Sunday, 26/09/2021
Diễn đànTech News Daily: Tin tức công nghệ mới nhất mỗi ngày

Tech News Daily: Tin tức công nghệ mới nhất mỗi ngày

Tech News Daily là trang tin tức công nghệ được phát hành dạng blog của Blogger công nghệ Zen Nguyễn. Tech News Daily chia sẻ những tin tức mới nhất hàng ngày ở lĩnh vực công nghệ, bảo mật, thế giới số.. ở Việt Nam và thế giới.

Tech News Daily – Chia sẻ đam mê cập nhật tin tức công nghệ

Đó là một số dòng quảng cáo có phần “văn vẻ” về blog cá nhân lĩnh vực công nghệ của mình. Đây là một trong những blog được mình tạo nên với nhằm mục đích lưu giữ các bài viết, tin tức công nghệ của mình và “ông bạn nối khố” Bill Nguyen.

tin tức công nghệ, tech news daily

Chẳng mong mỏi gì cao xa, Tech News Daily (hay gọi tắt là TND) chỉ là nơi tụi mình xả stress hằng ngày với đam mê công nghệ, chia sẻ những gì quan tâm trong thế giới số, cũng như bày tỏ 1 số quan điểm cá nhân về những thiết bị minh yêu thích.

Nói là trang tin tức công nghệ nhưng thực chất TND chỉ là blog cá nhân, không phải là trang tin điện tử, mạng xã hội hay bất cứ loại hình báo chí nào. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các Men trong thời gian tới.

tin tức công nghệ, tech news daily
Giao diện Blog tin tức công nghệ Tech News Daily.

“Giấy khai sinh” Tech News Daily:

  • Họ và tên: Tếch Niu Đây Ly – Nickname: Ti En Đi
  • Năm sinh: 2020
  • Giới tính: Chưa xác định, tên Ly nhưng mê công nghệ, xe pháo
  • Sở thích: Chém gió, đọc báo, viết lách mỗi ngày, thích ăn táo, nhai sâm và thỉnh thoảng cũng chén mì xào..
  • Địa chỉ thường trú: www.technewsdaily.vn
  • Fanpage: www.facebook.com/technewsdaily.vn

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Chuyến xe hạnh ngộ hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch

Chiều 18/9, Cục Dân vận (Tổng cục Chính trị) phối hợp với Cơ quan Thường trực Ban Dân vận Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Thiện Minh Sài Gòn tổ chức Chương trình “Chuyến xe hạnh ngộ” trao 7 tấn nông sản tặng Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 Bình Tân (quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh).

Giá Solana hôm nay 22/9 giảm sâu, thị trường ảm đạm

Theo Tech News Daily, giá Solana hôm nay 22/9 theo thống kê của Coincost vào lúc 9h12’ là 130,65 USD/SOL, giảm mạnh 6,32% so...

Đọc báo mỗi ngày: Cán bộ trật tự đô thị xã Phước Kiển có dấu hiệu cản trở xe ‘luồng xanh’ giao hàng thiết yếu?

Chuyên trang Tiêu Dùng - Báo Kinh tế và Đô thị sáng nay có bài viết "TP Hồ Chí Minh: Cán bộ trật tự đô thị có dấu hiệu cản trở xe “luồng xanh” giao hàng thiết yếu?". Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người đọc.

Xem Spezia vs Juventus: Tiếp tục lún sâu vào khủng hoảng?

Xem Spezia vs Juventus – Nhận định trước trận đấu “Ai cần Ronaldo?”. Một số cổ động viên Juventus đã treo băng gôn như vậy...

Xem Arsenal vs Wimbledon: Pháo thủ thừa thắng xông lên?

Xem Arsenal vs Wimbledon – Nhận định trước trận đấu Arsenal khởi đầu mùa bóng khá tệ. Tuy nhiên, ở 2 vòng đấu gần đây,...
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: