Thiên thần hộ mệnh chốt lịch khởi chiếu ngày 9/4

Nối tiếp Bố già và Gái già lắm chiêu 5, mới đây dự án phim điện ảnh kinh dị kết hợp giữa hai chủ đề là Showbiz và thế giới bùa ngải của đạo diễn Victor Vũ cũng đã chính thức chốt lịch khởi chiếu.

Theo đó bộ phim điện ảnh “Thiên thần hộ mệnh” sẽ chính thức được khởi chiếu vào ngày 9/4 tức là chậm hơn một tháng so với dự kiến. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi trong tháng 3 nhiều bộ phim điện ảnh Tết bị hoãn do dịch Covid đã trở lại đường đua. Vì thế để bảo đảm an toàn cho doanh thu của phim, đạo diễn Victor đã dời lịch chiếu đứa con mới của mình sang tháng 4 để người xem có thể thưởng thức phim trọn vẹn hơn.

Victor Vũ hiện đang là một trong những đạo diễn được yêu thích nhất hiện nay. Hàng loạt những bộ phim của anh đều mang về doanh thu khủng và nhận về phản hồi tích cực từ đông đảo người xem.

Từ “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đến “Mắt biếc”, sự chỉnh chu trong từng cảnh quay cũng như nội dung được hiện một cách hấp dẫn đã khiến cho dự án phim “Thiên thần hộ mệnh” trở thành một trong những dự án được mong chờ nhất trong năm 2021.

Nội dung phim xoay quanh  những thủ đoạn, chiêu trò tranh đấu trong Showbiz, cùng với đó là sự xuất hiện của các loại bùa chú, búp bê Kumanthong, Luk Thep ghê rợn. Bộ phim có sự tham gia của cùng lúc 4 nàng kiều nữ Vbiz: Trúc Anh, Amee, Salim và Chi Pu.

Không chỉ Teaser phim, bài hát OST của phim là “Nhìn vậy mà không phải vậy” cũng đã tạo nên một cơn sốt nhẹ ngay sau khi xuất hiện bởi giai điệu đặc biệt và tiết tấu có phần mang chút hơi hương ma mị hấp dẫn.

Xem OST Nhìn vậy mà không phải vậy tại đây:

Ekip sản xuất phim Thiên Thần Hộ Mệnh cũng tiết lộ rằng họ đã phải đối mặt với những trải nghiệm tâm linh có độ chân thực gần như 100% tại Thái Lan.

Vốn dĩ, cảnh quay nhân vật Mai Ly (Trúc Anh) đi thỉnh búp bê Luk Thep tại mật thất chứa hàng trăm bức tượng giam giữ linh hồn người chết sẽ được quay ở Thái, tuy nhiên vì dịch bệnh nên đoàn làm phim phải dựng lại bối cảnh ở Việt Nam.

Quá trình tái hiện lại những yếu tố, hình ảnh tâm linh mà vẫn không chạm phải những điều “tối kỵ” cũng là bài toán khó cho ekip.

Tất cả chúng ta đều biết Showbiz là sở trường của đạo diễn Victor Vũ, tuy nhiên lần này anh lại có một quyết định vô cùng táo bạo đó là kết hợp Showbiz với một chủ đề khá hot đó là thế giới bùa ngải và Kumathong. Tin chắc rằng bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc hoàn toàn mới.

Exit mobile version