Thursday, 19/05/2022

Gặp gỡ 9X Mỵ Nương – CEO trẻ sở hữu thành công đáng ngưỡng mộ

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Với thành công trong khởi nghiệp kinh doanh, những chia sẻ truyền cảm hứng từ CEO 9x Nguyễn Thị Mỵ Nương nhận được sự quan tâm lớn. 

Sau nhiều năm dấn thân vào lĩnh vực kinh tế, đến nay cô gái trẻ Mỵ Nương đã là chủ của một doanh nghiệp có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau và là đối tác của các đơn vị uy tín, tấm gương khởi nghiệp của Mỵ Nương khiến không ít người phải ngưỡng mộ.

9x Nguyễn Thị Mỵ Nương
9x Nguyễn Thị Mỵ Nương

Mỵ Nương cho biết, hành trình gặt hái “quả ngọt” của mình đến từ chiến lược kinh doanh đúng đắn và bài bản. Cô luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công, từ đó không ngừng mang đến các dòng sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp.

CEO trẻ khẳng định, thành công hiện tại chưa phải là đích đến của mình. Chính vì thế, cô gái 9x luôn đặt mục tiêu mở rộng mô hình kinh doanh trong thời gian tới.

Theo Mỵ Nương, thị trường không ngừng vận động và thị hiếu khách hàng luôn thay đổi. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, phân tích hành vi người tiêu dùng chính là cơ sở giúp chị đa dạng hóa ngành hàng trong thời gian tới.

9x Nguyễn Thị Mỵ Nương

Đối với nữ CEO, đáp ứng chính xác nhu cầu thị trường chính là chiếc chìa khóa của thành công.

Dù công việc kinh doanh bận rộn, song Mỵ Nương luôn tranh thủ thời gian rảnh để tham gia công tác thiện nguyện.

Trao tặng quần áo, nhu yếu phẩm cho người khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, viết tiếp chặng đường học vấn cho nhiều học sinh nghèo,… là những hoạt động thiện nguyện nổi bật mà chị Nguyễn Thị Mỵ Nương đã theo đuổi suốt nhiều năm qua.

Chia sẻ về đam mê thiện nguyện, 9x Mỵ Nương cho biết: “Những hoạt động nhân đạo đã thấm nhuần trong tôi từ những ngày thơ bé. Tôi thường được được bố mẹ cho đi cùng trong các buổi tặng gạo, đồ ăn cho các người già neo đơn, những cô chú khó khăn trong xóm. Những hành động ấy đã hằn sâu vào tâm trí, giúp tôi luôn mong muốn tiếp nối truyền thống ấy.”

Với tấm lòng nhân ái và niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt, cùng chúc cho 9x Mỵ Nương sẽ mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa, liên tục gặt hái thành công trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm thông tin về CEO 9x Nguyễn Thị Mỵ Nương tai: https://www.facebook.com/profile.php?id=100014701609223


Xem thêm các chia sẻ khác:

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: