Trang chủ Tiêu điểm Giá xe Honda Vision tháng 8: Giảm tiền triệu tại đại lý

Giá xe Honda Vision tháng 8: Giảm tiền triệu tại đại lý

0

Nếu như tháng 7, giá xe Honda Vision vẫn còn cao hơn nhiều so với giá bán đề xuất thì bước sang tháng 8 giá xe Honda Vision đã giảm mạnh đáng kể tại nhiều đại lý.

Có thể nói sự bùng phát dịch bệnh trở lại lần nay đã có tác động mạnh mẽ đến thị trường xe máy tại Việt Nam, đặc biệt là khi hàng loạt những thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội thực hiện việc giãn cách xã hội theo chỉ 16.

Trong bối cảnh đó ngay cả những mẫu xe tay ga ăn khách nhất thị trường với doanh số hàng chục nghìn chiếc/ tháng cũng không tránh khỏi việc bị ế ẩm. Điển hình như Honda Vision.

Luôn được biết đến là mẫu xe tay ga ăn khách nhất thị trường, giá xe tại đại lý luôn chênh nhiều so với giá bán đề xuất thế nhưng bước sang tháng 8, giá xe đã hạ nhiệt đáng kể.

Khảo sát một số đại lý HEAD Honda ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh cho thấy, Honda Vision các phiên bản đều được bán ra với mức bằng giá đề xuất. Cụ thể

Honda Vision phiên bản tiêu chuẩn hiện chỉ còn 30,3 triệu đồng, lệch không bao nhiêu so với bán đề xuất là 30,29 triệu trong khi trước đó 1 tháng phiên bản vẫn còn mức giá 32,3 triệu đồng. Nếu so với tháng 7 giá xe đã giảm đi 2 triệu đồng.

Giá xe honda vision phiên bản cao cấp tháng 8 hiện đang được nhiều Head chào bán ở mức 32 triệu đồng chỉ lệch 100 ngàn đồng so với giá bán đề xuất của hãng. Trước đó vào tháng 7, giá phiên bản này ở mức 3,4,8 triệu, giá xe hiện đã giảm 3 triệu đồng.

Giá xe Honda Vision phiên bản đặc biệt hiện đang có giá bán tại đại lý tháng 8 là 33,3 triệu chỉ lệch hơn 100 ngàn so với giá đề xuất và thấp hơn giá của tháng 7 3 triệu đồng.

Được biết hiện tại nhiều đại lý cũng chỉ còn bán phân phối hai phiên bản là tiêu chuẩn và cao cấp mà thôi. Bên cạnh việc giảm giá, nhiều nơi còn tặng thêm quà tặng hấp dẫn cho khách như có nơi tặng 2 nón bảo hiểm, …

Có thể nói việc Honda Vision là hiện tượng cực kỳ hiếm hoi bởi dòng xe này luôn ở top 1 bán chạy. Điều này cho thấy dịch bệnh đã ảnh hưởng đáng kể đến sức tiêu thụ của thị trường.

Tâm lý thắt lưng buộc bụng trong thời điểm hiện tại khiến nhiều khách hàng e ngại về việc xuống tiền mua xe lúc này. Thêm vào đó việc giãn cách đi lại khó khăn khiến tình hình kinh doanh  của đại lý xe ngày càng thêm khó khăn

Dưới đây là bảng giá chi tiết của Honda Vision tháng 8

Mẫu xe Giá đề xuất (Triệu đồng) Giá đại lý (Triệu đồng)
Honda Vision Tiêu chuẩn 30,29 30,3
Honda Vision Cao cấp 31,99 32
Honda Vision Đặc biệt 33,29 33,3

*Lưu ý: Giá xe trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán thực tế còn phụ thuộc vào từng khu vực đại lý bán xe. Hãy liên hệ trực tiếp với đại lý xe gần bạn nhất để tham khảo chính xác nhé.

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version