Twitter công bố các tính năng Super Follows và Communities

Twitter đã công bố hai tính năng mới sắp ra mắt cho nền tảng của mình. Đầu tiên là Super Follows, đây là tính năng cao cấp đầu tiên của công ty. Tính năng còn lại gọi là Communities.

Theo GSMArena, Super Follows cho phép người dùng tính phí người theo dõi của họ để truy cập vào nội dung đặc biệt. Với một số tiền đã định hàng tháng, Super Follows sẽ cho phép xem nội dung độc quyền, nhận bản tin chỉ dành cho người đăng ký, các ưu đãi và giảm giá cho sản phẩm của bạn, quyền tiếp cận cộng đồng, huy hiệu người ủng hộ đặc biệt, v.v. Các tùy chọn ở đây phụ thuộc vào chủ tài khoản và những gì họ muốn cung cấp cho người đăng ký của mình.

Tính năng này tương tự như các tùy chọn thành viên của Patreon và YouTube. Nó cho phép người dùng kiếm tiền trực tiếp từ những người theo dõi của họ và nó cho phép Twitter cắt giảm từ những khoản thu nhập này.

Tính năng còn lại là Communities. Người dùng sẽ có thể tạo và tham gia các nhóm có chủ đề hoặc sở thích cụ thể. Sau đó, những phần của các Cộng đồng (Communities) này sẽ có thể xem các bài đăng từ những cá nhân cùng chí hướng thay vì nội dung ngẫu nhiên như trên timeline hiện tại.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào Twitter chính thức tung 2 tính năng mới này ra cho người dùng.

Exit mobile version