Sunday, 22/05/2022

Calokid Gold giúp trẻ tăng cân tăng chiều cao sau 4 tuần

Mới đây, nghiên cứu lâm sàng của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia đã cho thấy sản phẩm dinh dưỡng Calokid Gold giúp trẻ tăng cân tăng chiều cao sau 4 tuần.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Tình trạng biếng ăn dẫn đến việc cản trở sự phát triển về thể chất của trẻ

Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia, nước ta hiện có tỷ lệ biếng ăn ở nhóm trẻ từ 1-6 tuổi khoảng 45,5 – 57,7%,  đây là một con số đáng báo động. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, nếu trẻ duy trì biếng ăn trong thời gian dài sẽ dễ gây suy dinh dưỡng, chậm phát triển, rối loạn tăng trưởng, miễn dịch kém thường hay ốm vặt. Từ đó làm hạn chế đến sự phát triển của trẻ với việc tiếp cận các hoạt động học tập, sinh hoạt…

Nhiều cha mẹ vì quá nôn nóng và sốt ruột thường ép con ăn nhiều hoặc bổ sung nhiều loại thực phẩm chức năng, thuốc bổ nhưng không giải quyết đúng được nguyên nhân nên cân nặng của trẻ vẫn không được cải thiện.

Do vậy, xây dựng cho con chế độ dinh dưỡng tốt để con có được sự phát triển lý tưởng về các chỉ số về cân nặng và chiều cao là mong muốn hàng đầu của nhiều bậc cha mẹ.

Calokid Gold, tăng chiều cao cho trẻ

Giải pháp được khuyến cáo bởi các chuyên gia

Theo các chuyên gia, chiều cao, cân nặng của trẻ sẽ chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Trong đó, dinh dưỡng quyết định đến 32% và cũng chính bởi lý do này, dinh dưỡng cũng được chọn làm giải pháp tối ưu nhất để bổ sung cho trẻ, giúp trẻ có được sự phát triển lý tưởng nhất về chiều cao, cân nặng, giảm được bệnh vặt…

Mới đây, Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã thực hiện một nghiên cứu lâm sàng can thiệp cộng đồng bằng việc đưa Calokid Gold vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của hàng trăm trẻ biếng ăn trong độ tuổi từ 24 đến 59 tháng, bao gồm cả nhóm trẻ suy dinh dưỡng thấp còi.

Calokid Gold, tăng chiều cao cho trẻ

Kết quả công bố cho thấy, bổ sung Calokid Gold vào chế độ ăn hàng ngày, trẻ tăng cân, tăng chiều cao sau 4 tuần và tiếp tục cải thiện rõ rệt cân nặng, chiều cao sau 3 tháng. Tỷ lệ biếng ăn giảm 45% và có đến 78% cha mẹ nhận thấy bé tiêu hóa tốt hơn, ít mắc rối loạn tiêu hóa hơn.

Nghiên cứu này là bằng chứng khoa học có ý nghĩa khẳng định vững chắc cho chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Calokid Gold là sản phẩm đã có rất lâu trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn. Kết quả từ một nghiên cứu khoa học quy mô và bài bản như này tiếp tục là cơ sở để ngày càng nhiều hơn nữa các bậc cha mẹ lựa chọn sản phẩm như một giải pháp Tăng cân khoa học – Tiêu hóa tốt cho bé.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: