Cháy lớn gần Aeon Mall Long Biên (Hà Nội), khói bốc cao đen kịt

Theo Zing, đám cháy lớn bùng phát ngay khu xưởng sát bên cạnh Aeon Mall Long Biên. Lúc 10h, ông Nguyễn Ngọc Phan, Chủ tịch UBND phường Long Biên chia sẻ với Zing các cơ quan chức năng đang tiến hành chữa cháy.

Ảnh đám cháy xảy ra với cột khói đen bốc lên cao hàng chục mét. Ảnh: Việt Linh/Zing

Ông Phan cho biết hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về mức độ thiệt hại về người hay tài sản. “Khu công nghiệp này cách không xa trung tâm thương mại Aeon Mall nên mọi người tưởng là cháy ở đó nhưng không phải”, ông Phan chia sẻ với Zing.

Về việc khu công nghiệp này sản xuất gì và hôm nay có công nhân làm việc không, ông Phan cho biết phường vẫn đang xác minh và sẽ thông tin sau.

Thông tin trên VietnamPlus, nhiều người chứng kiến vụ cháy cho biết tầm khoảng 9h sáng ngày 11/8, bất ngờ xuất hiện một cột khói đen bốc cao hàng chục mét từ một kho xưởng nằm trong Khu Công nghiệp Sài Đồng.

Khói bốc lên cao và lan ra cả một vùng trời. Ảnh: Sơn Bách/VietnamPlus

Cũng theo VietnamPlus, vị trí xảy ra vụ cháy sau đó được xác định là ngay vị trí công ty Trách nhiệm hữu hạn Zion nằm ngay sát siêu thị Aeon Mall Long Biên.

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy đã huy động rất nhiều xe đến tổ chức khoanh vùng đám cháy. Toàn bộ dãy nhà tôn bị thiêu rụi hoàn toàn.

Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)
Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

Nguồn tin: Zing/VietnamPlus

Exit mobile version