Trấn Thành khoe thành tích khủng, chỉ 3 MXH đã 14 triệu follows

Sáng ngày 26/2 Trấn Thành đã bất ngờ chia sẻ những thống kê mới nhất về lượt người theo dõi trên các trang MXH của mình. Theo đó nam MC đã khiến nhiều không khỏi giật mình về thành tích khủng hiện tại mà anh đã đạt được.

Trên trang cá nhân mình, anh viết:

“Instagram 5 triệu Followers. Tik tok 4,1 triệu Followers. Kênh Youtube TRẤN THÀNH TOWN 4,6 triệu Followers. Vậy là cũng được chứ hen? Em lại phải, một lần nữa, chân thành cảm tạ bà con gần xa đã yêu thương và quan tâm đến Trấn Xìn! Cả nhà đừng ngần ngại rủ thêm bà con, dòng họ, bạn bè, hàng xóm follow em nha!”

Bài Post này của Trấn Thành ngay sau đó đã nhanh chóng hut hút hơn 100.000 lượt like, 1000 lượt bình luật và 81 lượt chia sẻ.

Không hổ danh là một trong những nghệ sĩ showbiz Việt được yêu thích nhất hiện nay, tính đến thời điểm hiện tại ngoài kênh Fanpage ra, uớc tính cộng gộp cả ba kênh trên thì lượng người hâm mộ của anh đã lên đến 14 triệu người. Còn nếu tính luôn Facebook thì con số này đã lên đến 29 triệu người.

Với thành tích này hiện nam MC đang giữ vị trí Top 1 nghệ sĩ có nhiều lượng người theo dõi MXH nhiều nhất hiện nay. Theo sau là Sơn Tùng M-TP với 26 triệu lượt follow.

Có thể thấy trong thời điểm hiện tại, nhờ vào công nghệ và sự phát triển của MXH, các nghệ sĩ đã có thể có thêm nhiều kênh để tương tác trực tiếp với người hâm mộ của mình. Và cuộc đua giành giật từng follower cũng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Việc sỡ hữu lượng người Follower khủng như thế bảo sao ông xã Hari Won không nằm trong top 20 ngôi sao có lượng theo dõi lớn nhất trên mạng xã hội Việt Nam vào năm 2020 do Forbes công bố.

Bằng chính việc duy trì và phát triển người hâm mộ thông qua các kênh MXH, các nghệ sĩ Việt hiện tại có thể tự mình dùng để quảng bá cho chính những dự án sản phẩm của mình. Điển hình như sắp tới đây, phim điện ảnh Bố Gìa của Trấn Thành sau một thời gian bị hoãn chiếu vì dịch Covid đã trở lại đường và chính thức ra rạp vào ngày 12/3. Nam MC cũng không quên vận động mời gọi mọi người ủng hộ dự án phim của mình trên các trang MXH.

Exit mobile version