Ngắm đoàn siêu xe tham dự hành trình VietRally 2021

Hành trình siêu xe VietRally 2021 đã khởi hành sáng nay (17/4) với lộ trình TP.HCM - Phan Thiết - Mũi Né.

Gần 50 siêu xe SUV nối đuôi nhau trên quãng đường hơn 200km từ TP.HCM đi Phan Thiết ( Bình Thuận ) đã thu hút sự chú ý người dân hai bên đường. Đây được xem là hành trình siêu xe quy mô lớn thứ nhì ở Việt Nam chỉ sau Car Passion 2019.

Ảnh: zing.vn

Dẫn đầu khoảng 50 chiếc xe là Ferrari 458 Speciale. Được cầm lái bởi trưởng đoàn Phạm Minh, siêu xe này mang màu đỏ truyền thống Rosso Corsa cùng bộ tem đua bicolor Argento Nurburgring – Blu America. Cung cấp sức mạnh cho Ferrari 458 Speciale là động cơ hút khí tự nhiên V8 dung tích 4.5L, sản sinh công suất 605Hp và mô-men xoắn 540Nm.

Ferrari 458 Speciale. Ảnh: Zing.vn

Cái tên nổi bật nhất trong hành trình siêu xe này là Pagani Huayra của đại gia Minh Nhựa. Tuy nhiên, hypercar đắt đỏ nhất Việt Nam hiện nay chỉ góp mặt lúc chụp ảnh trước giờ khởi hành. Hiện tại, “Thần gió” được chở bằng xe chuyên dụng theo sau đoàn siêu xe, còn Minh Nhựa đang cầm lái Aston Martin Vantage.

Pagani Huayra. Ảnh: zing.vn

Chiếc Vantage là thành viên mới nhất trong bộ sưu tập siêu xe của đại gia ngành nhựa. Siêu xe Anh quốc được trang bị bộ bodykit lấy cảm hứng từ xe đua của đội Aston Martin Racing. Dưới nắp ca-pô là động cơ tăng áp kép V8 4.0L, sản sinh công suất 500 mã lực và mô-men xoắn 685 Nm. Với sức mạnh này, Aston Martin Vantage có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây.

Ảnh: Zing.vn

Chiếc McLaren 720S Novitec N-Largo độc nhất Việt Nam xuất hiện trong đoàn với ngoại thất màu hồng nổi bật. Ngoài gói độ N-Largo của Novitec lấy cảm hứng từ McLaren Senna, chiếc 720S được được chủ nhân nâng cấp hệ thống ống xả Frequency Intelligent (FI) Exhaust đắt tiền. Xe sử dụng động cơ V8 twin-turbo với dung tích 4.0L, công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm.

McLaren 720S Novitec N-Largo. Ảnh: zing.vn
Lamborghini Gallardo LP570-4 Performante Spyder. Ảnh: zing.vn
Ferrari 458 Italia là một trong những mẫu siêu xe từng thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và đã tham dự hành trình Car Passion. Ảnh: zing.vn
Mercedes-Benz SLS AMG. Ảnh: zing.vn

Nguồn: Zing

Exit mobile version