Hồ sơ của tôi

Hiếu Nguyễn
Tiểu sử bản thân
Không có gì để nói...
Tên hiển thị trên Men TV
Hiếu Nguyễn
men tv
Chào mừng bạn đã gia nhập cộng đồng Men TV.
7 tháng ago no Comment

Có người những năm 20 sung sức, đến 30 bệnh tật đầy mình. Có những người người lúc trẻ thì thân hình thon gọn, vừa sắp sang hàng băm thì xuất hiện bụng bia, tự cảm thấy tiếc nuối về những ngày đẹp trai phong trần của mình.

Trung Quốc ngừng thử thuốc điều trị Covid-19
8 tháng ago no Comment

45 cuộc thử nghiệm lâm sàng thuốc điều trị Covid-19 ở Trung Quốc đã bị hủy hoặc ngừng trước thời hạn do thiếu bệnh nhân.

ngân hàng bidv, ngân hàng bidv có làm việc ngày thứ 7 không, thời gian làm việc ngân hàng bidv, ngân hàng bidv hà nội
9 tháng ago no Comment

Bài viết dưới đây được tổng hợp thông tin từ hệ thống ngân hàng BIDV, chia sẻ thông tin về thời gian làm việc các ngày trong tuần của ngân hàng BIDV. Mời các Men tham khảo. Thời gian làm việc trong tuần của ngân hàng BIDV Theo thông tin từ hệ thống ngân hàng […]

bni đồng nai
12 tháng ago no Comment

Tối ngày 12/12/2019 vừa qua, 150 doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc cộng đồng BNI ( tổ chức kết nối thương mại toàn cầu viết tắt của 3 từ Business Network International) khu vực Đồng Nai đã tổ chức hội nghị kết nối giao thương năm 2019.

1 năm ago no Comment

Trong đêm chung kết Tình Bolero 2019, Kha Ly đã giành ngôi vị Quán quân và trở thành người đăng quang của đêm chung kết. Mới đây, Kha Ly đã lên tiếng phủ nhuận chuyện mua giải sau khi có một số nghi vấn về giải quán quân Tình Bolero 2019 mà cô đạt được.

BMW M2/M240i, top 10 mẫu xe hơi tốt nhất 2017
4 năm ago no Comment

Top 10 mẫu xe hơi tốt nhất năm 2017 được Car and Driver bình chọn trong danh sách những chiếc xe hơi có giá dưới 80.000 USD. Đây là những mẫu xe hơi hoàn toàn mới, được định giá tốt và đạt được tiêu chí quan trọng nhất do Car and Driver đề ra là mang lại niềm vui cho người cầm lái.

Thánh nữ bolero Jang Mi Giọng Ải Giọng Ai
4 năm ago no Comment

Jang Mi, vốn được dân cư mạng phong tặng danh hiệu “Thánh nữ Bolero” đã bị ban giám khảo và các đội chơi “chê” hát dở và cho rằng “diễn hay nhưng hát chưa hay” trong chương trình “Giọng ải giọng ai” phát sóng trên HTV7 tối 26/11/2016.. Tối 26/11, tập 4 của chương trình […]

W2017 là chiếc smartphone nắp gập kế nhiệm W2016 của Samsung, có giá bán đắt gấp 3 lần iPHone 7
4 năm ago no Comment

Giá bán chiếc smartphone nắp gập Samsung W2017 được dự đoán là gần 3000 USD. Mức giá này cao gấp 3 lần iPhone 7.

Nguyễn Thị Loan Miss Grand International 2016
4 năm ago no Comment

Thành tích lọt vào Top 20 Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016) của người đẹp Nguyễn Thị Loan đã khiến nhiều người bất ngờ.

Messi Copa America
4 năm ago no Comment

Thật sự không may mắn khi liên tiếp 3 năm từ 2014 đến 2016, Argentia chỉ giành được giải Á quân, cách chiếc cup vô địch trong gang tấc.

Hiếu Nguyễn does not have any friends yet.

Chào bạn quay trở lại Men TV!

Đăng nhập vào Men TV

Tạo tài khoản mới!

Điền thông tin để đăng ký tài khoản Men TV

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.