S 13 OLED còn gây ấn tượng với người dùng với lớp phủ nhôm gốm plasma cho cảm giác sang trọng đồng thời chống bám vân tay, bền bỉ theo thời gian sử dung.Máy được trang bị bộ xử lí Intel Core™ Ultra 7 tích hợp AI cùng phím tắt Co-pilot, dung lượng RAM 32GB LPDDR5 và SSD 1TB chuẩn PCIe 4.0x4 cực nhanh. Cấu hình này giúp máy xử lý dễ dàng được mọi tác vụ văn phòng một cách mượt mà.

Mỏng nhẹ nhưng vẫn đầy đủ cổng kết nối cùng viên pin dung lượng lên đến 63 Whrs, Zenbook S 13 OLED là sản phẩm tối ưu cho giới văn phòng hoặc doanh nhân thường xuyên phải di chuyển. Sản phẩm có giá 44.99 triệu đồng.


   
0 bình luận     0 lượt thích