Bill Bill
17/03/2023 13:49:17

Game thủ có thể bán cà phê với Paka’s Coffee

Các gamer có thể khởi nghiệp bán cà phê với tựa game thú vị Paka’s Coffee.

Các tựa game quản lý nhà hàng, khách sạn….ư, xưa rồi diễm. Hiện tại, bạn có thể thử nghiệm khả năng khởi nghiệp của mình với cả game bán cà phê.

Nổi bật nhất trong số các game có thể giúp bạn thỏa thích trải nghiệm cảm giác bán, quản lý một tiệm cà phê là Google Play là Paka’s Coffee.

Paka’s Coffee, game bán cà phê

Paka's Coffee là một trò chơi di động nhàn rỗi Idle. Người chơi điều hành một quán cà phê và phục vụ những món ăn nhẹ nhàng cho khách hàng ghé qua.

Trong game, bạn sẽ bắt đầu bằng việc trồng và thu hoạch cà phê. Phát minh ra công thức đồ uống mới, trang trí cửa hàng với nhiều đồ trang trí.

Khi công việc có tiến triển, bạn sẽ tiến hành nâng cấp thiết bị để tăng hiệu quả công việc. Tham gia cuộc thi và trở thành barista giỏi nhất vương quốc.

Paka’s Coffee, game bán cà phê

Đồ họa của game khá dễ thương, các con vật được thiết kế theo phong cách người cực cute luôn nhé. Gameplay của Paka’s Coffee khá đơn giản, phù hợp với nhu cầu giải trí nhẹ nhàng, không đặt nặng yếu tố ăn thua.

Trailer game Paka’s Coffee

- Quảng cáo -

   
0 bình luận     0 lượt thích


Mạng xã hội dành cho đàn ông Việt

Cơ quan chủ quản: VN TELECOM Địa chỉ: Tầng 6 Toà nhà Đa năng, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Nguời đại diện: Nguyễn Sĩ Nông

Giấy phép MXH: 715/GP-BTTTT Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2015.

Email: lienhe@mtv.vn. Nội dung: 0901.868.399 (Mr. Thành Nguyễn) Quảng cáo: 0932.19.69.59 (Mr. Hiếu Thượng)

Vận hành bởi: LAVICOM Văn phòng TPHCM: 416/43/32 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điều khoản sử dụng & Thoả thuận người dùng Chính sách bảo mật Báo lỗi Giới thiệu Liên hệ

Bản quyền © 2015 - 2024. mtv.vn Giữ toàn quyền. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc mtv.vn khi chưa được phép.