HLV Park Hang Seo chốt danh sách đấu Thái Lan: loại ai, giữ ai?

Trong trận đấu gặp Thái Lan vào ngày mai (19/11), 2 cái tên bị thầy Park loại là iền vệ Huy Hùng và trung vệ Hữu Tuấn. Trong đó, Huy Hùng là người đá chính trong cả 2 trận chung kết lượt đi và lượt về AFF Cup 2018, đóng góp 1 bàn thắng nhưng hiện tại ở vị trí của anh có nhiều cầu thủ đạt phong độ tốt hơn.

Vị trí của Hữu Tuấn cũng đang ở trong tình trạng tương tự. Vì vậy, dễ hiểu khi thầy Park dành suất ưu tiên cho các vị trí khác.

Trước đó ở trận gặp UAE, HLV Park Hang Seo đã loại bộ đôi của CLB Thanh Hóa là tiền đạo Trọng Hùng và hậu vệ Văn Đại. Tuy nhiên, việc chọn cả 2 cho trận đấu với Thái Lan có thể do yếu tố chiến thuật bất ngờ mà vị HLV Hàn Quốc này muốn dành cho đối thủ.

Danh sách 23 cầu thủ Việt Nam ở trận gặp Thái Lan

Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa BVN), Phạm Văn Cường (Quảng Nam).

Hậu vệ (6): Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Đoàn Văn Hậu (Heerenveen SC), Quế Ngọc Hải (Viettel), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Lê Văn Đại (Thanh Hóa).

Tiền vệ (8): Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel).

Tiền đạo (6): Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense), Nguyễn Anh Đức (Becamex Bình Dương), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Nguyễn Tiến Linh (Becamex Bình Dương), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa).

 

Exit mobile version