Không bán kèm sạc, giá iPhone 12 vẫn đắt xắt ra miếng

Nhiều nguồn tin dự đoán giá khởi điểm iPhone 12 có thể ở mức 749 USD, tức là cao hơn khoảng 50 USD so với phiên bản tiền nhiệm – iPhone 11.

Nguồn tin từ BGR cho biết Apple sẽ trình làng đến 4 biến thể iPhone 12 trong năm nay. Chúng sẽ có 3 kích cỡ màn hình là 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch. Các phiên bản này đều hỗ trợ 5G, xài màn hình AMOLED và bộ nhớ thấp nhất là 128 GB.

Gần đây, nhiều nguồn tin rò rỉ cho thấy Apple sẽ không bán kèm tai nghe và sạc trong hộp iPhone 12. Nếu muốn, người dùng phải bỏ thêm tiền để mua riêng. Chính vì điều này mà nhiều người cho rằng giá iPhone 12 sẽ rẻ hơn thiết bị tiền nhiệm.

Tuy nhiên, Macrumors nói rằng iFan đừng mơ mộng. Giá Táo năm nay thậm chí còn “chát” hơn cả Táo năm ngoái.

Cụ thể, chuyên gia phân tích thị trường Jeff Pu dự đoán phiên bản iPhone 12 rẻ nhất với màn hình 5.4 inch, bộ nhớ 128 GB sẽ có giá 749 USD. Mức giá này cao hơn giá khởi điểm của iPhone 11 50 USD.

Nguyên nhân xuất phát từ việc Apple trang bị chip 5G và màn hình cho tất cả các phiên bản của iPhone 12. Điều này khiến chi phí sản xuất tăng cao.

Theo Jeff Pu, người dùng yêu mến Apple vẫn sẽ tiếp tục mua iPhone 12. Tuy nhiên, việc không tặng kèm tai nghe và sạc có thể khiến nhiều người tỏ ra không thích.

 

 

Exit mobile version