Wednesday, 22/09/2021
Xe - HitechCách thêm filter cho ảnh và video trên Instagram

Cách thêm filter cho ảnh và video trên Instagram

Để phục vụ cho các thượng đế thích sống ảo, Instagram cung cấp khá nhiều filter đẹp để làm cho những đoạn video và hình ảnh cuốn hút hơn.

Vậy làm sao để thêm những filter này cho hình ảnh mà bạn muốn chia sẻ trên Instagram?

Filter là gì?

Filter những ứng dụng trên smartphone hiểu một cách đơn giản đó chính là những bộ lọc giúp ‘biến hóa’ hình ảnh với nhiều màu sắc và thêm các icon ngộ nghĩnh, giúp ảnh đẹp hơn, video sinh động hấp dẫn hơn.

Làm cách nào để thêm filter trên Instagram?

  • Bước 1: Mở ứng dụng Instagram, nhấp vào ‘Tin của bạn’ tại góc trái phía trên ứng dụng.

Instagram

  • Bước 2: Tiếp đó, chú ýcác hiệu ứng hình tròn ở giữa, từ phải sang trái để đến mục cuối cùng là Lướt xem hiệu ứng và nhấn vào đó để tìm hiệu ứng.

Instagram

  • Bước 3: Tại thư viện hiệu ứng, bạn lướt xem các hiệu ứng có sẵn đang được đề xuất hoặc chọn biểu tượng tìm kiếm ở góc phía trên, bên phải và nhập tìm kiếm từ khóa tên hiệu ứng.

Instagram

  • Bước 4: Chọn hiệu ứng đúng mà mình tìm chọn sau đó bấm Lưu hiệu ứng. Bạn có thể chọn Dùng thử để áp dụng ngay filter này. Sau khi bấm Dùng thử, camera của Instagram sẽ áp dụng ngay filter này khi bạn chụp hoặc quay video.

Instagram

  • Bước 5: Sau khi lưu filter bạn thích, mỗi lần chụp ảnh hoặc quay video, filter sẽ xuất hiện ngay phần đầu, bạn dễ dàng thấy và sử dụng.

Instagram

Sau khi chụp hoặc quay video với filter mới. Bạn có thể chia sẻ ngay lên Tin của bạn hoặc gửi cho bạn bè để khoe những bức ảnh hay video ảo diệu của mình.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Giá Bitcoin hôm nay 22/9: Về mốc 40.000 USD/BTC

Theo Tech News Daily, giá Bitcoin hôm nay 22/9 theo thống kê của CoinMarketCap vào lúc 6h50’ là 40,508.11 USD/BTC, giảm 5,27% so với...

‘Trung thu yêu thương’ cho bệnh nhân Covid-19

Chương trình do Food Bank Vietnam cùng Công ty Mondelez Kinh Đô và Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam tổ chức, sẽ mang đến cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các  em đang điều trị bệnh COVID-19 tại các bệnh viện và các hộ gia đình bị nhiễm bệnh, các hộ gia đình đang bị cách ly được "ăn bánh trung thu, rước đèn, phá cỗ".

Link xem trực tiếp Wolves vs Brentford: Hành trình tìm lại chính mình

Link xem trực tiếp Wolves vs Brentford – Nhận định trước trận đấu Sau 3 vòng đầu không tìm được niềm vui chiến thắng, Wolves...

Giá Diamond Boyz Coin hôm nay 22/9 quay đầu leo dốc

Theo Tech News Daily, giá Diamond Boyz Coin hôm nay 22/9 tăng mạnh trở lại sau một phiên lao dốc. Giá Diamond Boyz Coin...
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: