Trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 UAE: cả châu Á dõi theo bước chân của Việt Nam

Tại thời điểm này, U23 Việt Nam và U23 UAE được giới chuyên môn đánh giá ngang nhau. Cả 2 đội đã hòa nhau 1-1 trong trận đấu giao hữu trên sân thống Nhất hồi năm ngoái.

U23 Việt Nam đến với VCK U23 châu Á năm nay với tư cách là đương kim Á quân của giải đấu lần trước. Vì vậy, áp lực đặt lên đôi vai thầy trò HLV Park là không hề nhỏ.

U23 UAE là một đối thủ nhiều duyên nợ của U23 Việt Nam. Có lẽ người hâm mộ vẫn chưa quên được trận tranh hạng 3 Asiad với chính đối thủ này. Chúng ta đã chơi hay nhưng cuối cùng lại gục ngã trên chấm penalty.

Cả 2 đội đều có nhiều thay đổi và tiến bộ kể từ thời điểm đó. Người hâm mộ quê nhà  hi vọng các chiến binh sao vàng sẽ thi đấu tốt và đòi lại món nợ từ U23 UAE trong trận đấu chiều nay.

Đội hình dự kiến

U23 Việt Nam: Nguyễn Văn Toản, Bùi Tiến Dụng, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Trọng Hùng, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Quang Hải, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh.

U23 UAE: Al Shamsi, Ali Suwaidan, Hamdan Albaroud, Alhammadi, Al Attas, Yahia Nader, Majid Rashid, Abdalla Ramadan, Al Ameri, Yahya Alghassani, Ali Saleh.

Link trực tiếp

Link 1

Link 2

Link 3

Link 4

Link 5

Link 6

Exit mobile version