1977 Vlog lại làm dậy sóng MXH với Clip ‘Tình yêu là gì?’

Mới đây 1977 Vlog lại tiếp tục cho ra lò một video mới. Nhưng khác với những video trước được lấy chất liệu từ những tác phẩm văn học nổi tiếng, video lần này của nhóm đề cập đến một chủ đề vô cùng đặc biệt mang tên “Tình yêu là gì?”

Vẫn mang đậm màu của những thước phim cũ cùng với giọng đọc chậm rãi nhưng đầy cảm xúc, người xem sẽ có thể một lần nữa được trải nghiệm cảm giác như đang xem lại những thước phim tài liệu xa xưa.

“Tình yêu là gì?” một chủ đề quen thuộc nhưng qua video bạn sẽ có thêm nhiều góc nhìn mới về tình yêu và chợt  nhận ra rằng liệu bản thân có thật sự hiểu đúng về định nghĩa của tình yêu hay chưa?.

Được dàn dựng tựa như bộ phim phóng sự, mở đầu đoạn video tác giả đã đưa ra một quan điểm có phần trái ngang gợi nên khá nhiều suy nghĩ.

Khi tôi cùng ngồi bàn về tình yêu với một người bạn, tôi nói: “ Ôi bạn ơi, nếu không phải là người yêu tôi thì tôi không tặng quà, mà nếu là người yêu tôi thì phải biết tiết kiệm cho tôi, cho nên tôi cũng không tặng”.

Sau đó tác giả đã đưa ra một viễn cảnh phổ biến hiện tại đó là cứ đến mùa Valentine thì người ta vẫn đua nhau tặng quà, tặng socola, … khiến cho giá socola bập bùng như giá của đào ngày Tết và đặt ra một câu hỏi liệu đó có phải là một âm mưu tăng dân số hay không?

Trải qua nhiều cuộc phỏng vấn, đi từ những câu hỏi gợi mở, video đã dần giúp người xem tìm đến khái niệm tình yêu thật sự. Nó không phải là cái gì đó cao xa nhưng lại thể hiện rằng đó một loại tình cảm cao đẹp hơn rất nhiều. Nó là tình cảm xuất phát từ trái tim và rõ ràng rằng nó không có mối liên hệ gì nhiều đến những món quà mà người ta tặng nhau vào dịp Valentine.

Không chỉ phỏng vấn người lớn trẻ nhỏ từ những người sống ở khu vực đô thị sầm uất đến khu vực xa xôi, những người lao động từ nhiều ngành nghề thậm chí đến cả con nghiện, …người xem sẽ nhận ra rằng tình yêu là một cái gì rất bình dị và bất kỳ ai cũng có thể có một định nghĩa tình yêu của riêng mình. Nó không phải là cái gì đó cao xa mà đôi khi đỗi bình dị.

Ai cũng có thể dễ dàng nói lời yêu thương và kể cả một người nghiện cũng có thể nói ra những yêu bay bổng khi được hỏi về nó.

Điểm cộng của video đó tác giả còn khéo léo đưa vào một đoạn ca trù và giọng ca của diễn viên trong phim khiến người xem vừa cảm thấy buồn cười nhưng cũng thấm lời ca không kém

Kết thúc đoạn video tác giả đã gửi đến một người một lời nhắn nhủ đầy sâu sắc:“ Hãy yêu đúng với mục tiêu nguyên thủy mà ngày đầu tiên tình yêu nó được sinh ra”.

Hãy cùng thưởng thức video dưới đây và nếu thích hãy  like cho nhóm để ủng hộ 1977Vlog có thể ra nhiều video hay hơn nữa bạn nhé:

Exit mobile version