Vừa công bố 67% nước mắm chứa Arsen, Masan đã quảng cáo sản phẩm không có thạch tín

Giờ đã biết nước mắm Chin-Su hương cá hồi và nước mắm Nam Ngư là không có thạch tín nhé!

Nghe cứ như vụ nước tương chứa 3-MPCD cách đây khá lâu, khi ai ai cũng lo lắng về chất này có trong nhiều loại nước tương lúc bấy giờ thì Masan đã tung ra sản phẩm nước tương Thái tử với thông điệp không chứa 3-MPCD. Giờ đây, sản phẩm này chiếm phần lớn, nếu không muốn nói gần như độc tôn thị trường nước tương ở Việt Nam. Nay, vừa nghe Vinatas công bố có đến hơn 67% nước mắm có chứa hàm lượng Arsen (hay được dân gian mình quen gọi là thạch tín) vượt ngưỡng cho phép thì gần như ngay lập tức có đến 2 thương hiệu của Masan tung quảng cáo không có chứa Arsen.

Xem thêm: Công bố 67,33% nước mắm chứa thạch tín, Vinatas có vu oan?

Cụ thể, quảng cáo của 2 thương hiệu nước mắm Chin-Su hương cá hồinước mắm Nam Ngư khẳng định: “Chúng tôi luôn tin rằng nước mắm phải ngon, nhưng trước hết phải an toàn” và cho biết tất cả các sản phẩm nước mắm Chin-Su, Nam ngư đã công bố và đạt chuẩn an toàn thạch tín (Arsen) từ năm 2011 rồi.

Quảng cáo “An toàn vị ngon, An toàn sức khoẻ” của Chin-su và Nam Ngư..

Một “dấu mộc đỏ chót” chứng nhận “Đạt chuẩn An toàn Thạch tín” cũng được minh hoạ ngay trong quảng cáo của 2 thương hiệu nước mắm Chin-Su hương cá hồi và nước mắm Nam Ngư…

Có một sự trùng hợp không hề nhẹ ở đây chăng? Khi người dùng đang hãi sợ và hoang mang về cái tên “thạch tín” có chứa trong chén nước mắm ở mâm cơm ngày thường của họ thì một đai gia ngành thực phẩm có ngay “giải pháp” tức thì.

Xin dành lại suy nghĩ cho những ai đang đọc bài này và tham khảo thêm bài viết đăng trên CafeF: http://cafef.vn/cong-bo-nuoc-mam-nhiem-asen-vinastas-vi-pham-phap-luat-20161020104422592.chn

 

Exit mobile version