y6bong y6bong
10/05/2025 20:45:55

Real Betis lo ngại khả năng ra sân của Bellerin ở chung kết Cúp C3

Real Betis xác nhận hậu vệ Hector Bellerin dính chấn thương đầu gối và có nguy cơ không thể góp mặt trong trận chung kết Europa Conference League (Cúp C3) với Chelsea vào cuối tháng 5.

Bellerin chấn thương, Real Betis, chung kết Cúp C3, Europa Conference League, Betis vs Chelsea

CLB Real Betis vừa đưa ra thông báo chính thức về tình trạng chấn thương của Hector Bellerin sau trận bán kết lượt về Europa Conference League với Fiorentina. Theo đội ngũ y tế của đội bóng, Bellerin đã bị tổn thương ở phần giữa và phần xa của gân đầu gối phải – mức độ chấn thương được xác định là trung bình.

Cựu hậu vệ của Arsenal đã phải rời sân trong hiệp phụ của trận đấu diễn ra vào đêm thứ Năm tuần trước tại Florence. Đội ngũ bác sĩ của Betis cho biết thời gian hồi phục cụ thể sẽ phụ thuộc vào quá trình tiến triển của chấn thương trong những ngày tới.

Điều này khiến khả năng góp mặt của Bellerin ở trận chung kết với Chelsea, dự kiến diễn ra tại Wroclaw (Ba Lan) vào cuối tháng 5, đang bị bỏ ngỏ. Việc thiếu vắng một hậu vệ giàu kinh nghiệm như Bellerin chắc chắn sẽ là tổn thất lớn cho Betis trong hành trình chinh phục danh hiệu châu Âu.


   
0 bình luận     0 lượt thích

Mạng xã hội Men TV - Men Trending Vietnam hướng đến chia sẻ và lan tỏa lối sống tích cực, giàu nghị lực, bản lĩnh của người đàn ông Việt Nam.
Cơ quan chủ quản: VN TELECOM
Địa chỉ: Tầng 6 Toà nhà Đa năng, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Giấy phép hoạt động mạng xã hội số 715/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 28/12/2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Sĩ Nông.
Văn phòng TP.HCM: 416/43/32 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0901.868.399
Truyền thông: 0932196959(Mr. Hiếu Thượng)
Email: mentv.social@gmail.com