Bill Bill
15/12/2021 14:27:44

Bánh mì ô môi bà Huynh gốc Huỳnh Hoa đắt khách ngày khai trương

Hôm nay, dân tình Sài Thành đang xôn xao thông tin tiệm bánh mì nổi tiếng Huỳnh Hoa ‘xẻ đô’ vì những lục đục nội bộ. Trong khi đó, tiệm bánh mì Ô môi của bà Huynh lại đông nghẹt khách tới xếp hàng mua ăn thử.

Mới đây, trên fanpage của thương hiệu bánh mì Huỳnh Hoa đã đăng tải thông tin: “Bánh mì ô môi đã không còn hương vị như trước. Bởi vì hai người đã chia tay. Bà Hoa đã lấy tất cả cửa hàng và thương hiệu Huynh Hoa. Còn bà Huynh sẽ làm lại thương hiệu bánh mì ô môi Bà Huynh”.

Có lẽ vì tò mò sau dòng thông báo này, hàng trăm người đã rồng rắn xếp hàng trước cửa hàng bánh mì ô môi Bà Huynh để chờ mua.

Bánh mì Ô Môi Bà Huynh

Trong ngày bánh mì Ô Môi Bà Huynh khai trương, tiệm mới đã áp dụng chiêu khuyến mãi ‘mua 1 tặng 1’ với mức giá 58.000 đồng/ổ. Người của tiệm cho biết họ là thương hiệu mới, không phải tách ra từ tiệm cũ mà là thương hiệu hoàn toàn mới.

Nhiều người xếp hàng cho biết họ phải mua bằng được để xem hương vị tiệm bánh mì mới  so với tiệm cũ Huỳnh Hoa như thế nào.

Hiện tại, vẫn chưa biết nguyên nhân cụ thể nào mà bà Huynh tách ra lập tiệm bánh mì riêng. Chỉ biết rằng hiệu ứng mà nó tạo ra ban đầu khá tốt.

Ngoài ra, còn có thông tin cho biết người chuyên cung cấp nguyên liệu cho bánh mì Huỳnh Hoa đang hợp tác với tiệm bánh mì Ô Môi bà Huynh. Điều này khiến dân tình tin tưởng chất lượng nó vẫn sẽ đảm bảo như thương hiệu cũ.

- Quảng cáo -

   
0 bình luận     0 lượt thích


Mạng xã hội dành cho đàn ông Việt

Cơ quan chủ quản: VN TELECOM Địa chỉ: Tầng 6 Toà nhà Đa năng, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Nguời đại diện: Nguyễn Sĩ Nông

Giấy phép MXH: 715/GP-BTTTT Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2015.

Email: lienhe@mtv.vn. Nội dung: 0901.868.399 (Mr. Thành Nguyễn) Quảng cáo: 0932.19.69.59 (Mr. Hiếu Thượng)

Vận hành bởi: LAVICOM Văn phòng TPHCM: 416/43/32 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điều khoản sử dụng & Thoả thuận người dùng Chính sách bảo mật Báo lỗi Giới thiệu Liên hệ

Bản quyền © 2015 - 2024. mtv.vn Giữ toàn quyền. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc mtv.vn khi chưa được phép.