Mặc dù sau đó đã cam kết tương lai bằng việc ký hợp đồng dài hạn mới tại Molineux, chân sút người Na Uy vẫn úp mở về khả năng tìm kiếm bến đỗ mới trong tương lai.
Khi thời điểm cuối kỳ chuyển nhượng cận kề, Newcastle United được cho là đã tìm kiếm gấp rút các phương án tấn công sau khi tin tức về việc Alexander Isak chuyển sang Liverpool trở nên rõ ràng. "Chích chòe" rất muốn có Strand Larsen và thậm chí đã gửi đến Wolves hai lời đề nghị hỏi mua tiền đạo này, nhưng đều bị từ chối. Cuối cùng, huấn luyện viên Eddie Howe đã ký hợp đồng với Nick Woltemade từ Stuttgart, còn Strand Larsen buộc phải ở lại Molineux.
Sau khi không thể ra đi, Strand Larsen đã đặt bút ký vào bản hợp đồng dài hạn mới với Wolves vào đầu tháng này, giữ anh ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2030. Tuy nhiên, bất chấp việc đã cam kết gắn bó, ngôi sao của đội tuyển Na Uy vẫn ngầm ám chỉ rằng anh hoàn toàn có thể tìm kiếm một bước tiến mới trong sự nghiệp.
Chia sẻ với tờ VG, Jorgen Strand Larsen cho biết: "Mùa hè này đã diễn ra khá hỗn loạn, điều đó là đương nhiên. Cá nhân tôi nghĩ thật tuyệt khi mọi chuyện đã kết thúc. Tất nhiên, bạn sẽ bị ảnh hưởng đôi chút, vì ai cũng có ước mơ muốn tiến những bước mới. Đồng thời, tôi cảm thấy rất an toàn và thoải mái khi ở đây, tại Wolves. Tôi còn được trao băng đội trưởng hôm nay, và tôi cảm thấy mình quan trọng đối với đội bóng."
Anh nói thêm về khát vọng cá nhân: "Nhưng cùng lúc đó, khi bạn thể hiện tốt, bạn muốn tiến những bước mới. Càng nhiều năm tôi thi đấu tốt ở Wolves, cơ hội của tôi trong tương lai càng lớn. Hiện tại, tôi cố gắng cải thiện từng ngày về thể chất, và sau đó chúng ta sẽ tính tiếp. Ai cũng muốn tiến những bước mới; đó là một câu lạc bộ Champions League mà chúng tôi đang nói đến. Nhưng cơ hội sẽ đến lần nữa, và mọi chuyện sẽ tiếp diễn. Điều quan trọng là câu lạc bộ đã thể hiện sự tin tưởng vào tôi sau đó, và chúng tôi đã giải quyết mọi chuyện một cách tốt đẹp."
Về việc ký hợp đồng mới, Larsen bày tỏ sự hài lòng: "Vâng, điều đó thật tốt. Nó nói lên rằng mùa giải năm ngoái của tôi đã được đền đáp bằng một điều tích cực."
Strand Larsen đã khởi đầu mùa giải này khá chậm chạp cùng Wolves. Anh ghi được cú đúp trong chiến thắng tại Carabao Cup trước West Ham, nhưng lại chưa có bàn thắng nào trong năm trận đấu khác trên mọi đấu trường của đội bóng.