Thursday, 23/09/2021
Nhịp sốngAllyBuild và chương trình ‘Trao tặng yêu thương – Chung tay chống...

AllyBuild và chương trình ‘Trao tặng yêu thương – Chung tay chống dịch’

AllyBuild tổ chức chương trình ‘Trao tặng yêu thương – Chung tay chống dịch’ hằm hỗ trợ thực phẩm cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch covid-19 và các hộ dân gặp ảnh hưởng tại Tp.HCM.

Những ngày này, tp.HCM đang trải qua nhiều khó khăn, thử thách bởi cuộc chiến chống dịch Covid-19 đang bước vào giai đoạn then chốt. Hàng ngày, những con số thống kê về diễn biến dịch bệnh vẫn ở mức cao.

AllyBuild

Số lượng bệnh viện dã chiến được thành lập ngày một nhiều, từng đoàn từng đoàn y bác sĩ từ các địa phương đổ về chi viện cho TP. Hồ Chí Minh không ngừng dồn dập, lực lượng tình nguyện viên vẫn hừng hực khí thế trên các mặt trận hỗ trợ tuyến đầu. Mỗi người một tay chung sức, dẫu ở tiền tuyến hay phía hậu phương.

AllyBuild

Với ý nghĩa Một Miếng Khi Đói Bằng Một Gói Khi No, AllyBuild chia sẻ chút công sức của tập thể nhân viên công ty qua chương trình “TRAO TẶNG YÊU THƯƠNG – CHUNG TAY CHỐNG DỊCH”. Với những món quà như rau, củ quả các loại. AllyBuild sẽ phân loại và chuyển đến Mặt trận tổ quốc Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng có thể san sẻ được bớt âu lo, gánh nặng cho bà con và giúp Tp.HCM của chúng ta mau chóng “Khỏe bệnh”, trở về giai đoạn bình thường mới.

Ngoài ra, các cá nhân và tổ chức muốn đồng hành của AllyBuild trong chiến dịch này có thể tìm hiểu thông tin và liên hệ trực tiếp với công ty tại đây.

Đại diện AllyBuild cho biết họ muốn góp 1 phần công sức vào việc cùng chính quyền và nhân dân tp.HCM trong việc chống dịch Covid. Công ty muốn thể hiện đúng phương châm hoạt động của công ty là quan tâm đến sự phát triển bền vững của cộng đồng và tôn trọng những giá trị đạo đức tốt đẹp của dân tộc.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Giá nhà chung cư TPHCM vẫn tăng bất chấp dịch bệnh

Giá nhà chung cư và bất động sản khu vực TP.HCM và vùng phụ cận không có dấu hiệu giảm, thậm chí tăng mạnh trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát.

Đọc báo mỗi ngày: Cán bộ trật tự đô thị xã Phước Kiển có dấu hiệu cản trở xe ‘luồng xanh’ giao hàng thiết yếu?

Chuyên trang Tiêu Dùng - Báo Kinh tế và Đô thị sáng nay có bài viết "TP Hồ Chí Minh: Cán bộ trật tự đô thị có dấu hiệu cản trở xe “luồng xanh” giao hàng thiết yếu?". Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người đọc.

Xem trực tiếp West Ham vs MU ở đâu, mấy giờ?

Xem trực tiếp West Ham vs MU – Nhận định trước trận đấu Giữa tuần qua, MU bất ngờ nhận thất bại trước Young Boys...

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 22/9 quay đầu leo dốc

Theo Tech News Daily, giá Diamond Boyz Coin hôm nay 22/9 tăng mạnh trở lại sau một phiên lao dốc. Giá Diamond Boyz Coin...
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: