Á hậu Lý Kim Thảo quảng bá du lịch Quảng Bình qua áo dài NTK Nhật Dũng

Trong loạt hình ảnh mới, Á hậu Lý Kim Thảo diện áo dài của NTK Nhật Dũng để quảng bá du lịch Quảng Bình tại sự kiện Lễ hội Hang động Quảng Bình năm 2021 sắp tới.

Giờ đây, khi nhắc đến Quảng Bình là nhớ đến một “vương quốc” đẹp như cổ tích với những hang động kỳ vĩ, bí ẩn và bất tận trên dãy Trường Sơn hùng vĩ.

Du lịch Quảng Bình còn nổi tiếng nhờ có những bãi biển đẹp, mang đậm những dấu ấn văn hóa vật thể, phi vật thể được xếp hạng quốc gia cũng như sự thân thiện, mến khách và nét đẹp của con người Quảng Bình.

Quảng Bình tự hào sở hữu một xứ sở nhiều giá trị nổi bật về du lịch, lãnh đạo và nhân dân Quảng Bình sẽ luôn gìn giữ, bảo tồn và phát huy giá trị quý báu cho Việt Nam và cho nhân loại, trong đó có Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Trong những chuyến công tác tại Quảng Bình, Á hậu Lý Kim Thảo là một trong những người yêu thích di sản văn hóa thiên nhiên thế giới, di sản văn hóa Phi vật thể,… cần được bảo tồn.

Cô đặc biệt yêu thích thiên nhiên tại vùng đất Quảng Bình này, không phải ngoại lệ khi Lý Kim Thảo được chọn làm “nàng thơ” của NTK Nhật Dũng trong BST áo dài “Vàng son đất Việt” đặc biệt quảng bá du lịch Quảng Bình.

Á hậu Lý Kim Thảo tại Thành Đồng Hới, Quảng Bình

Trong những hoạt động biểu diễn của NTK Nhật Dũng, Á hậu Lý Kim Thảo luôn luôn lúc nào cũng được chọn vị trí verdet và vị trí mở màn. Ngoài ra, mong muốn của Lý Kim Thảo và Nhật Dũng đều là kết hợp lại để làm ra BST nói về hình ảnh đất nước con người ở những nơi có di sản.

NTK Nhật Dũng khắc hoạ động Thiên Đường, Quảng Bình lên tà áo dài

Hình ảnh tà áo dài truyền thống Việt Nam được Nhật Dũng khắc họa truyền tải thông điệp về du lịch Quảng Bình là điểm đến lý tưởng, điểm đến có vẻ đẹp tiềm ẩn, càng tìm hiểu càng bất ngờ, càng khám phá càng bất tận và tiếp tục chung tay cùng Quảng Bình giữ gìn, bảo tồn và phát huy những di sản quý giá.

Một trong những di sản, ai ai đặt trên đến tỉnh Quảng Bình cũng thấy đó là một niềm tự hào được thiên nhiên ưu ái ban tặng. Nhật Dũng và Lý Kim Thảo đều rất trân trọng với việc quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Á hậu Lý Kim Thảo tạo dáng tại Sun Spa resort

Lý Kim Thảo là thế hệ trẻ luôn luôn là nguồn cảm hứng thiết kế cho các thiết kế của NTK Nhật Dũng. Lý Kim Thảo còn được đánh giá cao ở thần thái, ánh mắt, biểu cảm trong từng shoot ảnh lần này bên cạnh gương mặt đẹp không tì vết.

Nàng Á hậu luôn gây ấn tượng với người đối diện bởi đôi mắt tròn xoe trong trẻo với ánh mắt biết cười. Tiếp xúc với cô nàng có thể nhận thấy năng lượng tích cực luôn luôn được lan toả.

Lý Kim Thảo ngày càng khẳng định vẻ đẹp của mình rất riêng và sự trưởng thành cùng danh hiệu Á hậu, không chỉ là một danh xưng vô nghĩa mà là động lực cho cô cố gắng nhiều hơn, là bước đệm cho cô gái đang độ tuổi xuân thì nỗ lực và phấn đấu, lan tỏa lòng nhân ái rộng rãi đến cộng đồng.

Từ một cô gái nhút nhát, yếu đuối, sau 1 năm, Lý Kim Thảo trưởng thành và mạnh mẽ hơn, trong cô luôn có ý chí xây dựng con đường sự nghiệp vững chắc.

Designer: NTK Nhật Dũng
Photo: Mon Trần
Makeup: Andy Nhat

Exit mobile version