Tuesday, 30/11/2021
Quảng cáo

Malaysia: Người dân đua nhau Cosplay đi tiêm phòng vắc xin covid-19

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Để giảm bớt căng thẳng và xua đi bầu không khí tiêu cực, ảm đạm do dịch bệnh Covid-19 gây ra, nhiều người dân đã hóa trang thành nhiều nhân vật thú vị đến tiêm phòng covid-19. Nhiều bộ trang phục cực kỳ dễ thương và hài hước đã mang đến một không khí lạc quan mới cho những người dân tại đây.

Đây là một chú khủng long đình đám từng xuất hiện khá nhiều trong các clip viral. Được biết bộ đồ hóa trang này do một ông bố 39 mua về cốt để chơi với con chứ không phải đặc biệt dành riêng cho khi đi tiêm phòng.

tiêm phòng covid-19

Tuy nhiên ý tưởng mặc bộ đồ này đi tiêm phòng đã bất ngờ nảy sinh trong đầu vì ông bố này muốn mọi người có thể vui vẻ hơn. Ông bố 39 tuổi còn thực hiện một clip hướng dẫn quy trình đi tiêm phòng trong bộ đồ này, hút 55.000 lượt xem trên trang cá nhân. Anh cho biết đây là mũi tiêm đầu tiên của mình và đã sẵn sàng cho lần thứ 2. Ảnh: @Kennysia.

Sau khủng long thì còn có cả Vịt Donald nhé. Sau khi tiêm, chú vịt dễ thương được nhiều người dân cũng như nhân viên tại điểm tiêm chủng xin chụp ảnh chung. Ảnh: University Malaysia Sarawak.

tiêm phòng covid 19

Đến siêu anh hùng cũng cần bảo vệ bản thân trước virus Corona. Giữa tháng 6, hình ảnh nam thanh niên cosplay nhân vật Ultraman đi tiêm vaccine cũng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Malaysia.

tiêm phòng covid-19

Này thì thủy thủ mặt trăng chiến binh xinh đẹp cũng tới này.

tiêm phòng covid 19

Nhiều người hâm mộ Marvel và DC Comics thích thú khi thấy các nhân vật siêu anh hùng xuất hiện tại điểm tiêm chủng ở bang Sarawak. Đây được xem là màn thực hiện thử thách của cặp đôi Werry Lipi và Nancy Maria. Theo chia sẻ trên trang cá nhân, Nancy cho biết cô và Werry sẽ cosplay các nhân vật siêu anh hùng nếu một bài đăng trước đó của hai người đạt 2.000 lượt tương tác. Sau khi nhận tới 3.200 lượt thích, hàng trăm bình luận, hai người đã giữ đúng lời hứa của mình. Ảnh: Nancy Maria.

tiêm phòng covid 19

Naruto và Iron Man cũng có mặt.

tiêm phòng covid 19

tiêm phòng covid -19

Xem thêm:


Chuyên mục:
JoJo Skyhttps://www.mommybaby.net
Jojo là Admin của Blog Mommy Baby, một trong những Blog Mẹ và Bé thú vị tại Việt Nam. Jojo cũng là Mod của mạng xã hội Men TV ở hầu hết mọi mảng nội dung.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

UpRace 2021 ‘về đích’ thành công, đóng góp 5 tỷ đồng cho các tổ chức xã hội

Một lần nữa, UpRace đã tự phá vỡ kỉ lục của chính mình khi hoàn thành mục tiêu “không tưởng”: 5.113.053 km đã được cộng đồng người chạy (runner) hoàn thành trong 22 ngày (31/10 - 21/11). Đáng chú ý, số người đăng ký tham gia UpRace 2021 tăng hơn gấp đôi so với năm 2020, từ 115.000 người lên đến hơn 238.000 người.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: