Trúng số gần 2000 nghìn tỷ, anh chàng rủ ngay hội bạn sang Dubai ‘đập phá’

Có lẽ những người này cũng không ngờ rằng có ngày mình sẽ được thằng bạn chí cốt dẫn sang Dubai ‘đập phá’. Đọc xong bài này, bạn có ước rằng mình sẽ có 1 thằng bạn thân trúng số không nào?

Trúng số, đặc biệt là trúng độc đắc có lẽ luôn là giấc mơ của mỗi người. Với nhiều người, đây là cách “dễ dàng” nhất để họ có thể đổi đời. Tuy nhiên, giấc mơ này hầu như sẽ không trở thành sự thật với đa phần chúng ta.

Trúng số hơn 1825 tỷ, chàng trai lập tức kéo 7 ông bạn thân lên đường sang Dubai

Anh chàng may mắn này là Ryan Hoyle, 38 tuổi, tới từ Rochdale, Great Manchester, Anh.

Số là hồi tháng 4 năm ngoái, trong lúc cả thế giới điên đầu vì Covid-19 thì anh chàng này lại cầu may bằng cách mua vé số. Trong cái xui rủi của cả thế giới, vận may đã rơi trúng đầu anh này khi trúng hơn 58 triệu bảng Anh, tương đương hơn 1825 tỷ sau khi chơi xổ số EuroMillions.

Đại dịch Covid-19 đã ngăn cản màn anh mừng của anh chàng. Tuy nhiên, không cách này thì cách khác, anh chàng vẫn biết cách tận hưởng lộc trời của mình.

Nhận thấy những tay bạn thân của mình cũng gặp nhiều khó khăn do đại dịch nên đầu năm nay, Ryan đã quyết định chiêu đãi 7 ông bạn thân 1 chuyến đi mơ ước tới Dubai. Cả bọn hướng tới 1 chuyến đập phá hoành tráng để lấy lại tinh thần, chuẩn bị đương đầu những khó khăn phía trước.

Anh chàng cho biết: “Covid đã làm cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn với mọi người, vì thế thật tuyệt vời khi được đưa nhau đi trốn và mở tiệc ăn mừng”.

Một chuyến đi mơ ước nhờ trúng số

Về lí do của chuyến đi, Ryan chia sẻ: “Tôi đã biết tất cả những người bạn của mình được 20 năm và bây giờ tôi muốn đãi họ một chuyến đi mà họ sẽ không bao giờ quên”.

Để thực hiện chuyến đi hoành tráng này, anh chàng đã bỏ ra 20.000 bảng Anh (tương đương 625 triệu) để thuê 2 căn hộ penthouse ở tầng thượng với sân thượng riêng tư ở khách sạn Five Jumeirah Village.

Họ đã ‘quẫy’ nhiệt tình tại quán bar kiêm câu lạc bộ bờ biển Zero Gravity ở Dubai. Đây là nơi nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới cũng thường xuyên tới vui chơi.

Tại đây, hội bạn được thưởng thức những  chai sâm panh cỡ bự 6 lít Laurent Perrier với mức giá mỗi chai là 1,700 bảng (53 triệu). Những chai Voka hảo hạng cũng có giá không thấp hơn.

Ryan hiện có 1 cô con gái 11 tuổi và bản thân thì đang sống độc thân. Vui chơi nhưng không quên gia đình, anh dự định sẽ đãi cô bé 1 chuyến đi tới Disneyland ở Florida, Mỹ khi hết lệnh hạn chế do Covid-19.

Trúng số quả thật là tuyệt và biết đâu một ngày nào đấy vận may sẽ lại mỉm cười với ai đó trong chúng ta phải không nào.

Exit mobile version