Men TV

Netflix hé lộ trailer kinh dị 1994 trước giờ G

Netflix đã chính thức chia sẻ Trailer phần đầu tiên của bộ ba tuyển tập phim kinh dị độc quyền sắp được khởi chiếu Fear Street. Phần thứ 1 của series này cũng sẽ được khởi chiếu vào ngày mai 2/7.


Lấy cảm hứng từ loạt tiểu thuyết kinh dị nổi tiếng dành cho giới trẻ thanh thiếu niên của R.L Stine’s Fear Street, mùa hè này Netflix sẽ gửi đến tất cả những người hâm mộ một bộ ba phim kinh dị nối tiếp nhau trong series Fear Street. Mỗi phần sẽ được phát định kỳ vào thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 2/7.

Ba bộ phim sẽ có bối cảnh gồm 3 thời gian khác nhau: 1994, 1978 và 1666 và đều kể về cuộc chiến sinh tồn đầy cam go và kịch tính của các bạn trẻ. Phần 1 của series phim 1994 sẽ được khởi chiếu vào ngày mai 2/7. Phần 2 sẽ được khởi chiếu vào 9/7 và phần 3 sẽ là 16/7.

Netflix

Ở phần 1, 1994 nội dung của bộ phim kể về việc một nhóm bạn một nhóm thanh thiếu niên phát hiện ra rằng những sự kiện kinh hoàng đã ám ảnh thị trấn của họ trong nhiều thế hệ có thể có mối liên hệ với nhau – và họ có thể là mục tiêu tiếp theo. Trailer cũng đã phần nào hé lộ một nhân vật ám ảnh kinh điển trong các bộ phim kinh dị: Một kẻ sát nhân hàng loạt hứa hẹn một cuộc săn đuổi đầy kịch tính

Bạn có thể xem trailer 1994 tại đây:

 

1994 sẽ được phát vào ngày mai và nhớ đừng bỏ lỡ nhé. Mặt khác một tin vui nữa cho những tín đồ mọt phim yêu thích Netflix đó là hiện nền tảng đã cung cấp thêm 1 gói dịch vụ mới xem phim trên điện thoại di động với giá cực mềm. Chỉ 70.000/ tháng bạn sẽ có thể thưởng thức hàng loạt các phim hot độc quyền trên Netflix.


Chuyên mục: Giải trí   Tiêu điểm  
Chủ đề: