Sunday, 01/08/2021
Xe - HitechRealme GT Master Edition ra mắt

Realme GT Master Edition ra mắt

Realme GT Master Edition vừa ra mắt chính thức với thiết kế ấn tượng.

Theo GSMArena, Realme thường phát hành phiên bản Master Editions của các dòng flagship của hãng. Đây là những phiên bản điện thoại trông cao cấp hơn với thiết kế và chất liệu được nâng cấp.

Realme GT Master Edition

Nhà thiết kế công nghiệp Nhật Bản Naoto Fukasawa một lần nữa được giao nhiệm vụ đứng sau hai chiếc điện thoại mới Realme GT Master Edition và GT Master Exploration Edition.

Cảm hứng thiết kế cho hai thiết bị mới đến từ những chiếc vali có họa tiết đường vân hoàn chỉnh bằng chất liệu da mềm. Ngoài ra còn có các phiên bản mặt lưng kính mờ truyền thống hơn.

GT Master Exploration Edition đi kèm với tấm nền Super AMOLED 6,55 inch cong với tốc độ làm tươi 120Hz và độ phân giải FHD+. Phiên bản Master thông thường quay trở lại màn hình phẳng 6,43 inch, một lần nữa sử dụng Super AMOLED đa dạng và có tốc độ làm mới 120Hz. Cả hai điện thoại cũng có camera selfie 32MP và máy quét vân tay dưới màn hình.

Realme GT Master Edition

Ở mặt sau, chúng ta có các thiết lập máy ảnh hơi khác với Phiên bản Exploration có cảm biến chính Sony IMX766 50MP với OIS. Kết hợp với nó là một ống kính siêu rộng 16MP và một camera macro 2MP.

Phiên bản Realme GT Master Edition sở hữu cảm biến chính 64 MP bên cạnh camera siêu rộng 8MP và camera macro 2MP. Phiên bản Exploration sử dụng chip Snapdragon 870 trong khi bản tiêu chuẩn sử dụng Snapdragon 778G thay thế. RAM thay đổi từ 8 đến 12GB trong khi bộ nhớ là 128 hoặc 256GB.

Realme GT Master Edition

Về pin, chúng ta có pin 4.500 mAh trên phiên bản Exploration trong khi phiên bản thường có dung lượng pin 4.300 mAh nhỏ hơn một chút. Cả hai đều sạc ở mức 65W thông qua bộ sạc SuperDart.

Realme GT Master Edition có các màu xám, trắng và gradient. Giá khởi điểm là 379 USD cho bản 8/128GB và 400 USD cho bản 8/256GB.

Realme GT Master Exploration Edition có hai màu xám và apricot. Giá khởi điểm là 432 USD cho bản 8/128GB và 478 USD cho bản 12/256GB. Đợt bán hàng đầu tiên tại Trung Quốc dự kiến vào ngày 30/7.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Realme hợp tác với Kodak để ra flagship mới

Theo GSMArena, tuần trước, chúng ta đã nghe nói về việc chiếc điện thoại Realme GT Master Edition đang được phát triển. Và bây giờ,...
01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: