Eva.vn xin lỗi vì đăng bài nói Hari Won khó có con

Trước những phản ứng mạnh mẽ của MC Trấn Thành về việc một số kênh truyền thông đăng bài nói rằng vợ anh, Hari Won khó có con, mới đây trang tin Eva.vn đã có một Post chính thức gửi lời xin lỗi đến cặp đôi này.

Cụ thể trên Fanpage chính thức của trang Eva.vn, bộ phận biên tập đã đăng tải lời xin lỗi như sau:

EVA GỬI LỜI XIN LỖI GIA ĐÌNH NGHỆ SĨ TRẤN THÀNH VÀ HARIWON

Vừa qua, Eva.vn đã có bài viết với tiêu đề “Hariwon khó có con, lâu lắm rồi Trấn Thành mới nói đến chuyện sinh em bé” gây ảnh hưởng tinh thần tới gia đình nghệ sĩ Trấn Thành – Hariwon. Eva.vn xin gửi lời xin lỗi chân thành khi thông tin trong bài viết đã ảnh hưởng không tốt tới gia đình nghệ sĩ. Bài viết đã được xử lý gỡ khỏi trang ngay khi chúng tôi nhận được thông tin.

Bài Post này đã nhận về gần 10.000 like, 996 lượt bình luận và hơn 119 lượt chia sẻ. Phần lớn những người bình luận đều cho rằng biết sai mà nhận lỗi thì đáng để được tha thứ. Đáp lại lời xin lỗi chân thành và thiện ý này. Trấn Thành cũng đã gỡ bỏ bài viết thể hiện sự bức xúc của mình. Nam MC cũng đã đồng ý bỏ qua việc này.

Dòng trạng thái bày tỏ việc chấp nhận lời xin lỗi của trang Eva.vn đã được Trấn Thành đăng tải lên trang cá nhân của mình.

Báo Eva.vn đã đăng bài xin lỗi Hari!

Đầu năm đầu tháng nên chuyện khó hoá không! Thành cũng xin gỡ post!

Hy vọng lần sau các bạn post bài nên cân nhắc 1 chút! Cảm ơn!

Được biết nguyên nhân bùng phát của vụ việc này chỉ đơn thuần xuất phát từ việc Trấn Thành đăng tải bày tỏ mong muốn có con của mình khi chụp hình chung với cháu. Song bên cạnh chúc mừng khuyến khích cặp đôi nên thực hiện mong muốn ngay và luôn thì nhiều bình luận và một số bài viết đã quy chụp rằng sở dĩ cả hai kết hôn nhiều năm vẫn chưa có con là vì Hari won khó mang thai. Cũng chính vì vậy mà nam MC cũng ít khi đề cập chuyện con cái. Việc này đã khiến Trấn Thành vô cùng tức giận và bức xúc.

Được biết đây cũng không phải là lần đầu tiên nam MC phản ứng để bảo vệ vợ mình. Trước đó nhiều lần A Xìn cũng đã lên tiếng bênh vực Hari. Điều này gần như ai cũng biết và cũng vì Hari Won, ai có thể sẵn sàng còn mạnh tay hơn thế với những thông tin không đúng sự thật.

Exit mobile version