Thursday, 19/05/2022

Tin Golf 24h: Xander Schauffele vô địch golf nam Olympic Tokyo

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Với thành tích -18 gậy, tay golf người Mỹ đã chính thức giành chức vô địch golf nam Olympic Tokyo.

Tham dự Olympic Tokyo lần này, đội tuyển golf nam của Mỹ gồm 4 thành viên: Collin Morikawa, Justin Thomas, Patrick Reed. Trong đó, Xander Schauffele là người duy trì phong độ ổn định nhất.

vô địch golf nam Olympic

Schauffele vươn lên dẫn đầu ở vòng 2 với thành tích 63 gậy. Tới vòng 3, anh có thành tích âm (-) 14 gậy và tiếp tục xếp đầu bảng.

Xander Schauffele kết thúc vòng thi đấu cuối cùng với 67 gậy. Đây không phải là thành tích tốt nhất ở vòng đấu này. Có thời điểm, anh bị đối thủ người Slovakia Rory Sabbatini vượt lên dẫn trước.

vô địch golf nam Olympic

Tuy nhiên, tại lỗ thứ 17, cú birdie đẹp mắt đã chính thức giúp Xander Schauffele giành chức vô địch golf nam Olympic Tokyo.

Trong khi đó, Rory Sabbatini đã bất ngờ giành HCB dù trước đó không nằm trong top golfer được kỳ vọng nhiều. Tuy nhiên, anh có khởi đầu khá ấn tượng khi giành 1 eagle và 4 birdie ở 9 hố đầu tiên.

vô địch golf nam Olympic

Với thành tích này, Rory Sabbatini đã lập kỷ lục mới tại Olympic khi trở thành golfer có vòng đấu xuất sắc nhất. Thành tích kết thúc giải của anh là -17 gậy.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Chuyên mục:
Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: