Sao nhí The Shining bị cả đoàn phim thông đồng nhau ‘lừa’

Với mong muốn những nội dung của The Shining không làm ảnh hưởng đến sao nhí 6 tuổi, cả ekip làm phim đã thông đồng nhau để “lừa” cậu bé.

The Shining (Ngôi Nhà Ma) là một bộ phim không thể bỏ qua đối với các tín đồ dòng phim kinh dị. Bộ phim lấy bối cảnh 3 thành viên trong 1 gia đình tại một khách sạn biệt lập nằm trên núi và những bí ẩn, ghê sợ xoay quanh tâm lý của các nhân vật.

Đã 40 năm kể từ lần đầu tựa phim kinh dị The Shining được công chiếu nhưng mới đây người ta mới biết được rằng diễn viên nhí trong bộ phim đã bị đạo diễn tài năng Stanley Kubrick và cả đoàn làm phim “lừa đảo”.

Khi gia nhập đoàn làm phim The Shining, ngôi sao nhí Danny Lloyd (vai Danny). Vì để bảo vệ tâm hồn cho cậu bé, cả đoàn làm phim và người mẹ quyết định làm cho cậu tin rằng mình đang đóng 1 bộ phim bình thường về chủ đề gia đình với cốt truyện 3 người sống tại khách sạn.

Nghe lời mẹ, cậu bé thực hiện vài cảnh quay “nhàm chán” rồi thôi, thậm chí ngay cả khi xem lại đoạn phim của mình, Danny cũng thấy bình thường, không có gì đặc biệt.

Phải vài năm sau, khi vô tình xem lại các đoạn phim, Danny Lloyd – khi ấy đã là thiếu niên – mới biết mình bị lừa đóng phim kinh dị.

Đạo diễn Stanley Kubrick nổi tiếng là người cực kì nghiêm khắc với diễn viên. Có lần, ông bắt diễn viên phải quay đi quay lại một cảnh đến 127 lần.

Tuy nhiên, để bảo vệ tâm hồn của cậu bé Danny 6 tuổi, ông sẵn lòng nói dối và biên tập riêng một bản phim cho diễn viên nhí này để cắt lấy từng cảnh đưa vào bộ phim kinh dị.

Exit mobile version