Mỹ Tâm: Vừa xác nhận yêu Mài Tài Phến đã phũ nhanh như một cơn gió

Giữa lúc MXH dậy sóng, Fan hâm mộ đông đảo khắp nơi mừng cho chị đẹp đã tìm được bến đỗ thì bất ngờ một thông tin xuất hiện khiến nhiều người không khỏi hoang mang, thậm chí có phần lú não: “ Uả mới thừa nhận yêu nhau mà giờ vầy là sao cà”.

Trong khi các trang đồng loạt đưa tin Mỹ Tâm thừa nhận yêu Mai Tài Phến và vẽ ra viễn cảnh happy ending như sắp cưới đến nơi thì một thông tin bất ngờ xuất hiện. Chính xác là nó một cú Twist trái ngang mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim điện ảnh.

Cụ thể trên trang cá nhân của một người trong công ty của Mỹ Tâm đã tiết lộ cuộc trò chuyện của nữ cá sĩ giữa lúc thông tin hẹn hò Mai Tài Phến lan rộng khắp nơi và được chia sẻ chóng mặt.

Theo lời người này thì có lẽ như đang có một sự hiểu lầm gì đó đang diễn ra thì phải bởi chính Mỹ Tâm cũng tỏ ra bát ngờ với những gì mà thông tin báo chí các nơi đăng tải.

Nội dung bài đăng như sau:

“Hôm trước được đi phỏng vấn với báo cùng cô ấy, ngồi bên cạnh nghe được nhiều lắm mà giờ đọc lại bài báo thấy lạ và dễ gây hiểu lầm ghê.

– Chị: “ Cái bài báo gây hiểu lầm ghê nhỉ?”

– Mình: “Dạ em thấy dùng từ không đúng với tính chị lắm”.

– Chị: Um, tính chị xưa giờ làm gì có chuyện gì mà nói ra vậy… công khai đồ. Đâu ra chuyện đó vậy trời. Haha.”

– Mình: “Dạ em xem mà hết hồn”.

– Chị: “Chị còn hết hồn hơn em. Haha… chắc do hiểu lầm thôi không sao.

– Mình: “ Vậy chị định đính chính gì không ạ?”

– Chị: “Haha… thôi, để vậy cho vui, khi nào chị công khai người yêu thiệt rồi tính, lúc đó đừng có hết hồn nha. Haha.”

Thông qua đoạn hội thoại có thể thấy rằng Mai Tài Phến chưa hẳn là người yêu của chị đẹp mà có thể là một anh chàng nào đó mà khi công khai nữ ca sĩ bảo rằng quản lý của mình có thể sẽ phải hết hồn. Thông tin này có lẽ sẽ khiến cho fan hâm mộ sẽ khá hụt hẫng đây vì cứ nghĩ là ship có kết quả rồi.

Exit mobile version