Men TV

Opera có kế hoạch giới thiệu Polygon để tăng cường tích hợp Web 3.0

Opera đã thông báo rằng họ sẽ tích hợp Polygon, một nền tảng mở rộng quy mô Ethereum sẽ cho phép người dùng trong trình duyệt truy cập vào hàng nghìn ứng dụng phi tập trung (dApps) trên nền tảng này.


Theo Neowin, công ty đã giúp người dùng tương tác với Web3 (Web 3.0) dễ dàng hơn trong những năm gần đây và đây chỉ là động thái mới nhất theo hướng đó. Họ cho biết việc tích hợp Polygon sẽ có sẵn vào đầu năm 2022.

Opera hợp tác Polygon

Bình luận về tin tức, Jørgen Arnesen, Opera EVP Mobile, cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với Polygon sẽ cho phép chúng tôi loại bỏ thách thức lớn nhất mà những người đam mê tiền điện tử hiện đang phải đối mặt: phí gas cao và tốc độ giao dịch chậm. Chúng tôi rất vui mừng được cấp quyền truy cập vào Polygon dApps và mã thông báo MATIC một cách liền mạch và trực tiếp trong trình duyệt di động của chúng tôi”.

Không gian tiền điện tử chứa đầy những thuật ngữ kỹ thuật nhưng được cắt giảm xuống những điều cơ bản, Polygon cho phép bạn sử dụng mạng Ethereum nhưng các giao dịch được thực hiện nhanh hơn và với phí gas rất thấp. Theo Opera, Polygon lưu trữ nhiều trò chơi và NFT dApps hơn nhiều so với các giải pháp mở rộng Layer 2 Ethereum khác, làm cho nó phù hợp hơn với những người mới tham gia vào không gian Web 3.0.

Theo Opera, việc tích hợp sẽ bắt đầu với trình duyệt Android đã có một số tính năng Web3 và một ví tiền điện tử không giám sát được tích hợp sẵn. Phiên bản Opera dành cho máy tính để bàn cũng có ví tiền điện tử để nó có thể đến với Windows sau này.


Chuyên mục: Tiêu điểm   Xe - Hitech