Quản lý truyền thông K-ICM bất ngờ rút khỏi vị trí, bộ đôi Sóng gió chính thức tan rã ?

Cụ thể, cách đây ít phút, vị quản lý của bộ đôi Sóng gió đã đưa ra tuyên bố rút khỏi vị trí này sau hơn nửa năm đảm nhiệm. Lý do chính được đưa ra đó là vì công việc và thay đổi định hướng cá nhân.

Động thái đã khiến nhiều Fan hâm mộ thêm chắc nịch rằng bộ đôi Jack và K-ICM đã chính thức đường ai nấy đi bởi trước đó Jack cũng đã có thông báo úp mở về việc đã tìm kiếm được công ty quản lý mới.

Toàn bộ nội dung của vị cựu quản lý Jack và K-ICM đã đăng tải như sau:

Lời ngỏ: Do công việc và thay đổi định hướng cá nhân trong năm mới, mình sẽ tạm dừng vị trí quản lý truyền thông của K-ICM.

Xin cảm ơn quý anh chị báo chí đã luôn luôn support không kể ngày đêm từ Sóng gió, Em gì ơi, 1 st FanMeeting, … Và tất tần tật nội dung báo chí mà em chăm lo từ tháng 6/2019.

Hy vọng em không làm các anh chị buồn hay có điều gì nặng lòng. Năm mới chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và vẫn tiếp tục ủng hộ cho các bé nghệ sĩ vì chặng đường còn rất dài ạ.

Về fan, cảm ơn các bé đã cho anh có khoảng thời gian thực sự hạnh phúc. Một lần nữa chân thành cảm ơn tất cả mọi người.

Được biết vị quản lý này trước đó là quản lý truyền thông chung của cả Jack và K-ICM. Sự thành công của bộ đôi qua loạt MV Sóng gió, Em gì ơi, … đều nhờ vào sự hỗ trợ đáng kể của anh. Theo như dòng trạng thái được đăng tải thì anh đả đảm nhận vị trí này bắt đầu từ tháng 6/2019.

Sau khi Jack rời khỏi công ty chính thức solo trong sự nghiệp ca hát của mình thì vào thời điểm đó vị quản lý này vẫn tiếp tục đảm nhận quản lý truyền thông cho riêng K-ICM đến ngày hôm nay.

Không thể phủ nhận rằng bộ đôi Sóng gió trong năm vừa qua là cái tên hot nhất trên các kênh truyền thông. Sau khi câu chuyện thị phi và tranh cãi nảy lửa giữa Jack và mẹ nuôi bị phanh phui đã khiến bộ đôi thường xuyên xuất hiện các mặt báo.

Giữa lúc khán giả vẫn chưa thôi hoang mang vì trắng đen của vụ việc này vẫn chưa được phân định. Ấy thế mà, bây giờ lại nhận được thêm thông tin quản lý truyền thông quyết định rời khỏi vị trí khiến người hâm mộ lần nữa cảm thấy ngỡ ngàng, lo lắng hơn bao giờ hết.

Có lẽ khán giả vẫn cần phải chờ đợi thêm những thông tin chính thức từ cả 2 phía Jack và K-ICM để tỏ tường mọi việc cũng như biết được con đường tương lai của bộ đôi. Tuy nhiên với tình hình hiện tại thì cả hai khó có thể mà diễn chung được nữa, việc tan rã có lẽ chỉ còn đợi thông báo chính thức nữa mà thôi.

Exit mobile version