Các mẹo phối quần áo giúp ăn gian chiều cao mà nam giới cần biết

1. Nên chọn màu đơn sắc, tối màu

Việc chọn trang phục có gam màu đơn sắc và tối mau sẽ khiến cho phom người của bạn trở nên gọn gàng hơn. Từ đó tạo cảm giác ảo về chiều cao. Khi mix đồ bạn cần nhớ là chọn phía trên sáng và nhất định phía dưới nên là gam màu tối bạn nhé.

2. Nghỉ chơi quần lưng thụng

Nếu có chiều cao khiêm tốn bạn cần phải loại ngay kiểu quần thụng Justin Bieber Baggy ra khỏi tủ đồ và đừng bao giờ nghĩ đến nó. Một chiếc quần thụng sẽ khiến bạn trông càng thấp hơn. Những đôi chân dài là yếu tố trông để cao ráo hơn do đó đừng để phạm sai lầm nay bạn nhé. Hãy chọn những kiểu quần ôm chân với lưng quần ngay phần eo. Đặc biệt phần từ đáy quần đến eo nên được may nhỏ hơn một chút để giúp đôi chân của bạn được “dài” thêm.

3. Hãy yêu thích Blazer

Một chiếc áo Blazer vừa khít với cơ thể của bạn sẽ giúp cho chiều cao của bạn cải thiện đáng kể. Do đó bạn hãy luôn có món item này trong tủ đồ của mình. Blazer sẽ giúp đơn một phần vai của bạn khiến bạn cao hơn một chút. Lưu ý là Blazer luôn phải có nút. Những chiếc nút sẽ giúp cho vòng ngực của bạn có phân to hơn, eo nhỏ hơn và tạo cảm giác ảo cao ráo hơn.

4. Vạt áo không ở trên xương chậu

Khi mặc áo không bỏ túi vào quần bạn cần nhớ nguy tắc vạt áo không được nằm trên xương chậu nhưng cũng không được dài quá đáy quần.

5. Không mặc áo sơ mi ngắn tay

Nên mặc những chiếc áo sơ mi dài tay. Chúng sẽ giúp bạn đánh che đi các khuyết điểm trên cơ thể và trông có vẻ dài người ra.

6. Lựa chọn phụ kiện đơn giản

Hãy ghi nhớ qui tắc “càng thấp thì phải càng đơn giản và càng tối” khi mặc trang phục hoặc phối phụ kiện. Hạn chế gây chú ý bởi những phụ kiện lòe loẹt từ phần ngực của bạn trở xuống như đồng hồ quá chói, dây lưng quá sặc sỡ hoặc một đôi giày bạc sáng loáng. Bởi những phụ kiện này sẽ khiến người đối diện tập trung vào chúng nhiều hơn và vô hình chung họ sẽ chú ý vào đôi chân không lấy gì làm dài lắm của bạn.

Exit mobile version