Tuesday, 18/01/2022
Quảng cáo

Lee’s Sandwiches quyên góp 100% doanh thu bán cà phê ủng hộ Sài Gòn

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Chương trình thiện nguyện với tên gọi “Thương lắm Sài Gòn ơi” được hãng bánh mì Việt Lee’s Sandwiches tổ chức nhằm kêu gọi quyên góp hỗ trợ người dân Sài Gòn đang gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Đặc biệt, hãng bánh mì Việt sẽ quyên góp toàn bộ 100% doanh thu bán cà phê tại các cửa hàng của Lee’s Sandwiches và giao dịch online trên toàn bộ hệ thống.

Ông Chiêu Lê – Tổng Giám đốc Hệ thống Lee’s Sandwiches cho biết: “Lee’s Sandwiches xin đóng góp 100% doanh thu bán hàng từ ngày 8/8 cho đến ngày 15/8/2021 tới Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Chúng tôi rất mong chương trình thiện nguyện “Thương lắm Sài Gòn ơi” sẽ góp phần xoa dịu nỗi đau, mất mát của người dân, và góp phần sớm đưa người dân Sài Gòn trở lại cuộc sống bình thường”.

lee's sandwiches, thương lắm sài gòn ơi
Cộng đồng người Việt mua hàng tại Hệ thống Lee’s Sandwiches để ủng hộ chương trình “Thương lắm Sài Gòn ơi” hỗ trợ các y, bác sĩ và người dân tại TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Lee’s Sandwiches.

Theo đó, trong thời gian 1 tuần, từ Chủ Nhật (ngày 8/8) đến hết ngày Chủ Nhật (15/8/2021), tại các tiệm Lee’s Sandwiches có tham gia chương trình “Thương lắm Sài Gòn ơi” hoặc qua các giao dịch online trên leesandwiches.com, leescoffee.com và Lee’s Sandwiches App, toàn bộ doanh thu bán hàng của tất cả các sản phẩm Lee’s Coffee (Cà phê sữa đá, cà phê nóng, cà phê túi lọc, cà phê bột và rang xay…) sẽ được dành ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh.

lee's sandwiches, thương lắm sài gòn ơi
Poster chương trình được xuất hiện ở tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Lee’s Sandwiches. Ảnh: Lee’s Sandwiches.

Chương trình cũng tiếp nhận sự đóng góp trực tiếp bằng tiền mặt hoặc séc tại các cửa hàng thuộc Hệ thống Lee’s Sandwiches. Toàn bộ nguồn kinh phí đóng góp sẽ được chuyển tới Trung ương Hội Chữ thập đỏ để mua thức ăn, nhu yếu phẩm và thiết bị y tế cần thiết hỗ trợ các y, bác sĩ và người dân tại thành phố Hồ Chí Minh.

lee's sandwiches, thương lắm sài gòn ơi
Lee’s Sandwiches sẽ quyên góp toàn bộ tiền bán cà phê từ 8/8 – 15/8-2021 để hỗ trợ TPHCM chống dịch Covid-19 thông qua Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam. Ảnh: Lee’s Sandwiches.

Trước đó, cũng với tấm lòng thiện nguyện hướng về quê hương, vào ngày 25/11/2020, tại Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đại diện Hệ thống Lee’s Sandwiches đã trao tặng số tiền ủng hộ 100.000 USD hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ. Số tiền ủng hộ đã được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sử dụng để khởi công, sửa chữa 22 trường học tại 3 tỉnh miền Trung chịu thiệt hại nặng nề bởi mưa lũ tại các tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Ngãi).

Quyên góp bằng check, xin điền thông tin như sau:

Pay to: Lee’s Sandwiches

Memo: Our Beloved Saigon.

Mail to: Lee’s Sandwiches International Inc.

660 E Gish Rd., San Jose, CA 95112.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập www.leesandwiches.com


Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: