Monday, 23/05/2022

MIUI 13 dự kiến sẽ đến vào ngày 25 tháng 6

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, bản cập nhật MIUI 12.5 vẫn đang được phát hành lần lượt cho các điện thoại Xiaomi nhưng công ty đã lên kế hoạch ra mắt phiên bản tiếp theo – MIUI 13. Một nguồn tin từ Trung Quốc cho biết phiên bản này sẽ được tung ra vào quý 2 giống như các phiên bản tiền nhiệm. Và dường như ngày phát hàn được xác định là 25 tháng 6 tới.

MIUI 13

Xiaomi được biết đến với việc hỗ trợ các model giá rẻ ngay cả khi chúng đã 4 năm tuổi. Tuy nhiên, MIUI 13 (nếu đó là tên chính thức) sẽ không có sẵn cho các flagship như Xiaomi Mi 9 và Xiaomi Mi Mix 3, cũng như các dòng máy tầm trung phổ biến như dòng Redmi Note 8 và dòng Redmi 8.

Thay vào đó, MIUI 13 sẽ được cập nhật cho các máy phát hành từ năm 2019.

Vẫn chưa có những chia sẻ chính thức về tính năng mới của MIUI 13. Tuy nhiên, một số chuyên gia hi vọng ảnh động được tối ưu hóa, chủ đề và hình nền mới sẽ được tung ra và quan trọng là nó sẽ bảo mật hơn.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: