Thursday, 21/10/2021
Quảng cáo

Chuyện của nàng: 3 bí kíp hấp dẫn thu hút phái mạnh

Xem thêm:

Tỏa sáng

Chừng nào bạn vẫn còn ở vùng an toàn của cảm xúc, hãy luôn giữ nụ cười lịch thiệp trên môi, dùng ánh mắt để giao lưu, và tận dụng tối đa ngôn ngữ hình thể để tạo cảm giác thân thiện, cởi mở. Nếu bạn biết cách cư xử nhã nhặn và nổi bật chính nhờ sự cởi mở, quảng giao của mình, đàn ông sẽ chắc chắn bị bạn thu hút.

Phái mạnh

Tự tin

Đàn ông bị thu hút bởi những phụ nữ tự tin. Thay vì lo lắng xem liệu chàng có thích bạn hay không, hãy nhớ rằng bạn không thể biết được liệu chàng có phù hợp với mình khi chưa thử hẹn hò vài buổi.

Trước khi thử hẹn hò, đừng vội bận tâm xem liệu chàng có phải là người bạn đang kiếm tìm. Trên thực tế, cách tốt nhất để bạn tìm được người phù hợp với mình nhất chính là thử hẹn hò và tiếp xúc với càng nhiều đàn ông càng tốt.

Phái mạnh

Bạn chưa thể chắc chắn mình có thích một anh chàng hay không nếu sau vài lần hẹn vẫn chưa có chút ấn tượng nào đáng kể. Việc xem xét vài lần hẹn đầu tiên chỉ nên được như công cụ để bạn xác định xem liệu mình có muốn một mối quan hệ. Sự thật là rất nhiều phụ nữ cho biết chính những anh chàng ban đầu không gây ấn tượng gì nhiều về sau lại trở thành bạn trai họ.

Phái mạnh

Phong cách ăn mặc

Trang phục của bạn gửi gắm tới chàng thông điệp gì về bạn? Bạn gợi cảm, thanh lịch, nữ tính, hay phá cách? Khi một chàng trai bị thu hút bởi bạn, anh ấy chắc chắn sẽ nghĩ tới hình ảnh bạn cùng lúc.

Phái mạnh

Một cô nàng với thân hình nóng bỏng như những siêu mẫu đồ lót trong trang phục “thoáng mát” đôi khi lại chỉ khiến đàn ông nghĩ đến và ao ước, chứ chưa chắc đã khiến các chàng rung động về mặt tình cảm. Nếu phong cách của bạn nhã nhặn và nữ tính, nhiều khả năng chàng sẽ chọn bạn như đối tượng tiềm năng cho mối quan hệ nghiêm túc.

Ăn mặc có phong cách không có nghĩa là bạn phải diện đúng mốt mới nhất, mà đơn giản bạn chỉ cần phối hợp trang phục sao cho phù hợp với tính cách và hoàn cảnh gặp gỡ. Dĩ nhiên, đừng bao giờ ra khỏi nhà khi chưa an tâm về diện mạo.

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: